Skip to main content

Tudor Đánh giá thương hiệu và giá cả

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU

Tudor Watch Company được thành lập bởi Hans Wilsdorf, nhà sáng lập của Rolex vào năm 1946 như một nhánh phụ. Hãng cung cấp đồng hồ với phong cách và chất lượng tương tự như Rolex, nhưng với mức giá phải chăng hơn bằng cách sử dụng máy của ETA thay vì máy tự sản xuất nội bộ.

Trong những năm đầu mới thành lập, mặc dù đã có một danh mục sản phẩmđược đón nhận nồng nhiệt, như là bộ sưu tập Oyster Prince, Advisor và ‘Big Block’ Chronograph, Tudor vẫn bị coi là mờ nhạt trước cái bóng của "người chị" lừng lẫy hơn của mình.

Kể từ 2010, Tudor bắt đầu hình thành bản sắc đặc trưng hơn; thể hiện tinh thần thẩm mỹ và kỹ thuật mang tính chất độc lập và riêng biệt so với Rolex. Công ty đã thực hiện “cú hích” này bằng cách chế tạo ra nhiều dòng đồng hồ bán chạy nhất lấy cảm hứng từ thể thao, như các bộ sưu tập Heritage Chronograph, Pelagos, Ranger và Black Bay. Năm 2015, Tudor đã có một bước tiến quan trọng tiếp theo để trở nên nổi bật hơn trong ngành đồng hồ với sự ra mắt của máy sản xuất nội bộ đầu tiên của hãng, máy MT6521 lên dây tự động được COSC chứng nhận.

CÁC MẪU ĐỒNG HỒ CHÍNH

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.