Skip to main content

TAG Heuer tăng gấp đôi sự sang trọng trên cổ tay

Connected Bright Black là chiếc salvo mới nhất của hãng.

TAG Heuer Connected Bright Black

Khi TAG Heuer thông báo rằng họ sẽ hợp tác với những gã khổng lồ công nghệ Google và Intel để thử phá vỡ thị trường đồng hồ thông minh vào năm 2015, không nhiều người biết điều gì sẽ xảy ra. Một vài mẫu đồng hồ mới lạ cho phép TAG Heuer đặt chân vào lĩnh vực kinh doanh đồng hồ thông minh? Hoặc, có lẽ một đề xuất sản phẩm nghiêm túc hơn sẽ dẫn đến cuộc chiến về giá với những sản phẩm như Apple Watch và  Galaxy Watch của Samsung?

Hóa ra, cũng không. Như đã thể hiện qua cấu tạo và thẻ giá của Đồng hồ kết nối TAG Heuer, gã khổng lồ Thụy Sĩ hy vọng sẽ tạo ra thị trường ngách của riêng mình bằng cách giới thiệu yếu tố sang trọng - một lĩnh vực mà thương hiệu chắc chắn rất thành thạo - vào danh mục đồng hồ thông minh. Trong một khoảng thời gian ngắn, TAG Heuer đã tiết lộ một loạt Đồng hồ kết nối để thể hiện ý định này, không gì khác ngoài chiếc Connected 45 Full Diamond từ năm 2018, bằng vàng trắng và được đính kim cương trị giá 23,35 carat.

TAG Heuer Connected Bright Black

Màu đen sáng được kết nối mới của năm nay, mặc dù ít phô trương và bị cấm về mặt tài chính với giá khoảng 3.600 đô la Singapore, tiếp tục tạo nên một trường hợp mạnh mẽ cho tầm nhìn của TAG Heuer về đồng hồ thông minh sang trọng. Được kết hợp với Hệ điều hành Wear by Google với tất cả các nhược điểm của chế độ chạm và vuốt ngày nay, cùng với các ứng dụng Thể thao và Vàng của riêng thương hiệu cho các hoạt động thể dục, Connected Bright Black là một hình ảnh của sự quyến rũ và sang trọng.

Vỏ lấy cảm hứng từ Carrera của đồng hồ được làm bằng titan DLC cấp 2 với lớp hoàn thiện phun cát mờ và kết hợp với gờ bằng gốm đen bóng gương với các điểm nhấn sơn mài bằng vàng. Trên thực tế, sự kết hợp đen và vàng là yếu tố quan trọng ở đây, nổi bật trên vỏ cũng như trên giao diện quay số ‘Eclipse’ độc quyền của đồng hồ, cũng có các màu xanh lam, đỏ, xanh lục và xanh ngọc để bạn lựa chọn. Hoàn thiện cho Connected Bright Black là dây đeo bằng da bê màu đen trên cao su, bạn có thể dễ dàng hoán đổi với một màu khác mà bạn lựa chọn thông qua hệ thống thay đổi nhanh chóng của nó.

TAG Heuer Connected Bright Black

Với cuộc đua chặt chẽ giữa các công ty trong bộ phận công nghệ - Đồng hồ được kết nối thế hệ thứ ba cung cấp các yếu tố cần thiết bao gồm màn hình cảm ứng OLED 454 x 454 pixel, bộ cảm biến đầy đủ, thời lượng pin được tối ưu hóa và chipset Qualcomm Snapdragon 3100 mới nhất cho hiệu suất - ưu điểm là trên TAG Heuer để thiết lập tốc độ trong phần cuối 'sang trọng' của ưu đãi đồng hồ thông minh của nó. Được ưu đãi với các vật liệu cao cấp và lớp hoàn thiện tinh tế mà người ta mong đợi từ bộ sưu tập đồng hồ cơ học của thương hiệu, Connected Bright Black là bằng chứng rõ ràng hơn cho thấy TAG Heuer không bỏ cuộc.

TAG Heuer Connected Bright Black

TAG Heuer


End of content

No more pages to load