Skip to main content

Tudor Black Bay GMT S&G

Chiếc đồng hồ Tudor GMT cực kỳ nổi tiếng, giờ đây mang trong mình vẻ đẹp của vương giả.

‘Đã đến mùa hộ chiếu của chúng ta được gia hạn và nỗi niềm muốn đi du lịch được "gãi" đúng cách, phải không? Với sự ra mắt lành mạnh của đồng hồ GMT trong năm nay, nhiều thương hiệu đồng hồ dường như đồng ý, vì họ lôi kéo chúng tôi phân bổ một phần ngân sách kỳ nghỉ của mình cho những chiếc đồng hồ mới thân thiện với du lịch.

Tất nhiên, một chiếc đồng hồ du lịch tuyệt vời cần phải tiện dụng. Ít nhất, nó cần giúp bạn theo dõi thời gian ở nhà khi bạn đi vắng. Đối với điểm thưởng, nó sẽ cung cấp rất nhiều phong cách - cho dù là trong các chuyến đi, nơi bạn cần đóng gói cho cả những dịp trang trọng và bình thường, hoặc ở nhà, nơi bạn có thể mặc nó hàng ngày.

Tudor Black Bay GMT S&G

Khi được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018, Tudor Black Bay GMT cảm thấy giống như một người bạn du lịch hoàn hảo (nó vẫn vậy). Có giá dưới 6.000 đô la Singapore một chút, đồng hồ thép 41mm nghiêng về phong cách thể thao. Nhưng được kết hợp với một chiếc vòng tay phù hợp và phù hợp với tinh thần hoài cổ của Black Bay, nó trông cũng không tồi tàn khi mặc với một bộ vest sắc sảo.

Quan trọng hơn, Black Bay GMT được trang bị chức năng hai múi giờ mạnh mẽ và đáng tin cậy. Với đồng hồ, người ta có thể cho biết thời gian "địa phương" và "nhà riêng" đồng thời. Kim 24 giờ riêng biệt chỉ vào vòng bezel 24 giờ để cung cấp cho bạn thời gian "ở nhà". Ở những nơi khác, kim giờ chính có thể được điều chỉnh độc lập theo gia số một giờ cả về phía trước và phía sau, đồng thời được đồng bộ hóa với màn hình hiển thị ngày để cả ngày và giờ ‘địa phương’ đều chính xác. Hơn nữa, khung bezel 24 giờ là hai chiều, có nghĩa là bạn có thể xoay và đặt nó để xác định múi giờ thứ ba.

Tudor Black Bay GMT S&G

Điều này đưa chúng ta đến với Black Bay GMT S&G của năm nay. Phiên bản mới được trang bị các tính năng quen thuộc nói trên trong khi mang lại cảm giác sang trọng hơn rõ rệt so với mô hình trước đó. Hậu tố ‘S&G’ của đồng hồ là viết tắt của ‘thép và vàng’ và đúng như quảng cáo. Nó có vỏ thép không gỉ ở giữa với vành bezel màu vàng vàng với đĩa nhôm anodised đen và nâu, và được đặt tên là 'bia gốc' cho sự kết hợp màu sắc gợi nhớ đến đồ uống giải khát. (Mặt khác, phiên bản 2018 bằng thép mạ với đường gờ màu xanh và đỏ được dán nhãn phổ biến là ‘Pepsi’.)

Bộ máy tự động Calibre MT5652 truyền động cho mô hình mới giống như phiên bản gốc - một động cơ đáng tin cậy và đáng tin cậy với khả năng dự trữ năng lượng trong 70 giờ và chứng nhận COSC. Và cũng giống như trước đây, vỏ và nâng 41mm của Black Bay GMT S&G phù hợp với bộ sưu tập Black Bay lấy cảm hứng từ đồng hồ lặn. Đồng thời, nó làm nổi bật các đặc điểm thương hiệu của Black Bay được những người đam mê đồng hồ yêu thích, chẳng hạn như mốc giờ lớn, kim hình "bông tuyết" và vương miện lớn gợi nhớ đến những chiếc đồng hồ lặn cổ điển của Tudor. Đặt trên nền mặt số màu đen, các kim, vạch đánh dấu và biểu tượng thương hiệu được bọc trong tông màu vàng vàng để phù hợp với phần còn lại của đồng hồ. Giống như Black Bay GMT S&G toát ra vẻ quyến rũ lấy cảm hứng từ thể thao, các điểm nhấn mạ vàng chắc chắn càng làm tăng thêm cảm giác sang trọng nam tính.

Tudor Black Bay GMT S&G

Tudor cung cấp ba phiên bản của Black Bay GMT S&G: với dây đeo bằng da màu nâu, dây đeo bằng vải đen (cả hai đều có mức giá tương tự và cao hơn 220 đô la so với phiên bản dây thép có dây đeo) ​​và với dây đeo bằng thép và vàng, có giá cao hơn đáng kể - thêm $ 1,740 so với các mẫu dây đeo bằng da và vải. Một người chắc chắn sẽ cảm thấy nhức nhối hơn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản vòng đeo tay đầy đủ. Đó là nơi mà sự vương giả của sự kết hợp thép và vàng được thể hiện đầy đủ và, thực sự, toàn bộ điểm của việc sở hữu một chiếc đồng hồ hai kim, công bằng mà nói, sẽ tiếp tục mang lại cho chúng ta niềm vui rất lâu sau khi chúng ta trở về sau kỳ nghỉ.

Tudor Black Bay GMT S&G

 Case

41 mm steel case with bezel in yellow gold with 24-minute graduated matt brown/black anodised aluminium disc

 Dial

Black domed

 Movement

Automatic Manufacture Calibre MT5652

 Functions

Hours, minutes, seconds, date, two-time zone

Power Reserve

70 hours

 Price

S$5,970 (leather or fabric strap)

S$7,710 (bracelet) 


End of content

No more pages to load