Skip to main content

TAG Heuer Carrera Chronograph Tourbillon Polychrome

Psychedelia giúp chiếc đồng hồ mạnh mẽ này tỏa sáng.

TAG Heuer đang trên đà phát triển. Sau khi tạo ra phong cách thú vị với Carrera Plasma và vô số niềm vui với sự hợp tác Mario Kart gần đây, hãng hiện đang phát hành một chiếc đồng hồ mới chắc chắn sẽ thu hút những người thích tiệc tùng và Gen-Z thời thượng. Carrera Chronograph Tourbillon Polychrome mang khái niệm mặt số nhiều màu thú vị sẽ khiến mọi khoảnh khắc đều giống như một bữa tiệc khiêu vũ.

 

Mặt số nhiều màu tương phản đẹp mắt với gờ carbon và vỏ titan PVD.

Carrera Chronograph Tourbillon không phải là mới; phiên bản đặc biệt này dựa trên Nanograph, như bạn sẽ nhớ lại, có dây tóc tổng hợp carbon tuyệt vời có khả năng chống sốc cao và mang lại tính đẳng thời gần như hoàn hảo. Điểm mới của phiên bản Đa sắc là mặt số có khung xương màu cầu vồng ngộ nghĩnh được phát triển đặc biệt với một công ty có tên là Lớp phủ Tích cực.

Lớp phủ tích cực chuyên về phương pháp điều trị lắng đọng hơi plasma (PVD); họ là công ty duy nhất tạo ra hiệu ứng tuyệt đẹp này. Bằng cách lắng đọng các oxit kim loại trong các lớp mỏng trong suốt và thay đổi các lớp phủ này theo kích thước nanomet trên bề mặt, họ có thể tạo ra hiệu ứng đa sắc này. Mặc dù các phương pháp xử lý PVD đã được sử dụng trong chế tạo đồng hồ trong 40 năm, nhưng đây là một giải pháp mới và đã được cấp bằng sáng chế mang lại cấp độ sáng tạo mới cho đồng hồ.


Cận cảnh mặt số của Carrera Chronograph Tourbillon Polychrome.

Các phần cắt của mặt số có khung xương cho phép bạn xem màn hình nhiều màu, màn hình này cũng thay đổi khi nhìn từ các góc khác nhau. Các tổng thể của đồng hồ bấm giờ có màu xanh san hô, trong khi xung quanh tourbillon, nó có màu cam, hồng và đỏ. Tất nhiên, bộ chuyển động này là Calibre Heuer 02T COSC, một trong những bộ máy chính xác nhất của TAG Heuer với khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ.


Rôto dao động của Carrera Chronograph Tourbillon Polychrome cũng được xử lý theo cách tương tự.

Vỏ của Carrera Chronograph Tourbillon Polychrome được làm bằng titan cấp độ 5 với lớp phủ PVD đen mờ, giữ cho nó siêu nhẹ. Vòng bezel và vấu được làm bằng carbon, đồng hồ được trang bị mặt kính sapphire hình vòm và vát. Rô-to dao động, có thể nhìn thấy qua mặt sau của đồng hồ, cũng được xử lý bằng hiệu ứng PVD đa sắc, giúp đồng hồ có thể lên dây cót khi rô-to xoay chuyển. Ngoài ra, nó làm sống động những gì thường là một chiếc đồng hồ trông khá nghiêm túc.

Carrera Chronograph Tourbillon Polychrome sẽ được giới hạn chỉ 150 chiếc trên toàn cầu và có sẵn từ các cửa hàng của TAG Heuer và một số nhà bán lẻ chọn lọc hoặc trên trang web của hãng. Nó có giá 33.950 đô la Singapore.


End of content

No more pages to load