Skip to main content

TAG Heuer Formula 1 Mario Kart Limited Editions

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ xe đua chưa bao giờ thú vị như thế này.

Khi TAG Heuer hợp tác với Nintendo vào năm ngoái cho Phiên bản giới hạn Connected x Super Mario, có lẽ những người yêu thích trò chơi điện tử cổ điển đã phỏng đoán rằng một phiên bản phụ của Mario có thể sẽ tiếp quản một trong những mẫu máy mang tính biểu tượng nhất của thương hiệu trong các phiên bản tương lai. Giống như một câu chuyện hư cấu của người hâm mộ trở thành sự thật, nỗ lực thứ hai của mối quan hệ hợp tác này giúp bộ sưu tập Công thức 1 của TAG Heuer đóng vai trò chủ nhà cho trò chơi đua xe Mario Kart cực kỳ nổi tiếng với một cặp phiên bản giới hạn kỳ lạ.

Có sẵn dưới dạng đồng hồ bấm giờ hoặc đồng hồ bấm giờ tourbillon, Phiên bản giới hạn Công thức 1 x Mario Kart thể hiện sức mạnh tổng hợp kỳ lạ giữa bộ sưu tập đồng hồ kỹ thuật cao và loạt trò chơi điện tử – cả hai đều có chung chủ đề là adrenaline, tốc độ, tính cạnh tranh và ý chí chạy đua để giành chiến thắng . Là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ giữa các nhóm TAG Heuer và Nintendo, cặp đồng hồ này có đầy đủ các yếu tố tùy chỉnh chắc chắn sẽ làm hài lòng những người đam mê cũng như những người chơi bình thường của Mario Kart

.

Bộ đôi càng dễ tiếp cận hơn, đồng hồ bấm giờ được giới hạn ở 3.000 chiếc và được cung cấp bởi bộ chuyển động Calibre 16 tự động. Những người trung thành với thương hiệu hẳn đã quen thuộc với vỏ thép 44mm chắc chắn nhưng có thể ngạc nhiên thú vị với số lượng chi tiết vui nhộn được thêm vào khắp đồng hồ. Ví dụ: có thể tìm thấy biểu tượng Mario Kart được khắc trên gờ máy đo tốc độ bằng gốm được đánh bóng màu đen và được khắc trên vỏ sau cùng với đường viền của Mario trong chiếc xe đua của anh ấy, và biểu tượng M của nhân vật này được khắc trên núm vặn của đồng hồ.

Lấy cảm hứng từ đường đua, mặt số màu đen và than antraxit bắt chước một lá cờ ca rô, trong khi mặt số phụ có họa tiết nhựa đường với Mario chủ trì bộ đếm giây nhỏ ở vị trí 9 giờ. Bạn có thể tìm thấy phần thưởng 'Trứng Phục sinh' ở cửa sổ ngày - thay vì số ngày, người đeo sẽ bắt gặp các vật phẩm Mario Kart được người hâm mộ yêu thích, chẳng hạn như Bullet Bill, Banana, v.v.

Mặc dù lớn hơn một chút ở mức 45mm, nhưng chiếc đồng hồ bấm giờ tourbillon lại nhẹ hơn khi đeo trên cổ tay nhờ lớp vỏ bằng titan cấp độ 5 của nó. Được sản xuất giới hạn chỉ 250 chiếc, nó được trang bị bộ chuyển động Calibre Heuer 02T được TAG Heuer chứng nhận COSC, có thể được chiêm ngưỡng qua mặt sau bằng pha lê sapphire có logo Mario Kart. Logo tương tự cũng có thể được tìm thấy trên khung bezel gốm đen được đánh bóng với thang đo tốc độ lên đến 400 km/h.

Cũng mang đến cái nhìn thoáng qua về bộ máy có độ chính xác cao, mặt số màu đen lộ khung được làm sinh động bằng các đường màu đỏ tương phản, thu hút sự chú ý của người ta đến bánh răng ở vị trí 12 giờ gợi liên tưởng đến vành lốp xe đua, bộ đếm thời gian và cơ chế chống trọng lực. Thật vui khi được chứng kiến ​​hành động, lồng tourbillon đã được thiết kế lại hoàn toàn để phù hợp với Mario trong chiếc xe kart của anh ấy, Spiny Shell và Bullet Bill trong một cuộc đua bất tận để vượt qua nhau.

Được kết hợp với dây đeo bằng da bê màu đen có đường khâu và lớp lót màu đỏ, Phiên bản giới hạn Công thức 1 x Mario Kart đi kèm với hộp đồng hồ tùy chỉnh và túi du lịch phù hợp. Mặc dù cả hai đều có sẵn tại các cửa hàng thời trang và cửa hàng trực tuyến của TAG Heuer, nhưng phiên bản đồng hồ bấm giờ cũng có sẵn tại các đối tác bán lẻ chọn lọc của thương hiệu với giá 6.050 USD. Mô hình tourbillon được bán lẻ ở mức 36.100 đô la.


End of content

No more pages to load