Skip to main content

Tudor Black Bay Ceramic

Phiên bản Tudor Black Bay xuất sắc nhất từ trước đến nay.

Tudor Black Bay Ceramic

Chúng ta biết đó chỉ là tháng 5, nhưng chúng ta có thể nói rằng Tudor hoàn toàn phá vỡ nó vào năm 2021 không? Và chúng tôi cũng phải thừa nhận, tất cả những điều này đến vào thời điểm chúng tôi bắt đầu tự hỏi liệu bộ sưu tập Black Bay có bùa chú đã bắt đầu đi vào bình diện chưa và cả sự quyến rũ lấy cảm hứng từ cổ điển của nó.

 

Đó là, cho đến khi chúng tôi bị đánh bại với một trong hai lần hạ gục Tudor. Đầu tiên, tại Watches And Wonders với vàng 18K vàng và bạc 925 Silver Bays, hai biến thể hoàn toàn bất ngờ đã đưa bộ sưu tập lên nấc thang xa xỉ và giờ đây, Black Bay Ceramic đi kèm với chứng nhận Master Chronometer - một con dấu của độ bền cơ học và tính ưu việt mà cho đến nay, hoàn toàn bị thống trị bởi Omega. 

Tudor Black Bay Ceramic

Master Chronometers là một dòng đồng hồ ưu tú có độ chính xác và chống nhiễm từ được đánh giá hàng đầu - chính xác đến 0 / + 5 giây một ngày và chính xác là có khả năng chống lại từ trường lên đến 15.000 gauss. Bên cạnh đó, Master Chronometers được kiểm tra theo hiến pháp do Thụy Sĩ sản xuất, khả năng dự trữ năng lượng và khả năng chống nước. Tất cả được thực hiện bởi một viện độc lập có tên METAS (Viện Đo lường Liên bang Thụy Sĩ), cũng chứng nhận các sản phẩm và thiết bị đo chuyên nghiệp từ các lĩnh vực công nghệ nano cho các ngành công nghiệp đo bức xạ.

Là Master Chronometer, Black Bay Ceramic đáp ứng các tiêu chuẩn đã nói ở trên và sau đó là một số tiêu chuẩn, hứa hẹn có khả năng chống nước 200m theo tiêu chuẩn ISO 22810: 2010 (xét cho cùng thì đây cũng là một chiếc đồng hồ lặn thích hợp), cũng như dự trữ năng lượng trong 70 giờ. Và điều đáng ngợi ca nhất chính là  ộ máy nội bộ mới của Tudor, bộ máy tự động Calibre MT 5602-IU, có các bộ phận cơ học tiên tiến như lò xo cân bằng silicon và các “thành phần bí mật” khác giúp đồng hồ đạt được khả năng chống từ tính siêu việt.

Tudor Black Bay Ceramic

Bên cạnh sức mạnh mà đồng hồ muốn phơi bày thì Black Bay Ceramic cũng thực sự ngọt ngào. Thật khó để sai lầm với các tông màu đơn sắc và Tudor đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với vỏ gốm toàn màu đen mờ với các cạnh được đánh bóng, gờ PVD màu đen với mặt trong bằng sứ đánh bóng satin và mặt số màu đen với các kim 'bông tuyết' đặc trưng ở mặt trên tương phản- lớp Super-LumiNova. Ngay cả bộ máy cũng được trang điểm tối màu, gợi cảm với rôto, cầu và đĩa được xử lý bằng điện, và được tô điểm bằng các bề mặt được đánh bóng và phun cát thay thế.

Không giống như Black Bay Fifty-Eight 18K bằng vàng vàng, một nỗ lực không quá tinh tế của Tudor để phân biệt sự thèm muốn của thị trường đối với Black Bay đắt hơn và sang trọng hơn nhiều, Black Bay Ceramic được bán lẻ với giá 6.500 đô la Singapore - một mức giá hoàn toàn hợp ly. Dựa vào việc xem xét tình trạng Master Chronometer của đồng hồ, khiến nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ cơ học có giá cả phải chăng nhất, nhưng xét về hiệu suất tổng thể và độ mạnh mẽ, được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Hãy sẵn sàng để có thêm Tudor Master Chronometers sắp ra mắt theo cách này.

Tudor Black Bay Ceramic

Case

41mm matt black ceramic with micro-blasted finish

Dial

Black, domed

Movement

Automatic Manufacture Calibre MT5602-1U

Functions

Hours, minutes, seconds

Water resistance

200m

Price

S$6,500

Tudor


End of content

No more pages to load