Skip to main content

Tissot Chemin Des Tourelles

Bộ sưu tập evergreen được nâng cấp từ trong ra ngoài.

Nhắc đến Tissot bây giờ, rất có thể người ta sẽ nghĩ ngay đến PRX cực kỳ thành công, vì chiếc đồng hồ sang trọng kiểu cổ điển đã thu hút tia sét trong chai khi nó được ra mắt vào năm 2021. Tuy nhiên, trong khi mức độ phổ biến của PRX không có dấu hiệu giảm đi , chúng ta cũng nên lưu ý rằng thương hiệu có trụ sở tại Le Locle có các sản phẩm khác đáng để chúng ta chú ý, chẳng hạn như Chemin des Tourelles, một trong những bộ sưu tập lâu đời nhất của hãng. Được đặt tên theo con phố nơi nhà máy Tissot được thành lập vào năm 1907, bộ sưu tập thể hiện tinh thần vượt thời gian của công ty thông qua các thiết kế cổ điển vượt qua các xu hướng.

 

Không có thời điểm nào tốt hơn để kiểm tra Chemin des Tourelles hơn bây giờ, vì Tissot vừa cập nhật bộ sưu tập với các chỉnh sửa thiết kế, thực hiện mặt số mới và nâng cấp động cơ trên toàn bộ bảng. Vỏ của nó hiện có ba kích cỡ – 34mm, 39mm và 42mm – và đã được tinh chỉnh lại một cách tinh tế để trông tinh tế hơn với các vấu ngắn hơn, mỏng hơn mang lại trải nghiệm đeo thoải mái hơn. Nó có lớp hoàn thiện hoàn toàn bằng thép, vàng hồng PVD, hoặc thép và vàng hồng PVD hai màu để phù hợp với mọi sở thích và tủ quần áo. Nhìn kỹ hơn, bạn cũng sẽ thấy rằng khung bezel có vẻ như hình vòm rộng rãi hơn so với những người tiền nhiệm của nó, cũng như mặt kính sapphire của nó, làm nổi bật nét quyến rũ cổ điển của dòng sản phẩm này.

Mặt số của Chemin des Tourelles mới cũng có hình vòm tương tự, với một loạt tùy chọn từ phiên bản nữ tính với trung tâm bằng xà cừ cho đến mặt số chải tia nắng mềm cổ điển màu xám. Bản cập nhật này thể hiện rõ các chi tiết, vì các kim đồng hồ cũng đã được làm lại theo phong cách dauphine, với các đầu của chúng hơi uốn cong theo độ cong của mặt số. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với các chỉ số được áp dụng, được uốn cong và có khía cạnh nhẹ nhàng, tạo ra một cái nhìn tinh tế gắn kết.

Chemin des Tourelles mới cũng tự hào có bộ máy được nâng cấp cùng với kiểu dáng mới nhất. Mặc dù cỡ nòng tự lên dây cót Powermatic 80 được ca ngợi nhiều vẫn tiếp tục gây ấn tượng với khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ, một phần nhờ vào thùng lò xo được cải tiến, nó đã được tăng sức mạnh dưới dạng lò xo cân bằng Nivachron đã được cấp bằng sáng chế, mang đồng hồ với khả năng chống từ tính tăng lên. Lật đồng hồ lên và người ta có thể có một cái nhìn không bị cản trở về chuyển động đặc biệt này thông qua mặt sau trong suốt.

Không cần phải nói, Chemin des Tourelles mới đi kèm với một loạt các tùy chọn dây đeo tùy thuộc vào lựa chọn mặt số của bạn, bao gồm dây đeo bằng da bò dập nổi và vòng đeo tay năm mắt xích. Rất may, dây đeo và vòng đeo tay được trang bị các thanh lò xo nhả nhanh, vì vậy việc thay đổi kiểu dáng của đồng hồ rất dễ dàng.

Trong số các sản phẩm mới của bộ sưu tập, phiếu bầu của chúng tôi chắc chắn thuộc về phiên bản 39mm với các chữ số La Mã trên mặt số màu xanh lam với họa tiết nhẫn Clous de Paris, kết hợp với một chiếc vòng tay phù hợp. Loại thứ hai đặt các bề mặt được chải và đánh bóng cạnh nhau, đồng thời được thiết kế lại với nhiều góc và vát hơn trên các liên kết, trong khi cách chơi ánh sáng tương phản giữa hoa văn móng tay và trung tâm hoàn thiện bằng tia nắng của mặt số chỉ đơn giản là mê hoặc.


End of content

No more pages to load