Skip to main content

TAG Heuer Formula 1 Senna Special Edition

Một sự tri ân xứng đáng dành cho Ayrton Senna, tay đua Công thức 1 trẻ nhất giành ba chức vô địch thế giới cách đây 30 năm.

TAG Heuer Formula 1 Senna Special Edition

 

Khi TAG Heuer ký hợp đồng với tay đua Công thức 1 người Brazil, Aytron Senna, làm đại sứ thương hiệu vào năm 1988, ít ai có thể đoán được tác động lâu dài của anh đối với công ty đồng hồ.

Bộ sưu tập đồng hồ mà Senna xác nhận, bộ sưu tập Công thức 1 được đặt tên thích hợp đã giúp tăng lượng tiêu thụ của TAG Heuer . Điều này đồng nghĩa một loạt các đồng hồ năng động và đáng đồng tiền bát gạo đã giúp đưa nhiều người yêu thích đồng hồ thể thao vào giải đấu của những ông lớn  mua hàng hiệu. Tất nhiên, bản thân người đàn ông, người đã chết một cách đáng tiếc trong một vụ tai nạn chết người tại San Marino GP 1994, kể từ đó đã được lưu danh trong lịch sử đua xe với tư cách là một trong những tay đua Công thức 1 giỏi nhất mọi thời đại - một di sản mà TAG Heuer vô tình vô địch thông qua loạt đồng hồ phiên bản đặc biệt Senna.

Năm nay, nhân kỷ niệm 30 năm chiến thắng của Senna tại Australian Grand Prix - chiến thắng đánh dấu chiến thắng thứ sáu của anh trong mùa giải và giúp anh vô địch tại Giải vô địch thế giới Công thức 1 - khiến anh trở thành tay đua Công thức 1 trẻ nhất giành được ba chức vô địch thế giới tại 31 tuổi, TAG Heuer đang kỷ niệm dịp này với Công thức 1 Senna Special Edition.

TAG Heuer Formula 1 Senna Special Edition

Một chiếc đồng hồ bấm giờ thạch anh có vỏ bọc màu đen với các điểm nhấn màu vàng, màu sắc mà thương hiệu Senna gắn liền với, TAG Heuer Formula 1 Senna Special Edition là một chiếc đồng hồ trông hầm hố. Thêm vào đó, chiếc đồng hồ không ngại trình diễn những cảm hứng của nó. Vỏ thép phủ DLC màu đen 43mm của nó, biểu tượng chữ S kép và tên 'Senna' được khắc trên gờ máy đo tachymeter bằng gốm (hoàn chỉnh với hình '400', tham chiếu tốc độ di chuyển 400 km / h chưa từng có đạt được ở Công thức 1), cũng như mặt số màu đen hoàn thiện của sunray với các bức ảnh chụp màu vàng hoàng yến không chút nao núng gợi lên cả người lái và môn thể thao có chỉ số octan cao.

Các tính năng khác khiến đây trở thành một phiên bản đặc biệt thực sự lấy cảm hứng từ Senna là vòng đeo tay bằng da màu đen nổi với các họa tiết liên kết hình chữ S liên quan đến mẫu TAG Heuer S / EL (Sport / Elegance) mà Senna đã từng đeo và ốp lưng mang hình khắc trên mũ bảo hiểm mang tính biểu tượng của người lái xe và dòng chữ 'Senna Special Edition'.

Tất nhiên, một người không cần phải là một fan hâm mộ của Công thức 1 hoặc Aytron Senna để tận hưởng tính thẩm mỹ và tính cách thể thao đầy hành động của đồng hồ. Nhưng chắc chắn, những người nhận thức được tầm ảnh hưởng không thể xóa nhòa của con người đối với thế giới đua xe thể thao sẽ nhận được sự đánh giá cao hơn.

TAG Heuer


End of content

No more pages to load