Skip to main content

True Square Skeleton của Rado

Rado định hình mọi thứ bằng một phiên bản khung xương mới của True Square.

Rado được mệnh danh là Bậc thầy về Gốm sứ, dẫn đầu ngành công nghiệp phát triển gốm sứ màu và hợp kim gốm sứ. Trong những năm qua, nó đã đổi mới trong việc sử dụng gốm trong đồng hồ, mới nhất là vỏ True Square.

Mặc dù có vẻ dễ dàng, nhưng vỏ gốm hình vuông nguyên khối rất khó gia công và tạo hình. Điều này là do cách vật liệu co lại trong quá trình gia nhiệt và các yếu tố khác. True Square được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2020 và nó sẽ trở lại vào năm nay với kiểu chỉ có khung để hiển thị thời gian cũng như kiểu hiển thị ngày và giờ với hai biến thể mặt số.

True Square có kích thước vỏ 38mm với các vấu ngắn, giúp nó vừa vặn thoải mái với hầu hết các kích cỡ cổ tay. Vỏ và các vấu được tích hợp thành một thiết kế liền mạch, với phần giữa của vỏ chảy vào liên kết giữa và các vấu kéo dài hết chiều dài của đồng hồ. Vòng đeo tay ba liên kết theo thiết kế của vỏ, tạo cảm giác như một phụ kiện phong cách.

Ngôi sao của bộ sưu tập năm nay là True Square Skeleton với hai cây cầu nhân đôi thành các thanh xuyên suốt bộ chuyển động. Mặt số có hình dạng được thiết kế để phù hợp chính xác với bộ chuyển động Rado Calibre 808, được đóng dấu bằng các sọc Geneva phù hợp với lớp hoàn thiện của tấm đáy và màu niken trên hai trong số các mẫu đồng hồ bằng plasma xám và gốm công nghệ cao màu đen.

Mẫu thứ ba bằng gốm trắng có mặt số được anot hóa màu trắng và các cầu nối chống lại chuyển động. Đồng hồ có tính năng theo dõi phút với các chỉ số đóng khung cả ba đồng hồ bằng các kim phù hợp. Trên nắp lưng bằng titan, một tinh thể sapphire để lộ rôto dao động cho chuyển động.

 

Calibre 808 là một bộ máy tự lên dây cót mới được thiết kế cho thương hiệu. Nó được trang bị một dây tóc Nivachron kháng từ tính với khả năng chống sốc tăng cường và ổn định nhiệt độ, đồng thời đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ.  

Phiên bản khung xương mới này khác với mẫu khung xương năm 2020, có các thanh dài trên mặt số với các đường cắt cho bộ thoát và thùng. Thiết kế mặt số với các sọc Geneva phù hợp tạo ra hiệu ứng chuyển động định hình cho chiếc đồng hồ này. Điều đó nổi bật, đặc biệt là với hai cây cầu dài đảm bảo chuyển động từ phía trước và đảm bảo sự ổn định của nó. Đồng hồ có giá 4.100 đô la Singapore và có sẵn từ tất cả các nhà bán lẻ được ủy quyền.


End of content

No more pages to load