Skip to main content

Urwerk EMC Time Hunter ‘Desert Sage’

 Chủ nghĩa avant grade của Urwerk đã được phục sinh.

 
 
 
 

Urwerk EMC Time Hunter ‘Desert Sage’

Urwerk một lần nữa thể hiện sự pha trộn độc đáo giữa kỹ thuật cơ học điêu luyện và hình ảnh kịch tính với Thợ săn thời gian EMC mới, làm sống lại niềm yêu thích của một người đam mê công nghệ từ năm 2013 bằng cách mang đến cho đồng hồ một lớp áo mới theo đúng nghĩa đen.

Được đặt biệt danh là ‘Desert Sage’, phiên bản mới nhất của EMC Time Hunter được bao bọc trong màu be mờ để gợi lên màu sắc của những cảnh cát rộng lớn, khô cằn. Bóng râm đạt được nhờ một lớp sơn mài loại gốm trên vỏ thép, không chỉ bảo vệ mà còn cung cấp độ tương phản núm vặn đồng hồ, màn hình hiển thị thời gian dạng cửa sổ và kim quay để cung cấp năng lượng cho mô-đun điện tử của bộ chuyển động.

Cùng với kiểu dáng giống như một chiếc xe tăng và dây đeo bằng vải có họa tiết rằn ri, EMC Time Hunter có thể dễ dàng trở thành một tác phẩm kiểu Nigo thế hệ millennials ưa chuộng. Nhưng đừng nhầm lẫn, bên dưới phần hông mới của EMC Time Hunter, chiếc áo choàng mang phong cách quân sự là một tác phẩm của thành tựu kỹ thuật phi thường.

Bước đột phá này đã được nhe nhóm vào buổi ra mắt lần  đầu tiên của  EMC, vào năm 2013, EMC Time Hunter, được giới thiệu vào năm 2016, là một đẳng cấp của riêng nó. Đây là chiếc đồng hồ duy nhất trên thế giới cho phép người dùng tự theo dõi và điều chỉnh độ chính xác và biên độ của bộ chuyển động để có hiệu suất đo thời gian tối ưu.

 
 
 
 
 
 

Urwerk EMC Time Hunter ‘Desert Sage’

Mặt số phụ ở trên cùng bên trái của đồng hồ  cho biết độ chính xác và biên độ của bộ chuyển động đại diện cho kỹ thuật bậc thày của  EMC Time Hunter. Nó cho phép người đeo biết đồng hồ tăng hoặc giảm bao nhiêu giây trong một ngày (+/- 15 giây có thể chấp nhận được), cũng như hiệu suất của cân bằng chuyển động (biên độ từ 220 ° đến 280 ° để đạt hiệu quả tối đa). Sau khi xác định kết quả, người dùng chỉ cần điều chỉnh độ chính xác của đồng hồ thông qua một vít trên mặt sau. Đối với biên độ, nếu kết quả đọc ngắn, thì đồng hồ phải được đem đi bảo dưỡng.

Hệ thống giám sát và điều chỉnh thực hành độc đáo của EMC Time Hunter được thực hiện nhờ một bộ chuyển động kết hợp nội bộ. Urwerk’s Calibre UR-EMC2 được lên dây với ‘bộ não điện tử’, một bảng mạch thạch anh tích hợp với cảm biến quang học được kết nối với hệ thống cân bằng cơ học để đo tốc độ dao động của cân bằng. Được mô phỏng theo một công cụ đo lường điện tử để bàn có tên là Witschi. Thường được các nhà sản xuất đồng hồ sử dụng để điều chỉnh chuyển động, ‘bộ não điện tử’ của EMC dao động ở tần số 16.000.000 Hz như một phép so sánh cơ bản với chuyển động 4Hz của EMC Time Hunter, do đó nó cung cấp các kết quả đọc chính xác cao.

 
 

Urwerk EMC Time Hunter ‘Desert Sage’

 

Case

43mm x 51mm ceramic lacquered grade 5 titanium and stainless steel

Movement

In-house Calibre UR EMC2 with integrated circuit and optical sensor

Functions

Hours, minutes, rate deviation, amplitude and chronometric performance indicator, power reserve , fine tuning screw

Power Reserve

80 hours

Urwerk, EMC


End of content

No more pages to load