TAG Heuer Đánh giá thương hiệu và giá cả

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU

TAG Heuer được thành lập năm 1860 bởi Edouard Heuer tại St-Imier, Thụy Sỹ. Công ty khởi đầu với cái tên Uhernmanufaktur Heuer AG (Heuer Watchmaking Inc.), sau đó được TAG Group, một tập đoàn có trụ sở tại Luxembourg mua lại vào năm 1985. Thương hiệu TAG Heuer là sự kết hợp giữa tên đệm của nhà sáng lập và tên công ty TAG, viết tắt của "Techniques d’Avant Garde" (Công nghệ tiên phong). Năm 1999, tập đoàn cao cấp LVMH tiếp quản thương hiệu, và giờ đây công ty nằm dưới sự chỉ đạo của Jean-Claude Biver.

Nhắc tới TAG Heuer là nhắc tới đồng hồ bấm giờ thể thao. Kể từ cuối thế kỷ 19, công ty cho ra mắt một số cải tiến mang tính tiên phong, gồm cả đồng hồ bấm giờ dành cho bảng điều khiển và đồng hồ bấm giờ đeo tay, những chiếc đồng hồ bấm giờ đầu tiên có độ chính xác tới 1/100 giây, những chiếc đồng hồ bấm giờ tự động đầu tiên, và máy Calibre V truyền động bằng đai.

TAG Heuer cũng rất tích cực hợp tác trong lĩnh vực thể thao. Thương hiệu cung cấp đồng hồ bấm giờ và đồng hồ đeo tay chính thức của Giải Ngoại hạng Anh, cũng như Manchester United - một trong những câu lạc bộ được hỗ trợ tốt nhất trong Giải bóng đá này; Giải bóng đá vô địch quốc gia Đức (German Bundesliga), Đội đua xe Công thức 1 Red Bull Racing, Giải Vô địch đua xe FIA World Touring Car Championship và các giải đua khác.

CÁC MẪU ĐỒNG HỒ CHÍNH

Aquaracer
Aquaracer là dòng đồng hồ lấy cảm hứng từ các môn thể thao dưới nước. Với thiết kế đậm tính thể thao nhưng vẫn thẩm mỹ, đặc trưng của dòng đồng hồ này là vòng đệm xoay một chiều với các vạch số từng 10 phút gợi nhớ đến đồng hồ lặn, và khả năng chịu nước tới độ sâu từ 300m đến 500m.
Carrera
Ra đời năm 1963, là mẫu đồng hồ có ba mặt số phụ bấm giờ nằm trong vỏ tròn, chiếc Carrera đã từng là nền tảng cho một số cải tiến đột phá nhất của TAG Heuer, trong đó phải kể tới Carrera Heuer 02-T, vốn được tuyên bố là chiếc đồng hồ tourbillon Swiss-made rẻ nhất cho tới nay với mức giá 15.000 đô-la Mỹ (khoảng 341 triệu đồng).
Connected Watch
Ra mắt năm 2016, Connected Watch là cuộc chiếm lĩnh của TAG Heuer vào thế giới của những chiếc đồng hồ thông minh, được phát triển trong sự hợp tác với Intel và Google. Chạy hệ điều hành Android Wear, chiếc đồng hồ sở hữu 4GB dung lượng lưu trữ và RAM 1GB, trang bị chip Intel Atom Z34XX tùy chỉnh cộng với lựa chọn nâng cấp lên một chiếc Carrera cơ phiên bản đặc biệt sau hai năm.
Monaco
Ra mắt năm 1969 để kỷ niệm giải Monaco Grand Prix, chiếc đồng hồ được biết đến bởi vỏ hình vuông và trang bị máy bấm giờ tự động đầu tiên trên thế giới. Năm 1973, Steve McQueen đã đeo chiếc đồng hồ này trong bộ phim Le Mans, sự kiện càng làm bộ sưu tập trở nên nổi tiếng hơn.
Formula 1
Bộ sưu tập “nhập môn” Formula 1 là bộ sưu tập đầu tiên ra mắt dưới tên TAG Heuer vào năm 1986. Mặc dù có giao diện tương tự, tất cả những mẫu Formula 1 đều được vận hành bởi máy chạy pin.

ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

Chris Hemsworth, Cristiano Ronaldo, Claudio Ranieri, G.E.M, David Guetta, Cara Delevigne, Nervo

Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

Newsletter

Our Network

Information

Follow Us