Skip to main content

The Bulgari Aluminium trở lại với bộ chuyển động và màu sắc mới

Dòng sản phẩm được làm mới mang đến cảm giác sang trọng của thập niên 90 cho mùa hè.

Khi một người xem xét các bộ sưu tập đồng hồ của Bulgari, điều xuất hiện trong đầu họ là những chiếc Serpentis nạm đá quý hoặc Octos thân thiện với phòng họp. Một chiếc đồng hồ thể thao bằng nhôm không hoàn toàn phù hợp với hình ảnh của thương hiệu Graeco-Ý. Trên thực tế, khi Bulgari Aluminium lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1998, nó đã gây ấn tượng với thiết kế táo bạo, mặt số màu trắng nhạt và mặt số phụ màu đen đậm. Vào năm 2020, nó đã được ra mắt lại dưới dạng đồng hồ bấm giờ và đã giành được Giải thưởng Đồng hồ biểu tượng của GPHG cùng năm đó.

Bulgari đã làm mới bộ sưu tập một lần nữa vào mùa hè này với một loạt các mẫu mới thể hiện tính thẩm mỹ nguyên bản của thập niên 90, với các bộ chuyển động mới thể hiện sự xuất sắc về kỹ thuật của hãng. Bộ sưu tập ngày nay đã được nâng cấp với các vật liệu công nghệ cao như hợp kim nhôm 6028 cấp hàng không vũ trụ và cao su FKM (fluoroelastomer) – loại cao su bền nhất được sử dụng trong chế tạo đồng hồ.

Nổi bật với bộ chuyển động bấm giờ Calibre B381 mới và kích thước vỏ lớn hơn một chút ở mức 41mm, Bulgari Aluminium Chronograph mới có hai tùy chọn nổi bật. Điểm đầu tiên xoay quanh mặt số đen trắng mang tính biểu tượng, tương tự như phiên bản phát hành lại năm 2020. Chiếc thứ hai có mặt số toàn màu đen, tăng thêm nét tinh tế cho chiếc đồng hồ vốn đã tuyệt đẹp này. Vỏ nhôm bóng bẩy được trang bị mặt sau bằng titan được xử lý bằng DLC, cải thiện độ bền và khả năng chống trầy xước.

Viền cao su màu đen mang logo đôi mang lại nét thể thao hơn cho mẫu này, có khả năng chống nước lên đến 100m. Cả hai mẫu đều có bộ đếm màu đen với các kim và chỉ số phát quang trên mặt số, tối đa hóa mức độ rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Vòng tay cao su màu đen với các liên kết bằng nhôm hoàn thiện bức tranh, kết hợp phong cách và sự thoải mái một cách hoàn hảo với thiết kế sáng tạo và kết cấu tỉ mỉ.

Để tạo cảm giác thực sự về sự kỳ quái của mùa hè, các Phiên bản Bulgari Aluminium Capri được lấy cảm hứng từ Vịnh Naples và màu xanh độc đáo, hấp dẫn của Biển Tyrrhenian. Chúng có sẵn ở dạng Solotempo (thời gian và ngày) hoặc phiên bản đồng hồ bấm giờ. Mỗi chiếc được giới hạn ở 1.000 chiếc. Hai mẫu đều có mặt số màu xanh lam chuyển sắc, các kim và vạch chỉ giờ phát quang bên trong vỏ nhôm 40 mm; mặt sau của chúng được khắc hình đá Faraglioni của Capri.

Capri Chronograph hoạt động nhờ bộ máy Calibre B130 tự lên dây cót và có các nút khởi động/dừng và đặt lại ở hai bên của núm vặn. Trong khi đó, mẫu Capri Solotempo cung cấp khả năng hiển thị thời gian chính xác với bộ chuyển động tự động Calibre B77, cũng hỗ trợ hiển thị ngày. Cả hai chiếc đồng hồ đều được hoàn thiện bởi vòng đeo tay bằng cao su màu xanh lam với các mắt xích bằng nhôm và một chiếc hộp có cùng tông màu bắt mắt.

Kết thúc đợt phát hành mùa hè năm nay từ Bulgari là Phiên bản Match Point, nhằm tôn vinh vẻ đẹp quyến rũ ngập tràn ánh nắng của các sân tennis với phong cách giản dị và tính thẩm mỹ hiện đại. Mặt số màu trắng được tạo điểm nhấn bằng các kim phát quang màu xanh lá cây và các chỉ số có chấm phát quang màu vàng, trong khi đai kính và dây đeo được nhúng trong sắc xanh đậm của rừng cây. Được sản xuất giới hạn chỉ 800 chiếc, chiếc đồng hồ này được trang bị bộ máy tự động Calibre B77, đảm bảo hiển thị thời gian chính xác cùng với khả năng dự trữ năng lượng đầy đủ trong 42 giờ.


End of content

No more pages to load