Skip to main content

TAG Heuer Carrera X Porsche RS 2.7 Limited Editions

Một sự kính trọng đối với lễ kỷ niệm 50 năm chiếc Porsche 911 Carrera đầu tiên.

Do những sáng tạo mang tính biểu tượng nhất của cả hai công ty đều có chung biệt danh là Carrera, có vẻ như định mệnh rằng TAG Heuer và Porsche cuối cùng sẽ kết hợp với nhau trong một số khả năng. Vào năm 2021, hai gã khổng lồ xa xỉ đã bắt tay hợp tác 'toàn diện' được nhiều người mong đợi, mang theo lời hứa về nhiều chiếc đồng hồ đồng thương hiệu độc quyền và được thèm muốn trong tương lai.

Đúng như hình thức, chỉ trong hơn một năm, sự hợp tác này đã mang lại ba chiếc đồng hồ độc quyền: Carrera Porsche Chronograph Special Edition với mặt số bằng gốm và nhựa đường vân sần, Carrera x Porsche Limited Edition bằng thép DLC màu đen với các điểm nhấn màu vàng; và đồng hồ thông minh Connected x Porsche Edition Calibre E4 bằng titan. Phải nói rằng, phiên bản mới nhất của Carrera x Porsche RS 2.7 Limited Edition, cho cảm giác khác biệt rõ rệt. Các sản phẩm bổ sung mới cho dòng sản phẩm này đã tránh xa những người tiền nhiệm, những người tiền nhiệm của họ, thay vào đó chọn những biểu hiện tươi sáng, quyến rũ kiểu cổ điển là kẹo mắt thuần túy.

Những chiếc đồng hồ mới nhằm tri ân Porsche 911 Carrera RS 2.7, mẫu xe đánh dấu kỷ niệm 50 năm thành lập vào năm nay. Một trong những mẫu xe mang tính biểu tượng nhất của Porsche, đây là chiếc 911 đầu tiên mang tên Carrera. Porsche 911 Carrera RS 2.7 giữ một vị trí đặc biệt trong lịch sử ô tô với tư cách là chiếc ô tô sản xuất tại Đức nhanh nhất vào thời điểm đó - và là chiếc 911 mạnh mẽ nhất mà người ta có thể lái trên đường phố vào thời điểm đó.

Trong suốt những năm 1970, Porsche đã phát hành 911 Carrera RS 2.7 với 27 màu sắc, hai trong số đó là cảm hứng cho những phiên bản Carrera x Porsche RS 2.7 Limited bắt mắt này. Có một phiên bản thép không gỉ 42mm với mặt số màu trắng và các điểm nhấn màu xanh băng giá và một phiên bản khác bằng vàng đỏ 42mm với mặt số màu trắng và màu đặc trưng của Porsche. Mô hình thép được giới hạn ở 500 chiếc, trong khi mô hình vàng đỏ được giới hạn ở 250 chiếc.

Bên cạnh việc gợi lên tinh thần của những tay đua cổ điển thông qua những màu sắc nổi bật, những chiếc đồng hồ này còn gợi lên một chiếc 911 Carreras mang tính biểu tượng thông qua một loạt các đặc điểm thiết kế. Kim giờ và kim phút mạ rhodium của phiên bản màu xanh lam gợi nhớ đến tay nắm cửa mạ crôm của xe hơi và biểu tượng Carrera được trang trí trên mặt số, mặt bích của hộp và dây đeo bằng vải. Lật ngược đồng hồ, và một người sẽ nhận được thêm nước trái cây TAG Heuer-đáp ứng-Porsche. Đây là sự lịch sự của mặt sau bằng sapphire mở thể hiện bộ máy đồng hồ bấm giờ tự động Heuer 02 nội bộ với chức năng điều khiển bánh xe cột và khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ, được gắn với một rôto giống với vô lăng ba chấu của Porsche.

Toát lên những rung cảm mạnh mẽ với bố cục tri-compax cổ điển, vỏ tròn cổ điển với bộ đẩy bơm và tất nhiên, các đường màu gợi liên tưởng, đồng hồ bắt mắt và năng động. Mặc dù mô hình vàng đỏ, được kết hợp với dây đeo cá sấu màu đỏ bóng, rõ ràng là vương giả và độc quyền hơn so với tùy chọn thép không gỉ, nhưng thực sự không có phiên bản nào tốt hơn. Đội màu đỏ hoặc xanh lam, giống như 911 Carreras mang tính biểu tượng của năm ngoái, tất cả chỉ nhằm kết nối với cỗ máy giúp bạn bơm adrenaline tốt nhất.


End of content

No more pages to load