Skip to main content

Tuần lễ đồng hồ LVMH 2022: Bốn chiếc đồng hồ tiêu biểu

Mỗi điểm nhấn từ Bvlgari, Hublot, TAG Heuer và Zenith.

Tuần lễ đồng hồ LVMH, bắt đầu vào năm 2020 bởi tập đoàn LVMH bao gồm Bvlgari, Hublot, TAG Heuer và Zenith dưới sự bảo trợ của nó, là một trong những hội chợ đồng hồ độc lập nói trên. Trong khi bộ tứ thương hiệu cũng sẽ tham gia vào buổi giới thiệu  Watches & Wonders quy mô lớn hơn diễn ra vào cuối tháng 3, đầu tháng 4 năm nay, Tuần lễ đồng hồ LVMH đem đến những cái nhìn phong phú về những gì mong đợi từ họ trong phần còn lại của năm .

Tuần lễ đồng hồ LVMH năm nay chứng kiến ​​bốn thương hiệu xuất hiện mạnh mẽ, mỗi thương hiệu đều có những sản phẩm hấp dẫn phù hợp với người hâm mộ và thế mạnh của họ. Không cần phải quảng cáo gì thêm, đây là lựa chọn của chúng tôi về những chiếc đồng hồ mới nhất từ ​​Bvlgari, Hublot, TAG Heuer và Zenith để có được năm đồng hồ mới chính thức diễn ra.

BVLGARI – Octo Roma Blue Carillon Tourbillon

BVLGARI – Octo Roma Blue Carillon Tourbillon

Một phiên bản mới của Octo Roma Carillon Tourbillon ngoạn mục bằng titan phủ DLC màu đen từ năm 2021, Octo Roma Blue Carillon Tourbillon xuất hiện trong một bộ vỏ bạch kim với mặt số mở màu xanh nước biển trong năm nay. Giới hạn ở 30 chiếc, sự sáng tạo này khác xa với những chiếc Octo Finissimos tối giản đã làm say mê các nhà sưu tập. Đồng hồ 44mm là một chiếc đồng hồ phức tạp. Nó tự hào có bộ máy Calibre BVL428 lên dây bằng tay, một bộ chuyển động 432 phần được điêu khắc tinh xảo với tourbillon và bộ lặp phút có thể bấm giờ bằng ba búa và cồng.

BVLGARI – Octo Roma Blue Carillon Tourbillon

Bên cạnh tiếng chuông nguyên sơ, bộ lặp phút cũng tạo ra kịch tính trực quan. Các thành phần của nó được tái thiết kế để được phơi bày ở mặt trước, thay vì mặt sau, nơi thường đặt các cơ cấu lặp lại. Giống như người tiền nhiệm được phủ DLC màu đen của nó, Octo Roma Blue Carillon Tourbillon có các tấm nướng trên mặt số làm việc hở cho phép tạo ra một chút huyền bí ngay cả khi nó mời người ta nhìn vào hoạt động bên trong của nó. Lần này, các nhà thiết kế của Bvlgari đã thay đổi mọi thứ một chút bằng cách thêm các mốc giờ, bao gồm một mốc lúc 12 giờ đồng hồ với chữ số Ả Rập. Với một diện mạo mới, Octo Roma Blue Carillon Tourbillon tiếp tục gây kinh ngạc với một sự phức tạp hoành tráng, một lần nữa, thể hiện kỹ thuật tuyệt vời của Bvlgari.

HUBLOT – Classic Fusion Chronograph Yellow Gold

HUBLOT – Classic Fusion Chronograph Yellow Gold

Trong số hàng loạt các sản phẩm mới của Hublot trải dài sự phức tạp lấy cảm hứng từ sân gôn bằng carbon màu cam sáng, cho đến bộ sưu tập Sang Bleu được yêu thích lâu năm được thực hiện bởi nghệ sĩ xăm nổi tiếng, Maxime Plescia-Buchi, thay vào đó nó là một chiếc đồng hồ vàng màu vàng back-to-basics. đã đánh cắp trái tim của chúng tôi. Để tỏ lòng kính trọng đối với nguồn gốc của Hublot khi hãng ra mắt đồng hồ vàng kết hợp với dây đeo cao su hơn 40 năm trước, thương hiệu đã phát hành một loạt sáu phiên bản mới bằng vàng vàng. Dòng sản phẩm này bao gồm bộ ba Big Bang Integrals, Big Bang Unico, Spirit of Big Bang và chiếc đồng hồ yêu thích của chúng tôi, Classic Fusion Chronograph.

