Skip to main content

Tudor Pelagos 39

Đồng hồ lặn Tudor mang tính biểu tượng với kích thước dễ tiếp cận hơn.

Những người hâm mộ đồng hồ lặn Tudor bị ràng buộc bởi mô hình Black Bay theo đuổi hiện có một chiếc đồng hồ khác để thêm vào danh sách mua sắm ngày càng tăng của họ. Tuy nhiên, lần này, chính một em bé dưới nước khác của Tudor sẽ giật thót tim. Tudor Pelagos, thường được coi là người anh em đồng hồ lặn 'kỹ thuật' hơn và cứng hơn của Vịnh Đen, đã trở lại với mẫu 39mm mang đến mọi khả năng cho những người đam mê cảm thấy rằng các mẫu trước đó có vỏ 42mm hơi quá lớn.

Được giới thiệu vào năm 2012, Pelagos tiếp nối dòng dõi của mình với Tudor Oyster Prince Submariner và Rolex Submariner. Ra mắt vào năm 1954, cả hai chiếc Submariner đều là những chiếc đồng hồ lặn tiên phong được trang bị các tính năng sẵn sàng hoạt động dưới nước hợp pháp, bao gồm khả năng chống nước 100m, vòng bezel xoay bên ngoài, kim và chỉ số lớn. Nhiều năm sau, những tính năng này sẽ thông báo cho các mẫu Pelagos, vốn đã tìm cách tự hào về chủ nghĩa thực dụng và tinh thần đồng hồ công cụ khó đeo bám như tiền nhân của họ.

Pelagos 39 mới là mẫu thứ tư trong bộ sưu tập Pelagos, một loại ấn tượng bao gồm các mẫu Pelagos thế hệ đầu tiên có khả năng chống nước đến 500m, Pelagos LHD dành cho người dùng thuận tay trái và Pelagos FXD được lấy cảm hứng và thiết kế với sự giúp đỡ của các vận động viên bơi lội chiến đấu của Hải quân Pháp. Đúng như tên gọi, Pelagos 39 có vỏ bằng titan 39mm (vật liệu phân biệt bộ sưu tập Pelagos). Với kích thước nhỏ hơn 3mm so với các biến thể trước đó, Pelagos 39 được thiết kế để phù hợp với cổ tay nhỏ hơn, biến mẫu đồng hồ lặn nam tính và nặng nề đầu tiên thành một chiếc đồng hồ thể thao unisex đa năng.

Mặc dù nhỏ gọn hơn một chút nhưng Pelagos 39 lại ghi điểm lớn về thông số kỹ thuật hiệu suất. Thông tin đăng nhập đồng hồ lặn của nó được xác nhận với các tính năng như khả năng chống nước 200m và vòng bezel xoay một chiều với các điểm đánh dấu đếm ngược. Đồng hồ cũng cực kỳ dễ đọc ở độ sâu đại dương, nhờ các vạch chỉ giờ monobloc phát quang có thể phát sáng với độ sáng nhất định trong điều kiện tối. Trên thực tế, Pelagos 39 là một chiếc đồng hồ lặn được chứng nhận tiêu chuẩn ISO, hứa hẹn độ tin cậy trong các lĩnh vực chống nước, độ dễ đọc và độ chính xác.

Dẫn động chiếc đồng hồ là Tudor’s Manufacture Calibre MT5400. Trong khi chuyển động tự động được chứng nhận COSC, Tudor đã nâng cao độ chính xác của động cơ bằng cách đảm bảo độ chính xác hàng ngày +/- 2 giây, một bước tiến so với tiêu chuẩn COSC là -4 / + 6 giây độ lệch hàng ngày. Được trang bị lò xo cân bằng silicon, bộ máy cũng cung cấp khả năng dự trữ năng lượng lên đến 70 giờ.

Đồng hồ được bổ sung bởi một vòng đeo tay titan chải sa tanh ba liên kết, mà bạn có thể đổi lấy dây đeo cao su màu đen. Cả hai đều được trang bị móc cài ‘T-fit’ độc quyền của Tudor, cho phép điều chỉnh nhỏ lên đến 8mm - đảm bảo vừa khít và thoải mái hơn cho mẫu Pelagos dễ thích ứng nhất.

 Case

39 mm grade 2 titanium

 Dial

Black sunray satin finish with sandblasted flange

 Movement

Automatic Manufacture Calibre MT5400 

 Functions

Hours, minutes and seconds

Power Reserve

70 hours

 Price

S$6,100


 

 
 

End of content

No more pages to load