Skip to main content

TAG Heuer một lần bắt tay với Bamford

Màu sắc và thiết kế lấy cảm hứng từ retro được áp dụng vào Aquaracer Bamford Limited Edition.

TAG Heuer Aquaracer Bamford Limited Edition

TAG Heuer rõ ràng đã tìm thấy một tinh thần tốt đẹp trong Bamford Watch Department (BWD). Công ty tùy chỉnh đồng hồ nổi tiếng với những chiếc áo choàng xa hoa trên các mẫu đồng hồ hiện có, làm mới và diễn giải lại những chiếc đồng hồ với màu sắc và mã thiết kế mới. Sau lần hợp tác trong phiên bản giới hạn Monaco vào năm 2018, TAG Heuer quyết định tái hợp tác với với BWD tạo nên Aquaracer Bamford Limited Edition.

TAG Heuer Aquaracer Bamford Limited Edition

 

Bộ sưu tập đồng hồ lặn nằm trong dòng sản phẩm của TAG Heuer từ năm 2004, được lột xác từ trên xuống dưới, trông như thể nó vừa bước ra từ quảng cáo của thương hiệu vào khoảng những năm 1980. Thật vậy, nếu Aquaracer ra đời sau đó, nó có thể vừa thể hiện loại màu sắc tạo nên gia vị cho phiên bản giới hạn này. Mặt số màu đen tuyền với hoa văn đồng tâm gọn gàng, điểm xuyết những bức ảnh màu cam trên kim đồng hồ, bezel và mặt số bên trong. Vỏ 43mm, bezel và vòng tay ba liên kết là được làm từ titan cấp 2, một vật liệu vừa nhẹ vừa chắc chắn, được bao bọc trong quá trình xử lý mờ để bổ sung cho tinh thần thể thao của Aquaracer.

TAG Heuer Aquaracer Bamford Limited Edition

Chạy trên bộ máy tự động Calibre 5 với khả năng chỉnh ngày nhanh chóng và khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ, Aquaracer Bamford Limited Edition tương ứng với danh tiếng và khả năng sưu tập lấy cảm hứng từ biển của nó. Với khả năng chống nước 300m và dòng chữ'Limited One of 1.500 'được khắc trên ốp lưng.

George Bamford, người sáng lập của Bamford Watch Department cho biết: “Khi thiết kế Aquaracer này, chúng tôi đã xem xét các mô hình từ quá khứ của TAG Heuer để lấy cảm hứng sáng tạo. Các yếu tố thiết kế màu cam và bezel thể thao gợi nhớ đến các sản phẩm TAG Heuer có sức ảnh hưởng ra mắt từ năm 1979 đến 1994 và mở đường cho bộ sưu tập Aquaracer chính thức ra mắt vào năm 2004 ", 

TAG Heuer Aquaracer Bamford Limited Edition

Although fans of the tie-up will be occupied with the Aquaracer Bamford Limited Edition for now, we are pretty sure that BWD has emerged from TAG Heuer’s vaults with even more ideas than George has let on. Watch this space for more.

lựa chọn của người biên tập, TAG Heuer


End of content

No more pages to load