Skip to main content

TAG Heuer Carrera Skipper & Monaco Chronograph Racing Blue Limited Edition

TAG Heuer phát hành cặp đồng hồ bấm giờ màu xanh lam hoàn hảo cho mùa hè sôi động.

Chúng ta đang bước vào mùa hè được coi là nóng nhất từ ​​trước đến nay. Tuy nhiên, TAG Heuer đang tìm cách nâng cao tinh thần của chúng ta bằng một cặp đồng hồ bấm giờ sảng khoái với tông màu xanh lam mát mẻ – Carrera Skipper và Monaco Chronograph Racing Blue Limited Edition. Mặc dù mẫu trước là bản cập nhật trung thực của một mẫu cổ điển được yêu thích và mẫu sau nhằm tôn vinh biểu tượng của French Racing Blue, cả hai đều là những lời nhắc nhở kịp thời về lịch sử kéo dài hàng thập kỷ của thương hiệu trong lĩnh vực tính giờ thể thao, từ du thuyền cấp cao đến đua xe mô tô.

Carrera Skipper

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1968 nhưng không may bị ngừng sản xuất vào năm 1983, Skipper đã được nhiều nhà sưu tập săn đón, đặc biệt là tài liệu tham khảo được tạo ra để kỷ niệm chiến thắng của Intrepid của Câu lạc bộ Du thuyền New York trong trận đấu Cúp Mỹ năm 1967. Đáng chú ý nhất là màu sắc khác lạ, đồng hồ có bộ đếm cuộc đua thuyền 15 phút ba màu và mặt số phụ màu xanh mòng két mô phỏng tông màu của boong tàu. Carrera Skipper mới vẫn giữ lại một cách trung thực những màu sắc quyến rũ trên nền mặt số chính hình tròn được chải xước màu xanh Carrera đặc trưng (tình cờ được lấy cảm hứng từ biển). Bộ đếm 12 giờ lúc 9 giờ có đầy đủ màu ‘Intrepid Teal’ và mặt số phụ 15 phút phân định mỗi phân đoạn 5 phút bằng một màu khác nhau – Cam Regatta, Xanh đầm phá và Xanh mòng két dũng cảm.

Điều đó nói lên rằng, Skipper mới là một sáng tạo hoàn toàn hiện đại. Được hưởng lợi từ yếu tố hình thức được giới thiệu gần đây của 'hộp kính' Carrera, nó mang lại mức độ dễ đọc tuyệt vời với thiết kế không viền mở rộng mặt số 'mặt bích cong' đến gần mép của vỏ thép 39mm và các kim và điểm đánh dấu có mặt nổi bật được tạo điểm nhấn bằng Super- LumiNova để đảm bảo khả năng đọc trong điều kiện khó khăn. Quá trình nâng cấp tiếp tục diễn ra bên trong với bộ máy Calibre TH20-06 tự lên dây, có thể nhìn thấy qua nắp đáy trong suốt, cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ. Kết hợp với dây đeo dệt bền, cao cấp được bảo vệ bằng móc gấp bằng thép với nút bấm an toàn kép, đây là sự trở lại đáng hoan nghênh của một thương hiệu được người hâm mộ yêu thích sau 40 năm vắng bóng.

Monaco Chronograph Racing Blue Limited Edition

Ra mắt vào năm 1969, Monaco đã tự mình thay đổi cuộc chơi vì đây là chiếc đồng hồ bấm giờ chống nước vỏ vuông đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, khi Steve McQueen đeo chiếc đồng hồ này cho bộ phim Le Mans một năm sau đó (theo sự nài nỉ của nam diễn viên), chiếc đồng hồ đã trở thành biểu tượng của phong cách và di sản đua xe. Được đặt theo tên của công quốc danh giá nơi tổ chức một trong những cuộc đua mang tính biểu tượng nhất của Công thức 1, Monaco hiện đang quay trở lại những ngày đầu của giải đua xe, khi ô tô được phân biệt bằng màu quốc gia, lần này để vinh danh màu xanh Racing Blue huyền thoại của Pháp.

Tương phản với mặt số được chải tia nắng màu bạc gợi nhớ đến bảng điều khiển quay bằng động cơ cổ điển, tông màu xanh quyến rũ khẳng định sự hiện diện của nó, xuất hiện trên mặt số phụ, cọc số và dây đeo bằng da bê đục lỗ của đồng hồ bấm giờ. Củng cố hơn nữa mối liên tưởng về đua xe, màu sắc lạnh gợi lên sức quyến rũ đặc biệt của những chiếc xe huyền thoại như Bugatti Type 35. Trong khi một chút điểm nhấn màu vàng chanh rực rỡ mang đến sự hấp dẫn thị giác, vỏ titan loại 2 39mm chứa đồng hồ bấm giờ tự lên dây Calibre 11 nổi tiếng bộ máy có khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ, được thể hiện bằng mặt sau bằng sapphire. Được giới hạn ở 1.000 chiếc được đánh số, Monaco Chronograph Racing Blue là sản phẩm gây ấn tượng mạnh trong và ngoài đường đua.

Carrera Skipper (9.650 đô la Singapore) và Monaco Chronograph Racing Blue Limited Edition (13.150 đô la Singapore) có sẵn tại các cửa hàng TAG Heuer, trên các trang web thương mại điện tử của thương hiệu và tại một số đối tác bán lẻ chọn lọc.


End of content

No more pages to load