Skip to main content

TAG Heuer Monaco Skeleton

Nhà sản xuất đồng hồ kỷ niệm giải Grand Prix Monaco lần thứ 80 với chiếc đồng hồ lộ cơ đầu tiên trong bộ sưu tập Monaco của mình.

Monaco Grand Prix, cùng với Indianapolis 500 và 24 Hours of Le Mans, được coi là một trong những cuộc đua ô tô quan trọng nhất thế giới. Ba người này tạo thành Triple Crown of Motorsport. Diễn ra vào cuối tuần này, sự kiện Monaco đang kỷ niệm cuộc thi Grand Prix lần thứ 80. Đương nhiên, kể từ khi TAG Heuer Monaco được thương hiệu giới thiệu cho cuộc đua vào năm 1969, hãng sẽ mang đến một số mẫu mới để kỷ niệm dịp này.

Heuer Monaco là một chiếc đồng hồ đột phá khi nó ra mắt. Đó là chiếc đồng hồ mặt vuông chống thấm nước đầu tiên được cung cấp bởi bộ máy bấm giờ tự động, Calibre 11 huyền thoại. Nó đã làm hài lòng cổ tay của những tay đua nổi tiếng như Jo Siffert và Steve McQueen và đã trở thành một biểu tượng đồng hồ nhờ thiết kế hiện đại, vẫn được yêu thích cho đến ngày nay.

 Monaco Skeleton phiên bản mới

Ba chiếc đồng hồ mới giữ lại các đặc điểm góc cạnh và vấu ngắn của chiếc đồng hồ đẹp mắt trong lớp vỏ bằng titan cấp 2 phun cát. Trong số đó, một mẫu có lớp phủ DLC màu đen. Titanium nhẹ, bền, chống ăn mòn và thường được sử dụng trong các cuộc đua mô tô. Trong một khung hình vuông, một mặt số hình tròn nằm bên trong màn hình với các chỉ số giờ dài nối nó với phần giữa của vỏ hình vuông.

Chu vi của mặt số tròn được in vạch phút. Nó hoàn toàn được làm bằng khung xương ngoại trừ hai thanh ghi đồng hồ bấm giờ hình vuông biểu thị bộ đếm tổng thời gian 30 phút và 12 giờ ở vị trí 3 và 9 giờ tương ứng. Ngay bên dưới nó, có thể nhìn thấy một bánh xe ngày dạng khung được hoàn thiện bằng màu đen, với ngày hiện tại hiển thị trên nền bạc ở vị trí 6 giờ. Các kim đồng hồ bấm giờ có màu đỏ, với các yếu tố thiết kế dạ quang trên các chỉ số giờ trông giống như một bộ đếm trên bảng điều khiển của ô tô tương lai.

Có ba biến thể quay số – “Original Blue”, “Racing Red” và “Turquoise”. Phiên bản màu xanh phun cát gợi nhớ đến chiếc đồng hồ Monaco đầu tiên được sản xuất vào năm 1969. Trên thực tế, chiếc màu đỏ có màu đen với các bộ phận bấm giờ màu đỏ. Biến thể màu ngọc lam là nổi bật nhất, với các cọc số và vòng đồng hồ bấm giờ màu ngọc lam trên mặt đồng hồ toàn màu đen.

Những chiếc đồng hồ này có kích thước 39mm và được cung cấp năng lượng bởi bộ chuyển động bấm giờ TH20, hay còn gọi là cỡ nòng Heuer 02, với khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ. Để làm nổi bật những chiếc đồng hồ này, TAG Heuer đã sử dụng các yếu tố màu xanh lam, đỏ và xanh ngọc tương tự trên bánh xe cột của bộ chuyển động, có thể nhìn thấy qua mặt sau của triển lãm. Trọng lượng dao động khung xương cũng có các chi tiết của chuyển động trong cùng một bản in màu.

Ba chiếc đồng hồ được kết hợp với dây đeo bằng da và cao su hai chất liệu màu đen hoặc xanh lam với khóa gập và sẽ có sẵn để mua từ hôm nay trở đi. Giá ở mức 10.500 CHF cho các mẫu Original Blue và Racing Red, và mẫu Turquoise phủ DLC màu đen chỉ cao hơn 500 CHF.


End of content

No more pages to load