Skip to main content

The Blancpain Fifty Fathoms Ref. 5010

Cuối cùng là chiếc Fifty Fathoms có kiểu dáng cổ điển mà chúng ta có thể đeo hàng ngày.

Năm ngoái, Blancpain đã tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Fifty Fathoms bằng một loạt sự kiện, đỉnh điểm là việc ra mắt mẫu vàng đồng độc đáo, mẫu thép cỡ vừa phải và mẫu lặn chuyên nghiệp. Mỗi chiếc đồng hồ đại diện cho các giai đoạn riêng biệt trong mối liên kết chặt chẽ của Blancpain với môn lặn và sự liên kết của những người yêu thích đồng hồ lặn với Blancpain.

Năm nay, nhà sản xuất đồng hồ này đang đột phá nền tảng mới (và cũ) bằng cách sử dụng phiên bản giới hạn Act I từ năm ngoái và biến nó thành phiên bản phát hành thường xuyên. Điều này làm cho Fifty Fathoms mới trở thành chiếc đồng hồ lặn đáng mơ ước nhất hiện nay và có thể đeo được với đường kính 42mm với chiều dài quai nối dây là 47mm, thực sự là một chiếc đồng hồ dễ đeo. Được thiết kế gần giống với mẫu Fifty Fathoms nguyên bản và các phiên bản đặc biệt kỷ niệm 50 và 70 năm thành lập, đồng hồ hiện có phiên bản bằng titan hoặc vàng đỏ. (Có, người mua theo Đạo luật I có thể vui mừng vì họ sẽ có độc quyền đối với đồng hồ thép.)

Tất nhiên, điều quan trọng nhất là kích thước vỏ 42mm cung cấp không gian rộng rãi để chứa bộ máy Calibre 1315 của thương hiệu, bộ máy nội bộ mang lại độ chính xác ấn tượng, kiểu trang trí haute horlogerie truyền thống, với rôto bằng vàng đỏ được xử lý bằng lớp phủ NAC. Rôto cũng lấy cảm hứng từ mẫu nguyên bản, giống với mũ bảo hiểm lặn truyền thống. Ba thùng của nó cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 120 giờ, đủ cho mọi trải nghiệm lặn.

Mẫu titan cấp 23 đi kèm với hai tùy chọn mặt số màu xanh đậm hoặc đen, với lớp hoàn thiện được đánh bóng hoàn toàn và có tính công nghiệp cao mang lại cho đồng hồ một bản sắc mạnh mẽ. Gờ xoay một chiều có khía khía có cùng miếng đệm bezel bằng gốm, với các vạch đánh dấu thang lặn phát quang được thiết kế để tỏa sáng sáng hơn và lâu hơn trong bóng tối. Nó cũng có bốn tùy chọn dây đeo/vòng đeo tay, từ vòng đeo tay hoàn toàn bằng titan đến vải buồm, NATO hoặc cao su có kết cấu với khóa chốt có khắc 'Fifty Fathoms' trên đó.

Các tùy chọn vàng đỏ cũng có các điểm lặp trên mặt số màu xanh lam hoặc đen và dây vải buồm, dây NATO hoặc dây cao su có họa tiết, nhưng không bao gồm tùy chọn vàng hoàn toàn vì hãy đối mặt với điều đó, lặn với một chiếc đồng hồ đeo tay hoàn toàn bằng vàng sẽ ảnh hưởng phần nào đến khả năng nổi của bạn. Đây là những sản phẩm không giới hạn và có sẵn cho tất cả người mua, điều này mang lại cho chúng tôi chiếc Fifty Fathoms trong một thiết kế cổ điển phù hợp với hầu hết các kích cỡ cổ tay hiện nay. Và chỉ mất 21 năm sau sự hồi sinh của Fifty Fathoms để biến điều này thành hiện thực. Bây giờ, nếu Blancpain cân nhắc việc chế tạo đồng hồ đo độ sâu vào năm 2044...


End of content

No more pages to load