Skip to main content

The TAG Heuer Monaco Titan Special Edition

Người chiến thắng đơn sắc mới của TAG Heuer.

TAG Heuer Monaco Titan Special Edition

Đây là một trong những chiếc đồng hồ dễ nhận biết nhất trên thế giới, nhưng TAG Heuer Monaco vẫn luôn khiến cả giới đồng hồ hồi hộp chờ đợi những bước cải tiến mới của thương hiệu. Cho dù đó là sự kỳ diệu của phương thức quảng cáo, sự quyến rũ của mối liên hệ lịch sử của Steve McQueen với đồng hồ, hay đơn giản là hình bóng mang tính biểu tượng của nó, TAG Heuer Monaco luôn được xếp hạng là một trong những chiếc đồng hồ chronograph thể thao được mong muốn nhất mọi thời đại. Điều này dạo gần đầy càng được củng cố bởi sự xuất hiện gần đây của nó trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng The King: Eternal Monarch và Vincenzo.

 Năm nay 52 tuổi, Monaco vẫn chưa hẳn già nhưng nó đã tích lũy đủ di sản để đảm tạo nên sự lịch lãm đặc trưng của mình Trong tháng này, TAG Heuer tung ra một bộ sưu tập phiên bản giới hạn khác dưới dạng Monaco Titan Special Edition.

TAG Heuer Monaco Titan Special Edition

Được đặt trong lớp vỏ 39mm bằng titan Cấp 2 nhẹ, đồng hồ có mặt số màu bạc bổ sung, một món đồ hiếm có trong bộ sưu tập Monaco. Cùng với khả năng dễ đọc được nâng cao, mặt số màu sáng cũng tạo ra sự tương phản mạnh mẽ với các mặt số và chỉ số phụ màu đen. Ngoài ra, bảng màu đơn sắc cho phép làm nổi bật màu đỏ, cho dù ở kim giây hay điểm nhấn ở chỉ số 12 giờ.

TAG Heuer Monaco Titan Special Edition

Điều thú vị ở combo màu này là màu bạc kết hợp với màu đen và đỏ làm toát lên vẻ cổ điển hoài cổ. Đồng thời, các màu đơn sắc hoàn toàn mang tính đương đại và không có sự chơi chữ, vượt thời gian.

TAG Heuer Monaco Titan Special Edition

Giống như mẫu ban đầu, đồng hồ được tô điểm bằng biểu tượng Heuer dưới chữ ‘Monaco’ ở 12 giờ đồng hồ, làm tăng thêm cảm giác cổ điển tổng thể. Núm vặn đã được giữ lại ở bên trái, với các nút đẩy ở bên phải và cửa sổ ngày ở sáu giờ đồng hồ. Trung tâm của chiếc đồng hồ là phiên bản hiện đại của bộ máy chronograph tự động Calibre 11 nguyên bản và kết thúc bộ phận là dây đeo bằng da cá sấu màu đen với chốt gấp bằng titan cấp độ 2.

TAG Heuer Monaco Titan Special Edition

Giới hạn 500 chiếc, TAG Heuer Monaco Titan Special Edition chỉ có sẵn trực tuyến và tại các cửa hàng TAG Heuer với giá 11.100 đô la Singapore. 

TAG Heuer


End of content

No more pages to load