Skip to main content

Tissot chinh phục đường phố với Supersport Chrono Basketball Edition

Tissot rất vui mừng được giới thiệu Supersport Chrono Quartz mới cho bộ sưu tập hiện đại.

Đây là đồng hồ bấm giờ thể thao nam tính cùng được chế tạo và thiết kế đồng hồ Thụy Sĩ. Tác phẩm lấy cảm hứng từ văn hóa bóng rổ và phong cách đô thị hiện đại của Tissot.

Theo đuổi sự xuất sắc
Mỗi chiếc đồng hồ Tissot đương đại là sản phẩm của hơn 170 năm phát triển, đổi mới và thành công, được thực hiện bởi những thành tựu của vô số thế hệ những người thợ đồng hồ lành nghề đã làm việc không mệt mỏi để theo đuổi sự xuất sắc và mong muốn trở thành tốt nhất. Những giá trị tương tự đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ cầu thủ bóng rổ và tiếp tục để xác định văn hóa bóng rổ toàn cầu nữa. Tissot và các đối tác bóng rổ của mình, NBA (National Hiệp hội bóng rổ) và FIBA ​​(Liên đoàn bóng rổ quốc tế), biết rõ: có không có phím tắt. Sự vĩ đại không xảy ra qua đêm.


Làm bằng kim loại

Tissot Supersport luôn được xác định bởi chất lượng và tính linh hoạt của nó. Như trước đây, điều này phiên bản đặc biệt Supersport là một chiếc đồng hồ thể thao hiệu suất cao, tự hào với 100 mét khả năng chống nước và đồng hồ bấm giờ 1/10 giây với các chức năng cộng và tách. Nhưng no la cũng rất dễ đeo, với thiết kế hấp dẫn có thể di chuyển liền mạch từ ngày sang đêm và đêm sang ngày.

Phiên bản đặc biệt này mang lại cảm giác đô thị rõ rệt, được hỗ trợ bởi đường kính 45,5 mm được phủ PVD màu đen vỏ, núm vặn và nút bấm bằng thép không gỉ, và bằng mặt số màu đen chuyển sắc với một bản gốc mẫu lưới bóng rổ mờ dần về phía trung tâm một cách sành điệu. Đồng hồ cũng có ba mặt số phụ; hai cho bộ đếm 1/10 giây và 30 phút của đồng hồ bấm giờ, và một phần ba cho giây chạy của đồng hồ. Các kim đồng hồ bấm giờ có màu cam thể thao, cũng như kim giây bấm giờ ở trung tâm của đồng hồ, một màu được chọn để tương đồng với bóng rổ.

Những điều này cũng góp phần nâng cao mức độ dễ đọc của đồng hồ, một chủ đề cũng thông báo giờ và kim phút và vạch chỉ giờ 12 giờ, tất cả đều được phủ bằng Super- LumiNova®. Cửa sổ ngày và thang đo tốc độ của khung bezel cũng có màu trắng trên nền đen để dễ sử dụng. Dưới mặt số là Bộ máy thạch anh Swiss Made chất lượng cao với chỉ báo tuổi thọ hữu ích. Về cơ bản, Supersport là một chiếc đồng hồ phong cách đường phố được thiết kế dành cho những người đàn ông hiện đại, năng động những người muốn có một chiếc đồng hồ thể thao linh hoạt, quyết đoán mà họ có thể đeo khi chơi thể thao và trong cuộc sống hàng ngày.

Mỗi dây đeo đều hàm chứa một câu chuyện
Phần lớn câu chuyện của Supersport nằm ở dây đeo màu đen, được chế tác từ da đen và hoàn thiện với đường khâu ở góc màu cam, một sự đồng ý với quả bóng thi đấu chính thức của NBA. Tiếp tục câu chuyện cá nhân hóa xuyên suốt bộ sưu tập Tissot, dây đeo này có thể ược tắt để thay thế, sử dụng hệ thống dây đeo có thể hoán đổi cho nhau của Tissot. Chủ sở hữu có thể chọn từ nhiều loại dây đeo Tissot với màu sắc và chất liệu như da, silicon hoặc dệt.
Người hâm mộ bóng rổ cũng có thể điều chỉnh đồng hồ của mình bằng một trong 22 dây đeo tạo nên Bộ sưu tập dây đeo Tissot NBA, ghép nối đồng hồ của họ với đội của họ, cho dù đó là New York Knicks, Los Angeles Lakers hay Denver Nuggets.

Sự kết hợp hoàn hảo

Tissot đã tham gia trực tiếp vào nền văn hóa bóng rổ toàn cầu trong 15 năm. Máy chấm công lần đầu tiên hợp tác với FIBA ​​vào năm 2008 và sau đó hợp tác với NBA vào năm 2015. Ngày nay, Tissot là sự hiện diện quen thuộc tại các trận đấu NBA với tư cách là Đồng hồ chính thức và Đồng hồ bấm giờ chính thức của NBA, Hiệp hội bóng rổ nữ quốc gia (WNBA) và NBA giải G. Ngoài khả năng bấm giờ chính xác từng giây trong mỗi trận đấu, Tissot còn hợp tác với các  huyền thoại NBA Tony Parker cũng như các cầu thủ NBA Klay Thompson, Damian Lillard và Clint Capela trong vai trò đại sứ. Gắn liền với bóng rổ, Supersport là một phần của bộ ba bộ sưu tập tượng trưng cho Quan hệ đối tác thể thao của Tissot. 

Tissot Supersport Chrono Basketball Edition
CASE
- Đường kính: 45,5 mm
- Vỏ thép không gỉ với lớp phủ PVD đen
- Kính sapphire
- Chống nước đến 100 mét (10ATM)
MOVEMENT
- Đồng hồ bấm giờ thạch anh
- Chỉ báo pin EOL
DIAL
- Mặt số màu đen chuyển màu với họa tiết lưới bóng rổ nguyên bản mờ dần
- Chỉ báo giờ, phút, giây và ngày với chức năng bấm giờ theo thời gian
- Super-LumiNova® trên kim giờ và kim phút và cọc số vạch

BRACELET

- Dây đeo bằng da màu đen có thể hoán đổi cho nhau với các đường khâu ở góc màu cam


End of content

No more pages to load