Skip to main content

Tissot PRX Chronograph

Những cú hit lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển của Tissot trở lại cùng vớ hai chiếc đồng hồ chronograph mới.

Những mẫu Tissot PRX mới này có khiến người hâm mộ ngạc nhiên không? Chúng tôi nghĩ là không. Tuy nhiên, mặc dù hầu hết sẽ thấy những chiếc đồng hồ mới ra mắt từ một dặm, nhưng thật vui mừng khi lưu ý rằng bộ sưu tập vô cùng nổi tiếng, đã tạo nên tốc độ vào năm ngoái với thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển quyến rũ và giá hấp dẫn.

Tissot PRX Chronograph

Được giới thiệu vào năm 2021, bộ sưu tập PRX đã đẩy Tissot trở thành nhà sáng tạo đồng hồ đeo tay thời thượng, nơi mà hiện tại là các quy tắc phong cách phản cảm đương đại. Những chiếc đồng hồ này được lấy cảm hứng từ Tissot PRX 40 205 từ năm 1978, mang vỏ tròn và viền hình tonneau đặc biệt, cùng một luồng khí sang trọng cổ điển đã làm say mê nhiều nhà sưu tập. Ban đầu được cung cấp ở cả hai phiên bản thạch anh và tự động, đồng hồ PRX cũng có giá hấp dẫn.

Không có gì ngạc nhiên khi chúng ta đang thấy nhiều mẫu PRX hơn vào năm 2022. Tissot theo sau màn ra mắt thú vị của bộ sưu tập với nhiều lựa chọn hấp dẫn hơn trong năm nay, bao gồm hai mẫu tự động 40mm mới với viền vàng hồng 18K tạo điểm nhấn cho bản thiết kế với một chút sang trọng, và một loạt các mô hình thạch anh 35mm với mặt số màu. Tuy nhiên, những mẫu đồng hồ mới mà bạn thực sự nên xem qua là mẫu PRX Chronograph Valjoux.

Tissot PRX Chronograph

Những bổ sung mới mẻ này cho gia đình PRX đã khiến trái tim chúng ta loạn nhịp với màn trình diễn cơ bắp dũng mãnh của họ, giúp khuếch đại thêm tính cách sôi nổi lấy cảm hứng từ những năm 1970 của bộ sưu tập. Giống như phần còn lại của các mẫu PRX, PRX Chronograph Valjoux thể hiện phong cách và kiểu dáng đặc trưng của bộ sưu tập - lần này chỉ lớn hơn với vỏ 42mm với các chốt đẩy góc cạnh giúp bổ sung vẻ ngoài cũng như để phù hợp với bộ máy chronograph. Sự gia tăng độ bền không làm giảm sự sang trọng thông thường của đồng hồ; thiết kế PRX hiện có thể nhận biết tiếp tục củng cố sức hấp dẫn của đồng hồ.

Tissot PRX Chronograph

Phải nói rằng, việc trang bị đồng hồ bấm giờ đã làm nổi bật phẩm chất thẩm mỹ của PRX. Sự quyến rũ sắc nét, hoài cổ của những chiếc đồng hồ thậm chí còn rõ ràng hơn, nhờ vào các thiết kế mặt số đáng yêu có các mặt số phụ chronograph tương phản. Một chiếc có mặt số sang trọng, phong cách gấu trúc với kim đồng hồ màu đen trên nền bạc được chải theo chiều dọc với kim và chỉ số được mạ vàng, và mặt số còn lại có mặt số màu xanh lam và vạch số màu trắng.

Ngoài tính thẩm mỹ sang trọng, PRX Chronograph Valjoux, như tên gọi đã nêu, được cung cấp bởi một chuyển động tiêu chuẩn công nghiệp đã được kiểm chứng. Đồng hồ tự động Valjoux A05 H31 là phiên bản được làm lại của ETA Valjoux 7753 (bản thân nó là một biến thể của bộ chuyển động Valjoux 7750 huyền thoại nhưng có cách bố trí khác cho cửa sổ ngày) cung cấp năng lượng dự trữ lên đến 60 giờ.

Tất nhiên, với việc nâng cấp chronograph, PRX Chronograph Valjoux đi kèm với giá cao hơn một chút là 2,550 đô la Singapore. Nhưng trong sơ đồ lớn của các tùy chọn chronograph có sẵn, nó vẫn là một lựa chọn tuyệt vời, tương đối dễ tiếp cận để xem xét.

Tissot PRX Chronograph

 Case

42mm stainless steel

 Dial

Blue vertical brushed dial with silver counters, and silver vertical brushed dial with black counters and rose gold indices

 Movement

Automatic Valjoux A05 H31 with a skeleton oscillating mass

 Functions

Hours, minutes, date, chronograph

 Water Resistance

100m

 Power Reserve

60 hours

 Price

S$2,550

Tissot


End of content

No more pages to load