Tissot Đánh giá thương hiệu và giá cả

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU

Năm 1853, hai cha con Charles-Félicien Tissot và Charles-Emile Tissot đã thành lập xưởng sản xuất mà được biết ngày nay với cái tên Tissot. Ngày đó, xưởng bao gồm một mạng lưới nhân công chuyên nghiệp nhưng độc lập. Họ đã sản xuất ra những bộ phận đồng hồ khác nhau được lắp ráp trong đồng hồ bỏ túi, đồng hồ đeo cổ, hoặc đồng hồ phức tạp và được bán tại cửa hiệu.

Đến cuối năm 1917, công ty đã trở thành hãng sản xuất bộ máy chưa hoàn thiện, và sau đó sáp nhập với Omega để thành lập Société Suisse pour l’Industrie Horlogère (SSIH)—Hiệp hội chế tạo đồng hồ đầu tiên tại Thụy Sỹ.

Khi đồng hồ chạy pin thống lĩnh những năm 1970, ông Nicolas G. Hayek quá cố đã đề nghị các tập đoàn chế tạo đồng hồ chính cùng sáp nhập lại. Năm 1998, SSIH, cùng ASUAG (hiệp hội các nhà sản xuất máy và máy chưa hoàn thiện) kết hợp lại với nhau thành lập nên công ty Swiss Corporation for Microelectronics and Watchmaking Industries Ltd., (Tập đoàn vi điện tử và đồng hồ Thụy Sĩ), sau này được biết đến với cái tên Swatch Group.

CÁC MẪU ĐỒNG HỒ CHÍNH

T-Touch Expert Solar
Chiếc đồng hồ cảm biến xúc giác đầu tiên được vận hành bằng năng lượng mặt trởi và có máy chạy pin với 20 chức năng cảm biến xúc giác sử dụng hàng ngày gồm la bàn và sổ lộ trình.
Chemin des Tourelles
Được đặt tên từ một con phố tại Le Locle của Thụy Sĩ nơi thành lập nhà máy Tissot vẫn còn tồn tại tới ngày nay, chiếc đồng hồ sở hữu một thiết kế hiện đại với vỏ trang nhã có các lớp hoàn thiện khác nhau.
PRS 516
Được thiết kế để tôn vinh những chiếc xe đua, PR 516 mô phỏng tay lái với các lỗ trên dây đeo gợi nhớ đến những chiếc piston của động cơ ô tô.

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

Tony Parker, Liu Yifei, Virat Kohli, Deepika Padukone, Huang Xiaoming, Jorge Lorenzo, Bradley Smith, Stefan Bradl, Nicky Haydn, Thomas Lüthi, Tito Rabat