Skip to main content

TAG Heuer Đánh giá thương hiệu và giá cả

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU

TAG Heuer được thành lập năm 1860 bởi Edouard Heuer tại St-Imier, Thụy Sỹ. Công ty khởi đầu với cái tên Uhernmanufaktur Heuer AG (Heuer Watchmaking Inc.), sau đó được TAG Group, một tập đoàn có trụ sở tại Luxembourg mua lại vào năm 1985. Thương hiệu TAG Heuer là sự kết hợp giữa tên đệm của nhà sáng lập và tên công ty TAG, viết tắt của "Techniques d’Avant Garde" (Công nghệ tiên phong). Năm 1999, tập đoàn cao cấp LVMH tiếp quản thương hiệu, và giờ đây công ty nằm dưới sự chỉ đạo của Jean-Claude Biver.

Nhắc tới TAG Heuer là nhắc tới đồng hồ bấm giờ thể thao. Kể từ cuối thế kỷ 19, công ty cho ra mắt một số cải tiến mang tính tiên phong, gồm cả đồng hồ bấm giờ dành cho bảng điều khiển và đồng hồ bấm giờ đeo tay, những chiếc đồng hồ bấm giờ đầu tiên có độ chính xác tới 1/100 giây, những chiếc đồng hồ bấm giờ tự động đầu tiên, và máy Calibre V truyền động bằng đai.

TAG Heuer cũng rất tích cực hợp tác trong lĩnh vực thể thao. Thương hiệu cung cấp đồng hồ bấm giờ và đồng hồ đeo tay chính thức của Giải Ngoại hạng Anh, cũng như Manchester United - một trong những câu lạc bộ được hỗ trợ tốt nhất trong Giải bóng đá này; Giải bóng đá vô địch quốc gia Đức (German Bundesliga), Đội đua xe Công thức 1 Red Bull Racing, Giải Vô địch đua xe FIA World Touring Car Championship và các giải đua khác.

CÁC MẪU ĐỒNG HỒ CHÍNH

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

Chris Hemsworth, Cristiano Ronaldo, Claudio Ranieri, G.E.M, David Guetta, Cara Delevigne, Nervo

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.