Skip to main content

Top đồng hồ nam được ưa chuộng nhất 2020

Không phải tất cả những chiếc đồng hồ cổ điển đều được tạo ra như nhau.

 

It’s true when watchmakers gripe that the hardest timepieces to design are also often the simplest ones. Like, how many ways can one re-imagine a classic three-hand or time-only watch in a manner that is fresh and desirable? Though it must be said that no one is reinventing the wheel here – and there is no reason to – each of our favourite men’s dress watches of 2020 exude its own sense of class and distinction.

Có một sự thật mà các nhà sản xuất đồng hồ hkhông thẻ chối bỏ, đó chính là những chiếc đồng hồ khó thiết kế nhất cũng thường là những chiếc đồng hồ đơn giản nhất. Giống như, có bao nhiêu cách để người ta có thể hình dung lại một chiếc đồng hồ ba kim hoặc chỉ thời gian cổ điển theo cách mới mẻ và đáng mơ ước? Và mỗi chiếc đồng hồ đeo tay dành cho nam giới yêu thích của chúng tôi năm 2020 đều toát lên vẻ đẳng cấp và khác biệt của riêng mình.

A. LANGE & SÖHNE 1815 Thin Honeygold ‘Homage to F. A. Lange’

A. LANGE & SÖHNE 1815 Thin Honeygold ‘Homage to F. A. Lange’

Thương hiệu Đức yêu quý của chúng tôi kỷ niệm 175 năm thành lập vào năm nay với ba chiếc đồng hồ kỷ niệm được bọc trong hợp kim vàng mật độc quyền của hãng. Rút gọn các phức tạp, Thin Honeygold ‘Homage to F. A. Lange’ là ‘cơ bản’ nhất trong bộ ba, nhưng chính sự đơn giản đầy hiện đại đã khiến nó trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất trong bộ sưu tập. Từ vỏ 38mm cân đối, đến mặt số tráng men hoàn mỹ,  độ hoàn thiện tinh tế và tinh tế cả trong và ngoài, mọi chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ - và không điều gì là thừa thải.

CARTIER Tank Asymétrique

 

CARTIER Tank Asymétrique

Chúng tôi yêu thích cách Cartier thường thay đổi mọi thứ chỉ với một chi tiết rất bé nhỏ - giống như cách thương hiệu làm với Tank Asymétrique. Vỏ và mặt số của đồng hồ được đặt nghiêng 30 độ về bên phải, mang đến khả năng báo giờ thông thường. Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1936, chiếc đồng hồ này được cho thuê mới trong năm nay với mặt số kiểu dáng đẹp hơn có các chữ số hiện đại, kim động hồ dạng thanh kiếm màu xanh đặc trưng của Cartier, bộ núm vặn bằng ruby ​​hoặc sapphire cabochon và một động cơ 1917 MC mới lên dây cót thủ công.

 

 

FERDINAND BERTHOUD Chronomètre FB 2RE

FERDINAND BERTHOUD Chronomètre FB 2RE

Đây là một trong những chiếc đồng hồ đơn giản đến khó tin sẽ hớp hồn bạn với mọi ánh nhìn. Mặc dù thoạt nhìn, đừng để vẻ bề ngoài quý tộc của Chronomètre FB 2RE đánh lừa, đồng hồ chính là thảnh quả của cả nghệ thuật chế tác và trí thông minh cơ học của đồng hồ. Bên dưới mặt số tráng men grand feu hai lớp lấy cảm hứng từ thế giới cũ của chiếc đồng hồ là một bộ máy lên dây cót bằng tay tuyệt đẹp được trang bị dây xích và dây xích và dây đeo - hai cơ chế truyền thống cực kỳ khó để chế tạo giúp điều chỉnh hiệu quả năng lượng và mô-men xoắn cho độ chính xác chronometric.

GRAND SEIKO 60th Anniversary Limited Edition

GRAND SEIKO 60th Anniversary Limited Edition

Những nhà sưu tập đồng hồ dày kinh nghiệm được biết đến là người coi trọng Grand Seiko và những lời khen ngợi của họ chắc chắn không đặt sai chỗ. Đặc biệt khi chsung ta chứng kiến thương hiệu này đã phát triển như thế nào. Nhân kỷ niệm 60 năm thành lập, Grand Seiko giới thiệu một thành viên mới trong dòng máy tự động tần số cao 9S huyền thoại của mình với máy Calibre 9SA5. Kết quả của 9 năm R&D, Calibre 9SA5 tự hào có những quyền cải tiến độc quyền như bộ thoát độc lập, cân bằng bung tự do mới và bộ truyền bánh răng ngang được thiết kế lại để cải thiện hiệu quả lượng và độ chính xác lên + 5 / -3 giây mỗi ngày. Và càng tuyệt vời hơn khi thương hiệu gói gọn các  tính năng cơ bản này vào một chiếc đồng hồ vàng đẹp mắt với mặt số màu bạc giống với chiếc Grand Seiko đầu tiên từ năm 1960.

TISSOT Gentleman Powermatic 80 Silicium

TISSOT Gentleman Powermatic 80 Silicium

Chúng tôi yêu thích một sự lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo và Tissot Gentleman đã làm tròn danh sách đồng hồ nam đẹp nhất của chúng tôi với một số thông số kỹ thuật rất ấn tượng. Với mức giá khởi điểm là 1.060 đô la Singapore, bộ sưu tập này tạo nên một trường hợp rất hấp dẫn cho những ai muốn tìm hiểu sâu vào thế giới của những chiếc đồng hồ cơ khí. . Là một chiếc đồng hồ đơn giản nhưng được chế tạo tốt từ một thương hiệu danh tiếng, tính thẩm mỹ không cầu kỳ và phù hợp với văn phòng của mọi quý ông lịch lãm. Sản phẩm mang trong mình bộ máy hoạt động mạnh mẽ bên trong, được thúc đẩy bởi bộ máy hiện đại được hỗ trợ bởi dây tóc silicon để đảm bảo tuổi thọ và độ chính xác giờ hiện hành cao hơn.


End of content

No more pages to load