Skip to main content

TAG Heuer Carrera Year Of The Tiger Phiên bản giới hạn

TAG Carrera mới của Heuer ẩn chứa một điều ngạc nhiên.

TAG Heuer Carrera Year Of The Tiger Limited Edition

Khi Tết Nguyên đán đang vẫy gọi, các thương hiệu đồng hồ chắc chắn đang chạy đua để tung ra sự tôn kính của họ đối với con vật thuộc cung hoàng đạo của năm nay, con hổ. Trên thực tế, có thể bạn đã từng nhìn thấy một vài con trong số chúng, trưng bày con hổ đang gầm rú với tất cả vẻ uy nghiêm của nó.

TAG Heuer, tuy nhiên, đã chọn đi theo một con đường khác, lấy đặc điểm nổi bật nhất của con vật — trong trường hợp này là sọc của nó — và lấy nó làm điểm nhấn trên mặt số của Carrera Year of the Tiger Limited Edition mới.

TAG Heuer Carrera Year Of The Tiger Limited Edition

Các sọc của con hổ được thể hiện bằng hai tông màu để tạo độ tương phản và độ sâu, với các sọc màu xanh lam nhạt hơn được làm bằng kim loại chải ngang có màu xanh PVS và các sọc sẫm màu hơn bằng kim loại có kết cấu sơn.

Ngoài ra để tôn vinh chiếc áo khoác được đánh bóng của hổ là các điểm nhấn mạ vàng hồng 18K ở dạng vương miện, chỉ số, kim chỉ, khẩu độ ngày và tháng, cũng như biểu tượng TAG Heuer ở vị trí 12 giờ. Màu sắc tương tự cũng được tái tạo trong đường khâu của dây đeo bằng da bê màu xanh lam.

TAG Heuer Carrera Year Of The Tiger Limited Edition

Nhưng với một biểu tượng thể thao như Carrera với tất cả vinh quang trong cuộc đua, có thể sẽ là một cơ hội bị bỏ lỡ nếu không thể hiện sự khéo léo của con hổ. Để không can thiệp vào việc cách điệu hóa con vật trên mặt số, các nhà thiết kế đã chọn thể hiện sự hung dữ tự nhiên của con hổ trên mặt lưng sapphire dưới dạng decal màu xanh và đen.

TAG Heuer Carrera Year Of The Tiger Limited Edition

Với số lượng giới hạn 300 chiếc, với mỗi chiếc đồng hồ có khắc chữ ‘One of 300’, phiên bản giới hạn 41mm Carrera Year of the Tiger này hoàn thiện dòng sản phẩm Carrera Three Hands mới của TAG Heuer. Giống như những chiếc khác, nó chạy trên bộ máy tự lên dây cót trong nhà Calibre 5 và có khả năng chống nước là 100m.

TAG Heuer Carrera Year Of The Tiger Limited Edition

Mặc dù không phải là chiếc đồng hồ hổ đầu tiên mà chúng tôi nhìn thấy trong năm nay và chắc chắn không phải là chiếc cuối cùng, nhưng Carrera Year Of The Tiger Limited Edition là một sự thay đổi mới mẻ về chiếc đồng hồ cung hoàng đạo tinh tế.

TAG Heuer


End of content

No more pages to load