Skip to main content

Tudor Pelagos FXD & Pelagos FXD Chrono ‘Alinghi Red Bull Racing Edition’

Tudor kỷ niệm mối quan hệ hợp tác với Alinghi Red Bull Racing bằng một cặp đồng hồ được chế tạo cực kỳ tốt.

Khi Tudor công bố mối quan hệ hợp tác lâu dài với Alinghi Red Bull Racing vào năm ngoái, nó đã đánh dấu bước đột phá đầu tiên của Nhà sản xuất vào lĩnh vực đua du thuyền và không hơn không kém là tại America's Cup có tính cạnh tranh cao. Không cần phải là người sáng suốt cũng có thể đoán trước được những chiếc đồng hồ kỷ niệm đánh dấu sự hợp tác này sẽ sớm xuất hiện. Tuy nhiên, chúng tôi phải thừa nhận rằng chúng tôi rất ngạc nhiên trước cách cặp đôi Pelagos FXD 'Alinghi Red Bull Racing Edition' mới được phát hành thể hiện DNA của cả hai thực thể trong các gói cực kỳ mạnh mẽ.

Kế thừa kiểu dáng đẹp mắt của Pelagos FXD (được tạo ra với sự hợp tác của một đơn vị chuyên môn của Hải quân Pháp vào năm 2021), các mẫu Alinghi Red Bull Racing Edition có tên Pelagos FXD (Ref. 25707KN) hoặc Pelagos FXD Chrono ( Tham chiếu 25807KN), cả hai đều có thanh dây đeo cố định cực kỳ chắc chắn (do đó có tên như vậy) để chịu được sự khắc nghiệt của cuộc đua du thuyền. Được trang bị dây đeo vải liền mảnh phù hợp với màu sắc của mặt số mờ, dây đeo này có màu “Team Blue” giống như thân của Alinghi Red Bull Racing AC75, chiếc trước có kích thước vỏ 42mm, trong khi dây đeo cái sau có kích thước 43mm. Một chút điểm nhấn màu đỏ trên mặt số và dây đeo cũng gợi lên các sọc đỏ ở hai bên thân tàu.

Ngoài sự kết hợp màu sắc, hai chiếc đồng hồ này còn có nhiều điểm tương đồng hơn với chiếc du thuyền đua tàu cánh ngầm của đội. Giống như Alinghi Red Bull Racing AC75 là một kỳ tích trong kỹ thuật hàng hải tiên tiến với sự pha trộn độc quyền của sợi carbon, titan và thép không gỉ, đồng hồ Pelagos FXD Alinghi Red Bull Racing Edition được chế tạo cực kỳ tốt với vỏ và miếng đệm bezel. bằng hỗn hợp carbon công nghệ cao (lần đầu tiên dành cho thương hiệu), bezel và núm vặn có thể xoay hai chiều bằng titan và mặt sau bằng thép không gỉ được khắc logo của đội, đảm bảo khả năng chống nước ở độ sâu 200m. Để nâng cao mức độ dễ đọc của đồng hồ, các kim và cọc số được phủ bằng Super-LumiNova Cấp X1 của Thụy Sĩ, hoạt động tốt hơn tới 60% so với dạ quang tiêu chuẩn sau hai giờ.

Ấn tượng không kém là các động cơ điều khiển đồng hồ, cả hai bộ máy nội bộ đều có chứng nhận COSC, lò xo cân bằng silicon không từ tính và khả năng dự trữ năng lượng trong 70 giờ. Mang vẻ ngoài đặc trưng của các bộ máy do Tudor sản xuất, MT5602 tự lên dây dẫn động Pelagos FXD có rôto lên dây bằng vonfram hoạt động mở và các bề mặt được phun cát và đánh bóng xen kẽ cùng với các trang trí bằng laze. Bộ chuyển động MT5813 tự động của Pelagos FXD Chrono cũng được hoàn thiện tương tự. Bắt nguồn từ bộ máy đồng hồ bấm giờ Breitling B01, đây là kết quả của sự hợp tác lâu dài giữa hai thương hiệu với cơ quan điều chỉnh có độ chính xác cao do Tudor phát triển cũng như cơ cấu bánh xe cột và bộ ly hợp dọc.

Trên giấy tờ, các mẫu Pelagos FXD Alinghi Red Bull Racing Edition là một cặp đề xuất có giá trị được xác định rõ ràng sẽ thu hút không chỉ những người hâm mộ Tudor cuồng nhiệt và những người hâm mộ Alinghi Red Bull Racing, với Pelagos FXD có giá 5.130 đô la Singapore và Pelagos FXD Chrono ở mức giá 5.130 đô la Singapore. 7.080 đô la Singapore. Quan trọng hơn, chúng đeo như một chiếc IRL trong mơ với vỏ composite carbon nhẹ nhưng cứng và dây đeo bằng vải có hệ thống buộc chặt tự kẹp mang lại sự thoải mái tối ưu cho cổ tay. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đến một nhà bán lẻ được ủy quyền để tự mình trải nghiệm đồng hồ.


End of content

No more pages to load