Skip to main content

TAG Heuer Carrera Chronograph X Porsche Orange Racing

Phiên bản đặc biệt mới màu cam dung nham đánh dấu lần hợp tác thứ sáu giữa hai thương hiệu.

Năm 1954, chiếc 550 của Porsche đã mang về chiếc cúp cho cuộc đua Carrera Panamericana, một trong những cuộc đua ô tô khó khăn và nguy hiểm nhất trên thế giới. Cuộc đua là nguồn cảm hứng cho Jack Heuer, người đã đặt tên cho chiếc đồng hồ bấm giờ mà ông đã tạo ra vào năm 1963 theo tên nó. Carrera là một chiếc đồng hồ, giống như Porsche 550, được định hình bởi các xu hướng thiết kế đương đại của thời đại.

Tên 'Carrera' cũng là một phần trong dải sản phẩm của Porsche, với 12 mẫu xe khác nhau, bao gồm cả 911 và Carrera GT, mang nhãn hiệu đó. Đó là một bản sắc được chia sẻ xuyên suốt lịch sử hiện đại của cả hai thương hiệu, mặc dù họ không phải là đối tác chính thức cho đến năm 2021.

TAG Heuer X Porsche

Chỉ trong hai năm, TAG Heuer và Porsche đã phát hành một số đồng hồ hợp tác, bao gồm Đồng hồ được kết nối và đồng hồ bấm giờ phiên bản đặc biệt. Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ra đời mẫu xe 911 Carrera RS 2.7, hai chiếc đồng hồ bấm giờ phiên bản giới hạn đã được TAG Heuer giới thiệu để kỷ niệm cột mốc quan trọng này của Carrera.

Mới nhất là Carrera Chronograph x Porsche Orange Racing, mang các đặc điểm thiết kế của sự hợp tác giữa TAG Heuer với Porsche với các điểm nhấn màu cam dung nham rực lửa trên mặt số, gờ và dây đeo.

Mặt số chải của đồng hồ được thiết kế giống như một thước đo trên bảng điều khiển, gợi lại cả di sản ô tô của Porsche và lịch sử của TAG Heuer với tư cách là một công cụ đo thời gian trên bảng điều khiển. Các chỉ số phút Ả Rập được áp dụng lớn, thay vì giờ, được bao quanh bởi một vòng màu cam. Một rãnh phút được in trên chu vi ngoài cùng của màn hình. Hai bộ đếm thời gian lớn hơn ở vị trí 3 và 9 giờ lần lượt đếm số phút và giờ đã trôi qua. Mặt số phụ giây nhỏ hơn với cửa sổ ngày được trình bày ở vị trí 6 giờ. Tất cả các quầy đều có điểm nhấn và đường viền màu cam. Kim giây chronograph cũng có màu cam.

Trên khung bezel gốm, tên của Porsche được thể hiện bằng cùng một màu cam, cùng với thang đo tốc độ có chữ màu trắng. Vỏ đồng hồ 44mm được làm bằng thép không gỉ phủ DLC màu đen, cũng như nút bấm đồng hồ bấm giờ kiểu máy bơm và núm vặn. Mặt sau được làm vát và khắc dòng chữ 'TAG Heuer Special Edition' và 'Carrera', trong khi trọng lượng dao động của bộ chuyển động có cả thương hiệu của TAG Heuer và Porsche trên đó và được tạo kiểu giống như vô lăng của Porsche. Đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 100m, đi kèm với dây đeo bằng da bê có kết cấu phù hợp với đường chỉ khâu màu cam và hộp trưng bày cũng có các chi tiết màu cam.

Carrera Chronograph x Porsche Orange Racing được vận hành bởi bộ máy Calibre Heuer 02 của TAG Heuer, cung cấp một bánh xe cột, hoạt động theo chiều dọc của đồng hồ bấm giờ với 80 giờ dự trữ năng lượng. Nó có độ tin cậy cao và, giống như tất cả đồng hồ TAG Heuer, được bảo hành lên đến 5 năm. Đồng hồ sẽ có sẵn ngay lập tức trên trang web của TAG Heuer cũng như các cửa hàng và đối tác bán lẻ chọn lọc của hãng. 


End of content

No more pages to load