Skip to main content

TAG Heuer Carrera Chronograph Year Of The Dragon

Cùng với đại sứ mới của mình, Lưu Hạo Nhiên, TAG Heuer đang tôn vinh sinh vật cung hoàng đạo thần thoại bằng một phiên bản đặc biệt.

Đối với nhiều người ăn mừng văn hóa và truyền thống Tết Nguyên đán, những thay đổi nên diễn ra trước năm sau để mọi thứ được làm mới. Điều này hoàn toàn đúng với TAG Heuer. Thương hiệu đã công bố Julien Tornare của Zenith là Giám đốc điều hành mới, với Giám đốc điều hành sắp mãn nhiệm Frédéric Arnault (con trai út của Bernard Arnault) trở thành Giám đốc điều hành của Đồng hồ LVMH - một vai trò mới tách biệt các thương hiệu trang sức cao cấp và cao cấp của công ty khỏi đồng hồ- doanh nghiệp làm trung tâm. Frédéric Arnault sẽ báo cáo với Stéphane Bianchi, người giám sát cả hai phân đoạn. Và Zenith sẽ chào đón một Giám đốc điều hành mới, Benoit de Clerck, người đến từ Panerai và trước đây cũng từng giữ vai trò tại IWC.

Nhưng đó không phải là tất cả. TAG Heuer cũng đã khởi đầu năm mới với một đại sứ thương hiệu mới, không ai khác chính là nam diễn viên Trung Quốc Lưu Hạo Nhiên. Tốt nghiệp Học viện Múa Bắc Kinh nổi tiếng, anh lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh Trung Quốc với Chuyện tình Bắc Kinh. Sau đó, anh giành được cho mình một suất vào Học viện Hý kịch Trung ương với điểm thi đầu vào cao nhất. Lưu Hạo Nhiên đã đóng vai chính trong các bộ phim rất thành công, từ loạt phim nổi tiếng Thám tử phố Tàu cho đến bộ phim My People, My Country được ca ngợi nhiều của Trần Khải Ca. 

Chiến dịch đầu tiên mà Liu tham gia cho hãng đồng hồ Thụy Sĩ giới thiệu một chiếc đồng hồ cũng đặc biệt như nam diễn viên. Chiếc đồng hồ này là sự tri ân của TAG Heuer cho Năm con Rồng sắp tới và có sẵn hai mẫu phiên bản giới hạn bằng thép không gỉ và vàng hồng. Trong khi hầu hết các thương hiệu đồng hồ có xu hướng đặt họa tiết rồng ở phía trước và trung tâm để làm nổi bật mối liên hệ với con giáp, TAG Heuer đã kiềm chế một cách chu đáo, chỉ với các điểm nhấn màu đỏ ăn mừng trên mặt số và chỉ số giờ cùng dòng chữ 'Rồng' thư pháp Trung Quốc. như một phần của màn hình hiển thị giây nhỏ.

Thiết kế của mặt số áp dụng các yếu tố từ một số tài liệu tham khảo quan trọng của Carrera, chẳng hạn như vạch phút của 2447 T, bộ đẩy pít-tông và vấu góc cạnh cũng như màn hình ba mặt số bắt chước Phiên bản giới hạn của Jack Heuer Birthday Gold với dòng chữ chạy "vô hình" bộ đếm giây, chỉ có vạch la bàn biểu thị các phần tư. Ở phiên bản giới hạn này, chỉ có hai vạch ở hai bên, với ký tự ‘Rồng’ tượng trưng cho số ‘60’. Mặt đồng hồ được làm bằng bạc sáng bóng cho phiên bản thép và vàng hồng để phù hợp với phiên bản vàng.

Nắp lưng triển lãm là nơi TAG Heuer đã thêm họa tiết rồng, bao quanh mặt kính và nổi phía trên trọng lượng dao động. Thiết kế hình con rồng được viền bằng vàng với vảy màu đen mang đến cái nhìn độc đáo về chiếc đồng hồ bấm giờ từ mặt sau. Calibre Heuer 02 là tiêu chuẩn TAG Heuer chạy ở tần số 4Hz với bộ điều khiển bấm giờ ly hợp dọc và bánh xe cột, cùng khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ. Đồng hồ có dây đeo bằng da cá sấu màu đỏ phù hợp, với móc gập cho mẫu thép và khóa chốt cho mẫu vàng hồng.

TAG Heuer Carrera Chronograph Year of the Dragon được giới hạn ở 300 chiếc bằng thép (9.000 đô la Singapore) và 50 chiếc bằng vàng hồng (32.050 đô la Singapore). Chi tiết vận chuyển của đồng hồ sẽ được cung cấp sau vì chúng hiện không có sẵn ở Singapore. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đến cửa hàng TAG Heuer để thử trước khi quyết định.


End of content

No more pages to load