Tudor Đánh giá thương hiệu và giá cả

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU

Tudor Watch Company được thành lập bởi Hans Wilsdorf, nhà sáng lập của Rolex vào năm 1946 như một nhánh phụ. Hãng cung cấp đồng hồ với phong cách và chất lượng tương tự như Rolex, nhưng với mức giá phải chăng hơn bằng cách sử dụng máy của ETA thay vì máy tự sản xuất nội bộ.

Trong những năm đầu mới thành lập, mặc dù đã có một danh mục sản phẩmđược đón nhận nồng nhiệt, như là bộ sưu tập Oyster Prince, Advisor và ‘Big Block’ Chronograph, Tudor vẫn bị coi là mờ nhạt trước cái bóng của "người chị" lừng lẫy hơn của mình.

Kể từ 2010, Tudor bắt đầu hình thành bản sắc đặc trưng hơn; thể hiện tinh thần thẩm mỹ và kỹ thuật mang tính chất độc lập và riêng biệt so với Rolex. Công ty đã thực hiện “cú hích” này bằng cách chế tạo ra nhiều dòng đồng hồ bán chạy nhất lấy cảm hứng từ thể thao, như các bộ sưu tập Heritage Chronograph, Pelagos, Ranger và Black Bay. Năm 2015, Tudor đã có một bước tiến quan trọng tiếp theo để trở nên nổi bật hơn trong ngành đồng hồ với sự ra mắt của máy sản xuất nội bộ đầu tiên của hãng, máy MT6521 lên dây tự động được COSC chứng nhận.

CÁC MẪU ĐỒNG HỒ CHÍNH

Black Bay
Ra mắt năm 2013 và lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ lặn từ những năm 1950 của Tudor, giờ đây, Black Bay đã trở thành bộ sưu tập bán chạy nhất của Tudor, với nhiều lựa chọn vật liệu vỏ đồng hồ, từ PDV đen đến đồng.
Pelagos
Bộ sưu tập đồng hồ lặn mạnh mẽ với khả năng chịu nước ở độ sâu tới 500m, vòng đệm một chiều và máy tự động được sản xuất nội bộ.
North Flag
Bộ sưu tập North Flag toát ra phong thái mạnh mẽ và quyết liệt, rõ ràng. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ mẫu ra đời năm 1952 được sử dụng trong cuộc viễn chinh tới Bắc Greenland của quân Anh.
Fastrider Chrono
Ra đời để tôn vinh Ducati Scrambler, dòng đồng hồ bấm giờ này khoe mặt số màu sắc rực rỡ và lớp hoàn thiện nhám.