Skip to main content

Tissot giới thiệu Bộ sưu tập Seastar 1000 Quartz 40mm

Tissot vui mừng thông báo phiên bản 40mm mới của Seastar phong cách, hiệu suất cao Bộ sưu tập 1000 đồng hồ thể thao. Seastar 1000 Quartz 40mm nằm hoàn hảo giữa Các phiên bản 36mm và 45,5mm của Seastar 1000 đã có sẵn.

Kích thước vỏ cực kỳ linh hoạt này được thiết kế để phục vụ cho nam giới và phụ nữ đang tìm kiếm phong cách sang trọng, chiếc đồng hồ táo bạo có thể vượt qua từ ngày này sang đêm khác trong khi vẫn hứa hẹn sự đặc biệt về Hiệu suất kỹ thuật. Giống như các mẫu 36mm và 45,5mm hiện có, các mẫu mới lấy tên từ chúng chứng nhận khả năng chống nước 1.000 feet, tương đương 30 ATM hoặc 300 mét. Họ cũng cung cấp các bezels xoay một hướng để định thời gian hoạt động dưới nước một cách đáng tin cậy.


Sắc thái của đêm và ngày
Seastar 1000 Quartz 40mm mới sẽ có ba màu. Đầu tiên là một cái mới nhưng chắc chắn là sự kết hợp không tuổi giữa mặt số sơn mài đen và đai kính khoáng đen với rõ ràng, chi tiết trắng. Bên cạnh đó là các mẫu có mặt số sơn mài màu xanh lam và khoáng chất màu xanh lam viền với các chi tiết màu trắng và một phép lặp cao cấp kết hợp với mặt số sơn mài đen và bezel khoáng đen với chi tiết vàng. Các tùy chọn màu xanh và đen và vàng cũng là có sẵn với cỡ vỏ 36mm được giới thiệu vào mùa hè năm 2022. Mỗi đường màu đã được chọn và tinh chỉnh để mang lại độ rõ nét và tinh hoa. Mức độ dễ đọc trong điều kiện ánh sáng yếu được tăng cường hơn nữa nhờ ứng dụng Super- LumiNova® cho kim và vạch chỉ giờ của đồng hồ. Phiên bản màu đen và vàng đi kèm với dây đeo cao su màu đen phù hợp.

Sự thay đổi
Trong suốt các mẫu Seastar 1000 Quartz 40mm, dây đai và vòng đeo tay có thể được hoán đổi cho nhau bằng hệ thống thay đổi dây đeo nhanh dễ sử dụng của Tissot, mang đến cho chủ sở hữu cơ hội lựa chọn từ nhiều loại dây đeo Tissot tương thích và cá nhân hóa dây đeo của họ xem để phù hợp với tâm trạng hoặc dịp. Sự thay đổi có thể được thực hiện bằng cách đơn giản là cắt ra và cắt vào - không cần đến tiệm kim hoàn hoặc dụng cụ. Cách tiếp cận linh hoạt, thoải mái cao này đối với thiết kế đồng hồ là yếu tố chính mang lại tính linh hoạt và một trong những lý do khiến người mua đồng hồ tiếp tục quay trở lại Tissot.

Giữ bạn đúng giờ
Bộ sưu tập Seastar 1000 Quartz 40mm chạy bằng thạch anh Swiss Made chất lượng cao chuyển động cung cấp các chức năng thời gian và ngày tháng với độ chính xác và độ tin cậy đặc biệt. Và khi đến lúc phải thay pin, mỗi mẫu đều được trang bị EOL của Tissot, hoặc chỉ số cuối đời. Bằng cách này, người đeo sẽ biết để thay pin khi hết hay sắp hết, thay vì khi nó đã cạn kiệt hoàn toàn. 


Chúng ta có thể gọi nó là "techelegance" không?
Từ cái nhìn đầu tiên đến việc sử dụng hàng ngày, mẫu Seastar 1000 Quartz 40mm đều giao tiếp phong cách, hiệu suất và tính linh hoạt. Mỗi mô hình là một sự kết hợp hài hòa của sự sang trọng và công nghệ, kết hợp bí quyết chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ và thiết kế vĩnh cửu.

Tissot Seastar 40mm T120_410_11_051_00Tissot Seastar 40mm T120_410_11_041_00Tissot Seastar 40mm T120_410_27_051_00

Tissot Seastar 1000 Quartz
CASE
- Đường kính: 40mm
- Tinh thể sapphire
- Màu khoáng, một chiều, gờ kiểu thợ lặn
- Chống nước: lên tới 30 bar (300m/1000ft)
MOVEMENT
- Quartz movement EOL
DIAL
- Độ tương phản cao và dễ đọc
- Kim giờ và kim phút được phủ Super-LumiNova ®

BRACELET

- Vòng đeo tay bằng kim loại thép không gỉ ba liên kết có thể hoán đổi cho nhau với bảo mật kép
khóa trên các mẫu màu đen và xanh
- Dây đeo cao su màu đen có thể hoán đổi cho nhau


End of content

No more pages to load