Skip to main content

Tank Française mới của Cartier

Chiếc đồng hồ trang nhã này có thiết kế tinh tế mới làm nổi bật kiểu dáng bóng bẩy của nó.

Kể từ khi được tạo ra vào năm 1917, đồng hồ Tank đã có nhiều kiểu dáng, từ Tank Américaine kéo dài đến Tank Chinoise với các vạch cách điệu. Nhưng một trong những mẫu phổ biến nhất trong nhượng quyền thương mại là Tank Française mang tính unisex cao.

The original Tank Française năm 1996

Tank Française được tạo ra vào năm 1996 với vỏ và vòng đeo tay bằng kim loại nguyên khối liền mạch với nhau. Phần giữa của hộp vuông được ghép nối với các tấm thẻ hình vòm nhẹ nhàng, được lắp vào các vấu chèn góc cạnh và liên kết giữa của vòng đeo tay. Các liên kết bên ngoài của vòng đeo tay được tạo kiểu giống như các tấm thẻ của đồng hồ, tạo ra một chiếc đồng hồ vừa là đồ trang sức vừa là máy đo thời gian, nam tính trong thiết kế và nữ tính trong hình thức. Đó là chiếc đồng hồ thu hút người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi và giới tính.

Marie-Laure Cérède, Giám đốc Sáng tạo của Trang sức và Đồng hồ Cartier.

Giờ đây, Cartier đã cải tiến Tank Française hơn nữa. Theo Marie-Laure Cérède, Giám đốc Sáng tạo của Bộ phận Trang sức và Đồng hồ của Cartier, thiết kế mới “phản ánh niềm tin sáng tạo. Giống như khám phá lại bản chất thô của một viên đá cắt, đó là việc nắm bắt hình dạng cơ bản của chiếc đồng hồ, đơn giản hóa các đường nét thiết yếu của nó và loại bỏ mọi chi tiết trang trí để trở về nguồn gốc của huyền thoại.”

Tank Française mới vào năm 2023.

Trong khi phiên bản Tank Française cũ có vỏ được hoàn thiện bằng gương hoàn toàn, thì phiên bản mới có nhiều lớp hoàn thiện được chải sa tanh hơn, đặc biệt là ở giữa vỏ, các vấu và liên kết giữa. Tuy nhiên, các thẻ và liên kết chữ H của vòng đeo tay được hoàn thiện như gương, cũng như vương miện. Tank Française cũ cũng có một vấu chèn giữa vòng đeo tay và đồng hồ. Giờ đây, nó được tạo thành một mảnh duy nhất, tạo nên một hình dạng hoàn hảo làm nổi bật hơn nữa hình dạng hơi cong của đồng hồ. Đó là một tinh chỉnh đơn giản tạo nên điều kỳ diệu cho chiếc đồng hồ về mặt thiết kế công thái học.

Rami Malek, đại sứ Cartier, được thấy ở đây làm mẫu cho Tank Française.

Để chào mừng Tank Française mới, Cartier đã tạo ra một bộ phim ngắn có hai đại sứ của hãng, Rami Malek và Catherine Deneuve. Do Guy Ritchie đạo diễn, phim cho thấy cả hai trên Pont Alexandre III, tương tác qua nhiều thập kỷ khi đeo chiếc đồng hồ mới. Ritchie sử dụng công nghệ hiện đại để kéo các cảnh trong vai diễn tiêu biểu nhất của Deneuve và mời Malek tham gia.

Rami Malek và Catherine Deneuve.

Tank Française mới có bảy tài liệu tham khảo khác nhau, bắt đầu với ba phiên bản có kích thước nhỏ (25 mm) và trung bình (30 mm) bằng thép không gỉ, vàng vàng và vàng vàng với kim cương trên các tấm thẻ. Mẫu lớn (36,7mm) chỉ có sẵn bằng thép với chuyển động cơ học; các mẫu vừa và nhỏ có chuyển động thạch anh độ chính xác cao. Một cabochon sapphire nằm trên vương miện mặt của đồng hồ.

Đồng hồ có giá khởi điểm từ 4.950 đô la Singapore cho mẫu thép nhỏ, đến 7.700 đô la Singapore cho mẫu cơ học bằng thép lớn và cao nhất là 43.600 đô la Singapore cho mẫu trung bình bằng vàng vàng đính kim cương. Ghé thăm cửa hàng Cartier ngay hôm nay để tự mình khám phá Tank Française mới.


End of content

No more pages to load