Skip to main content

Tudor Black Bay Fifty-Eight Bronze

Lại một siêu phẩm đắt tiền cao cấp của Tudor.

Tudor Black Bay Fifty-Eight Bronze

Vì vậy, bạn thích nó bằng đồng? Chà, Tudor sẽ kiểm tra xem tình yêu của bạn sâu đậm như thế nào đối với chất liệu lấy cảm hứng từ hàng hải với Black Bay Fifty-Eight Bronze mới, một chiếc đồng hồ nổi bật nhờ có vỏ VÀ vòng tay bằng hợp kim nổi tiếng vì đã thay đổi diện mạo của nó qua thời gian.

Một đặc điểm nổi bật của đồ đồng là nó đạt được lớp gỉ sau khi tiếp xúc với các yếu tố và từ sự tương tác lâu dài với da của người đeo. Mặc dù hầu hết các thương hiệu đồng hồ bằng đồng có nội dung chỉ giới thiệu chất liệu trên vỏ, nhưng việc triển khai của Tudor lại là một bí ẩn chưa được khám phá.

 

Tudor Black Bay Fifty-Eight Bronze

Vì đồng hồ sẽ bị gỉ theo thời gian, Tudor vẫn cố gắng giải quyết vấn đề trên hai mặt. Thứ nhất, thương hiệu nhấn mạnh rằng lớp gỉ được phát triển trên đồng hồ bằng đồng của họ sẽ không trông loang lổ và kinh khủng. Người phát ngôn cho biết: “Lớp gỉ sẽ đồng nhất, mà chúng tôi muốn ngụ ý rằng Tudor Black Bay Fifty-Eight Bronze sẽ có được một giai điệu đồng đều và gợi bao trùm lên toàn bộ vỏ và vòng đeo tay. Ngoài ra đồng hồ đi kèm với một dây dệt bổ sung dây đeo, nhưng tại sao lại chuyển ra ngoài khi bạn đã trả tiền cho chiếc vòng, đúng không?

Niềm tin của Tudor vào chất liệu đồng bắt nguồn từ thuật giả kim độc quyền của hợp kim, "một sự kết hợp bí mật" của đồng nhôm hiệu suất cao có khả năng chống ăn mòn cao, sau đó nó được bao phủ trong lớp đánh bóng sa tanh hoàn thiện để đạt được hiệu quả mong muốn.

Thứ hai, trong trường hợp lớp gỉ quá nhiều đối với bạn, bạn có thể chọn 'đặt lại' giao diện của Black Bay Fifty-Eight Bronze bằng cách gửi nó trở lại cửa hàng để làm sạch. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng nhìn những chiếc đồng hồ bằng đồng già đi theo thời gian, chúng ta sẽ tưởng tượng nó giống như việc bạn có một chiếc đồng hồ mới trở lại.

Tudor Black Bay Fifty-Eight Bronze

Trong khi người hâm mộ Tudor sẽ quen thuộc với thiết kế và các thuộc tính kỹ thuật của Black Bay Fifty-Eight Bronze, chẳng hạn như kim 'Snowflake' thương hiệu của nó để tôn vinh những chiếc đồng hồ lặn tiên phong của Tudor từ năm 1969 và Calibre MT5400 tự động được chứng nhận COSC với dây tóc silicon với mức dự trữ năng lượng 70 giờ.

Vòng đeo tay, đối với một chiếc, có móc cài mới và hệ thống điều chỉnh nhanh Tudor’s ‘T-Fit’ (nghe có vẻ nguy hiểm, nhưng đừng bận tâm) cho phép người đeo dễ dàng điều chỉnh chiều dài của vòng đeo tay với năm mức tăng lên đến 8mm. Mặt số 'màu nâu đồng' cũng vậy, bổ sung đẹp mắt cho bộ áo giáp bằng đồng, có thể trông quen thuộc - màu được nhìn thấy lần cuối trên các mẫu Black Bay Bronze từ năm 2016 và 2017 - nhưng nó thực sự có tông màu tinh tế hơn, có màu sáng hơn với hiệu ứng gradient.

Tudor Black Bay Fifty-Eight Bronze

A collector from one of our favourite watch enthusiast communities commented that now, with the Black Bay Fifty-Eight Bronze, Tudor has completed the triumvirate of Black Bays Fifty-Eight offerings, having rolled out versions in 18K yellow gold and silver earlier this year. He’s not far from the truth. Though it will be hard to pick which model will come in at first place.

Một nhà sưu tập từ một trong những cộng đồng đam mê đồng hồ yêu thích của chúng tôi nhận xét rằng giờ đây, với Black Bay Fifty-Eight Bronze, Tudor đã hoàn thành bộ ba sản phẩm Black Bays Fifty-Eight, tung ra các phiên bản bằng vàng và bạc 18K vào đầu năm nay. 

Tudor Black Bay Fifty-Eight Bronze

Case

39mm bronze

Dial

Brown-bronze, domed sapphire crystal case

Movement

Automatic Calibre MT5400

Functions

Hours, minutes, seconds

Water resistance

200m

Price

S$6,240

Tudor


End of content

No more pages to load