Skip to main content

TAG Heuer Carrera Three Hands : Một thế hệ mới

TAG Heuer cập nhật bộ sưu tập thể thao mang tính biểu tượng với các mẫu chỉ thời gian và ngày tháng.

TAG Heuer Carrera Date 39mm

Chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì — một bản cập nhật khác của Carrera? Tại sao lại có, TAG Heuer đã dành rất nhiều tình cảm cho mẫu xe uber phổ biến này, sau lễ kỷ niệm 160 năm thành lập thương hiệu vào năm ngoái. Thay vì tự hỏi tại sao, chúng ta đặt câu hỏi: tại sao không? Rốt cuộc, Carrera là một trong những mẫu xe phổ biến nhất của TAG Heuer và đã thống trị các đường đua cũng như cổ tay của những người yêu thích thể thao kể từ năm 1963.

Trong tháng này, TAG Heuer tung ra bộ sưu tập mới gồm 13 chiếc đồng hồ với bốn biến thể và có kích thước từ 41mm đến 29mm, bổ sung vào gia đình Three Hands ra mắt vào đầu những năm 2000.

Đi đầu cho bộ sưu tập là đại sứ thương hiệu mới, Ryan Gosling. Nam diễn viên có phần phim đáng chú ý bao gồm Drive và La La Land, đã thể hiện một cách hoàn hảo tinh thần không sợ hãi của TAG Heuer trong các vai diễn mà anh ấy đóng, luôn thách thức bản thân và vượt qua ranh giới.


Ryan Gosling with the TAG Heuer Carrera Three HandsRyan Gosling với TAG Heuer Carrera Three Hands

 

“TAG Heuer đã im lặng và luôn là một trụ cột kinh điển và mang tính biểu tượng của sự xuất sắc trong lĩnh vực của mình trong hơn một trăm sáu mươi năm. Hợp tác với họ là một quyết định dễ dàng và thời gian, nói chung, là điều mà tôi đang suy nghĩ rất nhiều lúc này. Các con của tôi lớn nhanh nên tôi luôn theo dõi đồng hồ theo cách mà tôi chưa từng làm, ”Gosling nói.

Là một sự phát triển của máy chấm công trên bảng điều khiển do Heuer sản xuất từ ​​những năm 1930, các mẫu Carrera Three Hands mới vẫn giữ được DNA của chúng về độ rõ ràng và độ chính xác. Để tôn vinh di sản phong phú của TAG Heuer, nhưng bắt nguồn từ sự nhạy cảm của đô thị hiện đại, Carrera Three Hands mới nhất có kiểu dáng đẹp và linh hoạt đồng thời với các tùy chọn phù hợp với nhiều thị hiếu.


TAG Heuer Carrera Three Hands

Giám đốc điều hành TAG Heuer Frédéric Arnault giải thích: “Kể từ lần đầu tiên được giới thiệu cách đây hơn hai thập kỷ, TAG Heuer Carrera Three Hands đã trở thành tâm điểm trong sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu một dòng mới gắn đồng hồ chắc chắn với nguồn gốc lừng lẫy của nó , trong khi vẫn mang đậm nét hiện đại và tinh tế. ”

Tất cả 13 tài liệu tham khảo đều có vỏ và vòng đeo tay bằng thép không gỉ, tiết kiệm cho một mô hình trên dây da. Mặt số có các màu đen, xanh, trắng hoặc bạc và có logo Carrera mới. Vòng đeo tay bằng thép được trang bị các liên kết hình chữ H mới của TAG Heuer để tạo sự thoải mái hơn trên cổ tay.

TAG Heuer Carrera Day Date 41mm

Cung cấp sức mạnh cho Carrera Day Date 41mm và Carrera Date 39mm là bộ máy Calibre 5 in-house tự động với 38 giờ dự trữ năng lượng. Chiếc thứ hai có kích thước unisex với kích thước khá đẹp ở mức 39mm, vì vậy cả phụ nữ và phụ nữ đều có thể sử dụng nó một cách dễ dàng.

 TAG Heuer Carrera Day Date 41mm

Tuy nhiên, lựa chọn của chúng tôi chắc chắn là Carrera Day Date 41mm với mặt số màu bạc và dây da cá sấu màu nâu — một sự kết hợp mang tính thể thao vốn có của chiếc đồng hồ và mang đến cho nó một cảm giác cổ điển, tinh tế hơn mà chúng tôi yêu thích.

TAG Heuer Carrera Twin-Time Date 41mm

TAG Heuer Carrera Twin-Time Date 41mm

Mặc dù về mặt kỹ thuật là một chiếc đồng hồ bốn kim, TAG Heuer Carrera Twin-Time Date 41mm đánh bật chúng ta trong những chuyến du hành trong tưởng tượng với chức năng GMT của nó, được điều khiển bởi bộ máy tự động trong nhà Calibre 7. Có mặt số được chải tia nắng màu xanh lam, kim đồng hồ và các chỉ số được mạ rhodium với Super-LumiNova màu trắng, trong khi kim đồng hồ Twin-Time có màu đỏ để dễ đọc.

Cuối cùng, Carrera Date 29mm (ở trên) cung cấp cho các quý cô một phiên bản nữ tính mà họ có thể sử dụng từ các cuộc họp đến bữa tối sang trọng, với màu xanh lam ánh xà cừ. Ngoài ra còn có tùy chọn đánh dấu kim cương thay vì các chỉ số được ứng dụng có khía cạnh được mạ rhodium.

TAG Heuer Carrera Date 29mm

Theo phong cách TAG Heuer thực sự, luôn có thứ gì đó cho tất cả mọi người và Carrera Three Hands thế hệ mới thực sự làm rất tốt điều đó.

TAG Heuer


End of content

No more pages to load