HUBLOT – Classic Fusion Chronograph Yellow Gold

Mặc dù mỗi mẫu được chọn vì nó đại diện cho một khía cạnh của danh mục Hublot hiện đại, nhưng Classic Fusion Chronograph nổi bật về mặt thẩm mỹ là gần nhất với Hublot của những năm 1980 về mặt thẩm mỹ. Được hỗ trợ bởi bộ máy chronograph tự động được xếp hạng hàng đầu, bộ màu tối và sang trọng bền bỉ của đồng hồ được cố định bởi một hình bóng sạch sẽ và thanh lịch. Trong khi phần còn lại của các sản phẩm tràn ngập sự phô trương và năng động đặc trưng của Hublot, thì chỉ có điều gì đó về sự sang trọng và đơn giản của mẫu đồng hồ này là sự sang trọng kiểu cũ - mặt số và dây đeo màu đen mờ được thiết lập rực rỡ bằng ánh vàng vàng - thu hút chúng ta.

TAG HEUER – Aquaracer Professional 200 Automatic 40mm

TAG HEUER – Aquaracer Professional 200 Automatic 40mm

Vì vậy, như chúng ta vừa được biết, bộ sưu tập Aquaracer của TAG Heuer không giới hạn đối với đồng hồ lặn. Thường được coi là chiếc đồng hồ cửa ngõ của TAG Heuer, Aquaracer đã được ra mắt lại vào năm ngoái để gây tiếng vang lớn với nhiều mẫu máy lặn đa dạng như dòng Aquaracer Professional 300. Năm nay, thương hiệu giới thiệu bộ sưu tập Aquaracer Professional 200 thể hiện cuộc phiêu lưu ngoài trời.

TAG HEUER – Aquaracer Professional 200 Automatic 40mm

Về ấn tượng đầu tiên, Aquaracer Professional 200 là một phiên bản rút gọn của Aquaracer 300. Mặc dù Aquaracer Professional 200 mang khung bezel một chiều 12 cạnh đặc trưng của bộ sưu tập, nhưng các tính năng khác như kích thước vỏ nhỏ hơn cho kiểu máy dành cho nam giới (40mm so với 43mm ), một khung bezel hoàn toàn bằng thép với các điểm đánh dấu khắc (thay vì chèn bằng gốm), các kim và vạch giờ mỏng hơn và đẹp hơn mang đến cho chiếc đồng hồ một vị trí tinh tế nhưng vô cùng thể thao. Được trang bị bộ chuyển động Calibre 5 của TAG Heuer và khả năng chống nước đến 200m, đồng hồ đeo huy hiệu 'đồng hồ công cụ sang trọng chạy trên mọi địa hình' rất tốt.  Aquaracer Professional 200 chắc chắn phù hợp hơn cho tuần làm việc văn phòng. Bộ sưu tập cũng bao gồm các mẫu 40mm và 30mm với các chuyển động thạch anh.

ZENITH – Defy Skyline

ZENITH – Defy Skyline

Một sự bổ sung mới cho dòng sản phẩm Zenith, Defy Skyline thu hút sự chú ý tại buổi giới thiệu của thương hiệu năm nay. Được cung cấp với lựa chọn mặt số màu đen, xanh lam hoặc bạc, dòng sản phẩm Defy Skyline đầu tiên có vẻ "cơ bản", nhưng những chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ này đóng gói một chút chất lượng với các chi tiết sắc thái và quan trọng hơn là động lực cơ học mới. Bên trong, đồng hồ chạy trên bộ máy tự động El Primero 3620 mới. Giống như phiên bản chronograph nổi tiếng của nó, El Primero 3620 hoạt động ở tần số cao 36.000 vph. Nó cũng có kiến ​​trúc tương tự như El Primero 3600 1/10 của đồng hồ bấm giờ thứ hai, với chỉ số 1/10 của giây được hiển thị ở đây trên mặt số.

ZENITH – Defy Skyline

Được trang bị vòng đeo tay bằng thép mà người ta có thể dễ dàng hoán đổi cho dây đeo cao su nhờ cơ chế thay dây đeo nhanh chóng của đồng hồ, Defy Skyline toát lên vẻ sang trọng theo trường phái mới kết hợp với sự hoài cổ. Vỏ thép không gỉ 41mm của nó có gờ hình bát giác, có nguồn gốc từ các mẫu Defy đời đầu. Bao gồm cả mẫu Defy A3642 mới được hồi sinh gần đây, trong khi mặt số thể hiện các họa tiết ngôi sao bốn cánh gắn với biểu tượng ‘chữ Z kép’ của Zenith vào khoảng những năm 1960. Mặc dù vậy, đây là một bộ sưu tập kiểu dáng đẹp và hiện đại, được thiết kế để thu hút những người đam mê đồng hồ trẻ tuổi đến với danh mục Zenith, đồng thời đáp ứng nhu cầu thích hợp để thể hiện tinh tế hơn bộ sưu tập Defy thường mạo hiểm về mặt thẩm mỹ.

LVMH


End of content

No more pages to load