Skip to main content

Tissot PRX tiếp tục chuỗi chiến thắng với màu sắc và dây đeo mới

Một bộ sưu tập tuyệt vời từ Tissot.

Người ta không cần phải là một nhà sưu tập đồng hồ cuồng nhiệt để nhận ra mức độ phổ biến to lớn của Tissot PRX, vì nó đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông xã hội kể từ khi ra mắt và số lần xuất hiện của nó chắc chắn sẽ tăng đột biến bất cứ khi nào có đợt giảm giá mới. Vào năm 2023, nhà sản xuất đồng hồ Le Locle tiếp tục phát huy đà phát triển với một loạt các phiên bản hấp dẫn phục vụ cho nhiều đối tượng người tiêu dùng, bao gồm một mẫu 'giá lạnh' đã gây xôn xao trên mạng ngay cả trước khi thương hiệu chính thức công bố.

Để hiểu được mức độ phổ biến của PRX, có lẽ chúng ta cần nhìn lại câu chuyện nguồn gốc của nó. Ra mắt vào năm 2021 dưới dạng bộ sưu tập hoàn toàn bằng thạch anh lấy cảm hứng từ Tissot PRX 40 205 từ năm 1978, tính thẩm mỹ cổ điển mát mẻ của PRX hiện tại, kết hợp vỏ hình tonneau với mặt số tròn và vòng đeo tay tích hợp, được quản lý để phù hợp ngay với chủ nghĩa tư tưởng ủng hộ sự hoài cổ và tính xác thực. Có được một chiếc đồng hồ với giá khoảng 500 đô la Singapore một chiếc, mặc dù chạy bằng điện tử, từ một công ty đồng hồ Thụy Sĩ có lịch sử hơn một thế kỷ là một đề xuất giá trị rất khó để từ bỏ.

Nhận thấy mình đã có người chiến thắng trong tay, Tissot đã nhanh chóng tiếp bước với một mẫu PRX cơ học được vận hành bởi bộ chuyển động Powermatic 80 tự lên dây cót với khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ, điều mà ngay cả những kẻ hợm hĩnh đồng hồ cũng khó có thể xuýt xoa về giá cả bắt đầu chỉ dưới 1.000 đô la Singapore. Có lẽ không thể cưỡng lại được nữa là các tham chiếu đồng hồ bấm giờ được giới thiệu vào năm ngoái, chào mời mặt số kiểu gấu trúc đẹp mắt cổ điển và bộ máy Valjoux A05 H31 tự lên dây cót với khả năng dự trữ năng lượng trong 60 giờ.

Năm nay, Tissot tiếp tục xây dựng dựa trên thành công của ba mẫu dưới biểu ngữ PRX với các cách thực hiện mới và một vài thủ thuật cải tiến. Mẫu PRX đã nói ở trên đã gây xôn xao trên mạng xã hội với sự phấn khích là mẫu tham chiếu Powermatic 80 mới với mặt số màu xanh băng (990 đô la Singapore), tiếp tục là xu hướng của đồng hồ. Mặc dù mô hình cơ học về cơ bản vẫn không thay đổi, từ mặt số có hoa văn ca rô, dập nổi cho đến vỏ 40mm hình tonneau, Tissot đã thêm một tùy chọn dây đeo cao su màu đen mới vào bộ sưu tập, có sẵn với mặt số màu xanh đậm hoặc đen (970 đô la Singapore).

Dây đeo cao su màu đen tương tự cũng được kết hợp với các tham chiếu thạch anh mới (500 đô la Singapore), với mặt số có màu sắc tương tự được hoàn thiện bằng tia nắng thể thao, đây là điều bắt buộc đối với phạm vi chạy bằng pin. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một sự lựa chọn phù hợp hơn cho chiếc đồng hồ đơn giản so với các tùy chọn bằng da kiểu cá sấu đã phát hành trước đó, nhưng điều gây ấn tượng thực sự trong số các bản phát hành mới là chiếc có mặt số màu trắng và dây đeo cao su. Món đồ dường như khiêm tốn này thực sự phát sáng trong bóng tối vì toàn bộ mặt số của nó được phủ một lớp Super-LumiNova.

Cuối cùng, PRX Chronograph Valjoux chào đón một thành viên mới gia nhập. Sau mặt số màu xanh 'gấu trúc đảo ngược' từ bộ sưu tập đầu tiên, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi phiên bản 'gấu trúc' với mặt số phụ màu xanh lam sẽ xuất hiện tiếp theo (2.650 đô la Singapore), lần này là mặt số chải dọc màu bạc. Bộ máy đồng hồ bấm giờ đặc biệt, vỏ thép 42mm và bộ máy tích hợp phù hợp vẫn được giữ nguyên, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng nhiều tùy chọn dây đeo hơn cho dòng sản phẩm này đã sẵn sàng.


End of content

No more pages to load