Skip to main content

TAG Heuer Monaco Formula 1 Monaco Grand Prix Phiên bản đặc biệt

Một sự tái hiện hiện đại của Monaco ‘Chúa tể bóng tối’.

Bạn biết câu nói của mình như thế nào: “Hình vuông thì phải hông”. Sẽ là một lời nói sáo rỗng phù phiếm và mệt mỏi nếu đó không phải là TAG Heuer Monaco mà chúng ta đang nói đến.

Được cho là chiếc đồng hồ thể thao có vỏ vuông được công nhận nhất trên thế giới, Monaco đã được hình thành hoàn chỉnh từ năm 1969. Ngoài hồ sơ đặc trưng của nó, Monaco cũng tự hào về những kỹ thuật cần thiết để củng cố tầm vóc của nó. Monaco nguyên bản là chiếc đồng hồ vỏ vuông chịu nước đầu tiên trên thế giới, sở hữu bộ máy Calibre 11, một trong những bộ máy chronograph tự động đầu tiên trên thế giới.

AG Heuer Monaco Formula 1 Monaco Grand Prix Special Edition

Tiết kiệm để mua một số dịch vụ xa hơn trong những năm qua, như Monaco V4 từ năm 2004 và Monaco V4 Tourbillon từ năm 2014, ra mắt các bộ chuyển động điều khiển bằng dây đai mang tính cách mạng mang lại cho đồng hồ một thẩm mỹ tương lai, hình bóng góc cạnh của Monaco đóng khung cho đồng hồ bấm giờ bi-compax của nó giao diện đã được tôn trọng phần lớn. Mặc dù vậy, đã có một số phiên bản lặp lại nổi bật đối với các nhà sưu tập - chẳng hạn như Monaco ‘Dark Lord’ từ những năm 1970, mà TAG Heuer dường như sẽ hồi sinh với Monaco Formula 1 Grand Prix Special Edition mới.

Mang trong mình vẻ quyến rũ bí ẩn, Monaco Formula 1 Grand Prix Special Edition được bao bọc trong vẻ huyền bí đơn sắc, từ vỏ titan DLC phun cát màu đen đến mặt số hai kết cấu hình quạ với độ hoàn thiện hình tròn và hạt. Vẻ ngoài được bổ sung bởi kim và chỉ số mạ vàng hồng, kim chronograph màu đỏ trên mặt số, cũng như dây đeo cá sấu đen.

AG Heuer Monaco Formula 1 Monaco Grand Prix Special Edition

Thật ngẫu nhiên, trước phiên bản đặc biệt Monaco Formula 1 Grand Prix, titan chỉ được sử dụng trên một chiếc đồng hồ bấm giờ Monaco khác, mẫu ‘Titan’ phiên bản giới hạn từ năm 2021, mà tay đua F1 Max Verstappen đã đeo trong chiến dịch Giải vô địch thế giới công thức 1 năm 2021 của anh ấy. Nhẹ và cứng ở mức độ tương đương, titan dường như là vật liệu hoàn hảo cho một chiếc đồng hồ bấm giờ thể thao và thật tò mò tại sao TAG Heuer đã mất nhiều thời gian trước khi đưa nó lên đồng hồ Monaco.

AG Heuer Monaco Formula 1 Monaco Grand Prix Special Edition

Dưới mui xe, Monaco Formula 1 Grand Prix Special Edition được kết hợp thích hợp với bộ máy Calibre Heuer 02. Bộ máy chronograph tự động thế hệ mới được chế tạo dựa trên bản thiết kế CH80 ban đầu, Calibre Heuer 02 tự hào có khả năng kiểm soát bánh xe cột và dự trữ năng lượng trong 80 giờ. Động cơ tương tự này hiện cung cấp cho nhiều loại mô hình TAG Heuer từ bộ sưu tập Autavia và Carrera, và đối với Monaco Formula 1 Grand Prix Special Edition, đã được trang bị một cánh quạt mạ vàng hồng mà bạn có thể chiêm ngưỡng từ một chiếc ốp lưng mở.

AG Heuer Monaco Formula 1 Monaco Grand Prix Special Edition

Được củng cố bởi hình dáng không thể nhầm lẫn của Monaco trong khi toát lên vẻ sang trọng mới tìm thấy, nhờ chiếc áo choàng hình quạ đẹp mê hồn, đây gần giống với bản nâng cấp hiện đại trên chiếc Monaco ‘Chúa tể bóng tối’ mang tính biểu tượng.

AG Heuer Monaco Formula 1 Monaco Grand Prix Special Edition

TAG Heuer


End of content

No more pages to load