Skip to main content

TAG Heuer Mở rộng Bộ sưu tập Aquaracer Professional 300

TAG Heuer Giới thiệu ba mô hình mới, bao gồm cả sự trở lại của huyền thoại ‘Night Diver’.

TAG Heuer Professional 300 'Night Diver'Aquaracer Professional 300 'Night Diver'

Bộ sưu tập TAG Heuer Aquaracer, đang được hưởng một vòng đời mới, đã được hồi sinh với những nâng cấp sâu rộng nhất kể từ những năm hình thành của dòng đồng hồ lặn vào những năm 1970, chào đón ba mẫu mới ra mắt.

TAG Heuer Aquaracer Professional 300Aquaracer Professional 300 

Thường được coi là chiếc đồng hồ cửa ngõ vào thế giới của TAG Heuer với mức giá dễ tiếp cận và phong cách thể thao linh hoạt, Aquaracer - hiện được đổi tên thành Aquaracer Professional 300 - đã được giới thiệu lại tại Watches And Wonders 2021 vào đầu năm nay. Những chiếc đồng hồ mới có một loạt các biến đổi cả bên trong và bên ngoài. Được củng cố bởi khung bezel 12 mặt một chiều mang tính biểu tượng của bộ sưu tập, Aquaracer thế hệ mới tự hào có vỏ mỏng hơn, bộ phận bảo vệ vương miện được thiết kế lại, tinh thể sapphire phẳng với kính lúp ngày và hệ thống điều chỉnh tinh tế mới trên móc cài cho phép người đeo điều chỉnh độ dài vòng đeo tay bằng cách lên đến 1,5cm khi đeo đồng hồ.

TAG Heuer Aquaracer Professional 300Aquaracer Professional 300

Giờ đây, bổ sung vào các mô hình Aquaracer Professional 300 mới là ba biến thể mới: hai sản phẩm bằng thép với dây đeo cao su, có sẵn với khung và mặt số màu xanh hoặc đen và được đặt tên gợi nhớ là ‘Night Diver’-'Thợ lặn đêm' bằng thép phủ DLC màu đen với hoàn toàn mặt số phát quang. Giống như tất cả các mẫu Aquaracer Professional 300 thế hệ mới, Aquaracer ‘Night Diver’ mới, cũng như các mẫu màu xanh lam và đen với dây đai cao su, chạy trên bộ máy Calibre 5 tự động với khả năng chỉnh ngày nhanh chóng và dự trữ năng lượng trong 38 giờ.

TAG Heuer Aquaracer Professional 300Aquaracer Professional 300

Sản phẩm nổi bật của bộ ba, Aquaracer ‘Night Diver’ bày tỏ sự tôn kính với một mẫu đồng hồ cổ điển từ những năm 1980 có cùng tên và các thuộc tính phát quang. Phiên bản hiện đại phô trương mặt số Super-LumiNova màu xanh lá cây hoàn toàn phát sáng với độ sáng vô song, tương phản với lume xanh lam trên kim phút và kim giây trung tâm, cũng như trên hình tam giác trên khung xoay một chiều.

TAG Heuer Aquaracer Professional 300 'Night Diver'Aquaracer Professional 300 'Night Diver'

Aquaracer ‘Night Diver’ gia nhập Aquaracer ‘Ref. 844 ’được giới thiệu tại Watches And Wonders 2021 như một trong những lựa chọn lấy cảm hứng từ sự trở lại của bộ sưu tập. Mang đến cho những người yêu thích đồng hồ một sự thay thế theo phong cách hoài cổ so với các mẫu đương đại, ‘Night Diver’ và ‘Ref. 844 ’giúp chiếu sáng di sản của bộ sưu tập. Nếu những mô hình này là bất cứ điều gì xảy ra, chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của nhiều phiên bản lại lấy cảm hứng từ sự kính trọng hơn với các lần ra mắt TAG Heuer mới.

TAG Heuer Aquaracer Professional 300 'Night Diver'Aquaracer Professional 300 'Night Diver'

TAG Heuer


End of content

No more pages to load