Skip to main content

Tinh thần phấn khởi của Hublot tỏa sáng qua hàng loạt đạn đầu tiên vào năm 2024

Nhà sản xuất đồng hồ năng động này gây ấn tượng trên nhiều mặt trận với sản phẩm đầu tiên trong năm.

Là một trong những Maisons trẻ hơn trong chuồng ngựa của LVMH, người ta luôn có thể tin tưởng vào Hublot sẽ tiếp thêm sức sống cho hoạt động của bất kỳ hội chợ đồng hồ nào mà nó tham gia. Không ngừng thách thức các quan niệm truyền thống về chế tạo đồng hồ xa xỉ kể từ khi thành lập vào năm 1980, sự trình diễn của Hublot tại Tuần lễ Đồng hồ LVMH Miami không làm thất vọng vì nó hoạt động trên tất cả các trục, gây ấn tượng trên nhiều mặt trận với các tính năng phức tạp tuyệt vời, sự đổi mới về vật liệu và tính thẩm mỹ rực rỡ. Dưới đây là một số trong những điểm nổi bật đáng chú ý.

MP-10 Tourbillon Weight Energy System

Điểm mới lạ nổi bật nhất của Hublot là Hệ thống năng lượng trọng lượng Tourbillon MP-10, nói tóm lại, là sự tái hiện của một chiếc đồng hồ tourbillon. Không có mặt số, kim hoặc trọng lượng dao động, đồng hồ hiển thị thời gian theo chiều dọc thông qua bốn màn hình xoay: giờ ở trên cùng, theo sau là phút, dự trữ năng lượng và tourbillon nhân đôi số giây đang chạy. Bị treo và nghiêng, phần sau được làm từ nhôm nguyên khối và đang chờ cấp bằng sáng chế cho cấu hình cơ học độc đáo này. Bộ máy HUB9013 gồm 592 chi tiết mất 5 năm để phát triển và có khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ. Với số lượng giới hạn 50 chiếc, nó được trang bị hai khối vàng trắng giúp điều khiển chuyển động hai chiều khi chúng di chuyển lên xuống, đồng thời bộ giảm xóc ngăn chúng va chạm với bờ.

Big Bang Unico SAXEM Green

Dù chúng tôi đã rất ấn tượng với sản phẩm SAXEM (Sapphire Aluminium oXide và Rare Earth Mineral) năm ngoái, chúng tôi phải thừa nhận rằng một chiếc đồng hồ tourbillon màu vàng neon có thể hơi quá hào nhoáng so với sở thích của mọi người. Mặc dù Big Bang Unico SAXEM Green mới có thể được ví như một người anh em họ có phần thuần hóa hơn, nhưng nó vẫn gây ấn tượng mạnh với màu sắc xanh tươi, tươi tốt vì chất liệu vỏ cải tiến của nó tạo ra ảo giác phát ra độ sáng. Ngược lại, cỡ nòng HUB1280 UNICO 2 của nó đã được sơn đen, củng cố vẻ ngoài kỹ thuật của đồng hồ. Với mức dự trữ năng lượng trong ba ngày, bộ máy đồng hồ bấm giờ flyback thế hệ mới có thiết kế mở và người ta có thể chiêm ngưỡng bánh xe cột ở vị trí 6 giờ cũng như đĩa lịch ngày cắt rời bao quanh bộ máy cỡ nòng. Giới hạn ở 100 miếng.

Spirit Of Big Bang 32mm Jewellery

Hublot chưa bao giờ ngại ngùng khi thể hiện tình yêu của mình với các quý cô đồng thời thể hiện năng lực chế tạo đồng hồ của mình. Năm nay, hình dáng tonneau mang tính biểu tượng của Spirit of Big Bang, bằng thép không gỉ hoặc Vàng 18K King Gold độc quyền của Nhà sản xuất, được đính đá quý từ mặt số đến vỏ. Đặc biệt đáng chú ý là các mẫu Rainbow có 493 viên hồng ngọc, ngọc bích hồng, thạch anh tím, ngọc bích xanh, topaz xanh, tsavorite và ngọc bích màu vàng và cam được kết hợp với dây đeo nhiều màu phù hợp. Tuy nhiên, những người đam mê kim cương chắc chắn sẽ bị thu hút bởi phiên bản Full Pavé với 479 viên kim cương cắt sáng chói có tổng trọng lượng 2,1 carat. Một phần đồng hồ, một phần trang sức và tất cả đều tuyệt đẹp, những chiếc đồng hồ này được vận hành bởi bộ máy tự lên dây HUB1120.

Classic Fusion Tourbillon Orlinski

Bước sang năm thứ bảy hợp tác với Nhà sản xuất, nghệ sĩ Richard Orlinski đã trở thành trụ cột của Hublot đến nỗi Giám đốc điều hành của nó, Ricardo Guadalupe, tuyên bố: “Bây giờ anh ấy là một phần của gia đình chúng tôi”. Năm nay, các mẫu Orlinski có màu sắc tươi tắn bất ngờ – vàng sáng và xanh da trời – làm nổi bật nét thẩm mỹ giống origami đặc trưng của nhà điêu khắc. Được bọc trong vỏ gốm 45mm, bộ chuyển động tourbillon lên dây bằng tay HUB6021 (với mức dự trữ năng lượng ấn tượng trong 105 giờ) mang hai diện mạo khác biệt – cầu khung PVD màu đen thể thao trên phiên bản màu vàng và mạ rhodium bạc trên mẫu màu xanh. Mỗi chiếc có giới hạn 30 chiếc, đồng hồ đi kèm dây đeo cao su trơn phù hợp.


End of content

No more pages to load