Skip to main content

Tudor Black Bay Fifty-Eight 18K

Tudor Black Bay đã trở lại và ngày càng tuyệt vời hơn.

Tudor Black Bay Fifty-Eight 18K

Kể từ khi được ra mắt vào năm 2012, bộ sưu tập Tudor Black Bay đã được giới thiệu như một chiếc đồng hồ lặn sang trọng cấp thấp, thoải mái ẩn mình trong khung giá 5.000 đô la Singapore. Đối với những chiếc đồng hồ cao cấp, giá bán lẻ của Black Bay đã được chứng minh là một điểm hấp dẫn - không quá cao đối với những người yêu thích đồng hồ mới chớm nở, đồng thời được định vị là lựa chọn giá trị cho những nhà sưu tập coi chúng là món đồ tương đương phải có giá 500 đô la.

Vậy, điều gì để tạo nên Tudor Black Bay Fifty-Eight 18K mới? Với mức giá 23.040 đô la Singapore, chiếc đồng hồ này đập vỡ một cách hiệu quả trần kính vốn đã giữ cho bộ sưu tập có mức giá dễ chịu và quen thuộc kể từ khi ra đời. Tất nhiên, đây không phải là không có lý do chính đáng. Như tên gọi của nó, Black Bay Fifty-Eight 18K được bọc bằng vàng 18K, lần đầu tiên Tudor lựa chọn đưa một loại kim loại quý vào bộ sưu tập. Đồng hồ cũng đi kèm với một mặt sau mở cung cấp một cái nhìn về Calibre MT5400 tự động của nó với khả năng dự trữ năng lượng trong 70 giờ - cũng là lần đầu tiên trong bộ sưu tập, mang đến cho Black Bay Fifty-Eight một cảm giác sang trọng.

 

Tudor Black Bay Fifty-Eight 18K

Được chụp toàn bộ, Black Bay Fifty-Eight 18K trông vẫn rất giống một tác phẩm lấy cảm hứng từ đồng hồ công cụ. Vỏ vàng 39mm được hoàn thiện bằng sa tanh để tạo hiệu ứng mờ, dẫn đến tông màu đồng-y tắt tiếng, hoàn toàn trái ngược với ánh sáng được đánh bóng và mạ vàng mà người ta mong đợi ở những chiếc đồng hồ vàng.

Được kết hợp với mặt số ‘xanh lục vàng’, màu bóng giao thoa giữa màu ô liu và rêu, với dây da cá sấu màu nâu và dây vải xanh mà bạn có thể hoán đổi theo ý muốn, chiếc đồng hồ toát ra một sự chắc chắn thể thao nhất định mặc dù có vỏ bằng vàng. Tất nhiên, phong cách cổ điển lấy cảm hứng từ thương hiệu Black Bay Fifty-Eight với các tính năng như kim đồng hồ 'Bông tuyết' mang tính biểu tượng lấy cảm hứng từ mẫu năm 1969 và tinh thể sapphire hình vòm, cùng các thông số kỹ thuật hiệu suất được thiết lập tốt như khả năng chống nước 100m và độ chính xác được chứng nhận COSC càng làm nhấn mạnh DNA đồng hồ chức năng của Black Bay Fifty-Eight 18K.

Tudor Black Bay Fifty-Eight 18K

Người ta chắc chắn sẽ biết tiền của mình đi đâu khi đeo trên Black Bay Fifty-Eight 18K - trọng lượng vàng sẽ không bị mất trên người đeo. Đồng thời, với việc Tudor dường như đang chịu khó để ‘lột xác’ về mặt thẩm mỹ Black Bay đắt giá nhất từ ​​trước đến nay.

Với sự phổ biến của Black Bay trong số những người sành đồng hồ, một tiên lượng mà chúng ta tưởng tượng sẽ khó có thể gây bất tiện về mặt tài chính bởi giá bán lẻ của Black Bay Fifty-Eight 18K, tất cả các mẫu đang trong quá trình sản xuất hiện tại chắc chắn sẽ nhanh chóng được lên lộ diện . Nếu ý định của Tudor là kiểm tra sơ bộ và xem nó có thể đẩy bộ sưu tập Black Bay đi xa đến mức nào, thì Black Bay Fifty-Eight 18K có thể sẽ mang lại kết quả rất đáng khích lệ. Có thể chúng ta sẽ không sớm thấy một thứ gì đó nạm kim cương, nhưng chúng ta cũng sẽ không đặt cược vào thứ gì đó bằng vàng trắng hoặc hoa hồng trong tương lai gần.

Tudor Black Bay Fifty-Eight 18K

Case

39mm 18K yellow gold

Dial

Green domed

Movement

Self-winding Calibre MT5400

Functions

Hours, minutes, seconds

Power Reserve

70 hours

Water resistance

100m

Price

S$23,040

Tudor


End of content

No more pages to load