Skip to main content

Tudor Black Bay Chrono Pink

Tudor Black Bay Chrono Pink-cover

Được phát hành sau thông báo về sự hợp tác của Tudor với Inter Miami CF, đồng hồ sẽ được phát hành với số lượng hạn chế.

Vài ngày trước Đồng hồ và Kỳ quan, sau khi trở thành đồng hồ bấm giờ chính thức của Inter Miami CF, Tudor đã phát hành Black Bay Chrono Pink, mẫu đồng hồ thống trị các tiêu đề gần như ngay lập tức. Không ai mong đợi một chiếc đồng hồ tri ân dành cho một hợp đồng tài trợ tương đối bất ngờ lại ra mắt nhanh chóng và có màu sắc bắt mắt như vậy.

Nhưng màu sắc của nó không gây nhiều ngạc nhiên. Đại sứ Đài Loan được nhiều người yêu mến của thương hiệu, Jay Chou, đã lấy màu hồng làm đặc trưng của mình, cũng như những vận động viên đua xe đạp chuyên nghiệp của đội Giro d'Italia do Tudor tài trợ. Thật vậy, khi Beckham mơ về Inter Miami CF, màu hồng đã được đưa vào phong cách thẩm mỹ của đội vì họ phải nổi bật. Vì lý do tương tự, Black Bay Chrono Pink cũng vậy.

Mặt khác, đây là chiếc Black Bay Chrono tiêu chuẩn của bạn, ngay từ vỏ thép 41mm chắc chắn cho đến khả năng chống nước 200m và Bộ máy Chronograph Calibre MT5813 tự lên dây có nguồn gốc từ Calibre B01 của Breitling - tích tắc bên trong. Trên mặt số màu hồng kẹo bông được hoàn thiện mờ là các mặt số phụ màu đen, có bộ đếm 45 phút (có lẽ để đo hai hiệp của một trận bóng đá?) Và một cửa sổ ngày. Thời gian được biểu thị bằng các kim 'Snowflake' lướt trên các chỉ số phủ đầy chất phát quang để đảm bảo mức độ dễ đọc tối đa. Tuy nhiên, có một điều ngạc nhiên - đồng hồ được trang bị dây đeo kiểu Jubilee năm mối nối năm ngoái và khóa 'T-fit', cho phép điều chỉnh độ dài tức thì mà không cần dụng cụ lên đến 8mm.

Theo Tudor, Black Bay Chrono Pink sẽ không nằm trong danh mục thông thường của thương hiệu. Nhận thức rằng chiếc đồng hồ này không dành cho tất cả mọi người nên nó sẽ được phát hành với số lượng giới hạn không xác định. Dù sao thì đây cũng là gian hàng của Tudor hiện nay - không có cách nào để biết liệu sau này chiếc đồng hồ này có được giới thiệu trong bộ sưu tập vĩnh viễn hay không. Có lẽ Tudor đang thử nghiệm thị trường với Black Bay Chrono Pink? Chúng ta đừng quên, Tudor đã từng thử nghiệm bộ sưu tập này trước đây, từ Black Bay Ceramic của đội đua Visa Cash App RB Formula One với mặt số màu xanh lam, cho đến nay mới chỉ được phát hiện trên cổ tay của Daniel Ricciardo, cho đến bộ sưu tập độc quyền của Đội đua xe đạp Tudor Pro. Black Bay Chrono Dark.

Black Bay Chrono Pink mới là cầu nối thú vị kết nối chiến lược tài trợ thể thao của thương hiệu và người hâm mộ của gia đình Black Bay. Thiết lập mối liên kết giữa chiếc đồng hồ đình đám này với một đội trẻ với những cầu thủ nổi tiếng như Lionel Messi, Jordi Alba và Luis Suárez là một bước đi thông minh nhằm phát triển tầm ảnh hưởng của Tudor đối với thể thao toàn cầu.


End of content

No more pages to load