Skip to main content

TAG Heuer Carrera 160 Years Montreal Limited Edition

Xu hướng năm 1970 được khởi sinh bởi Carrera.

Các bạn có bao giờ tự hỏi liệu có một khoa học đằng sau lý do tại sao màu quay số của TAG Heuer Carrera 160 Years Montreal Limited Edition xuất hiện rất hài hòa và phù hợp không? Các màu đỏ, xanh và vàng làm nổi bật các mặt đồng hồ, đồng hồ bấm giờ, mặt số phút và mặt số quay số thuộc về bộ ba màu chính Và điểm nổi bật chính là  các bánh xe màu  giống như những tác phẩm được sử dụng trên các bức tranh nổi tiếng như Broadway Boogie Woogie của Piet Mondrian và các tác phẩm của  Jacob Lawrence.

 Sẽ rất phóng đại nếu ta so sánh Carrera 160 Years Montreal Limited Edition với các tác phẩm nghệ thuật hiện đại. Tuy nhiên, người ta có thể gán sự quyến rũ của chiếc đồng hồ với White Heuer Montreal, một chiếc đồng hồ bấm giờ hình đệm mà TAG Heuer ra mắt vào năm 1972.

 

Mang tính thẩm mỹ theo phong cách panda của các phiên bản trước, Carrera 160 Years Montreal Limited Edition đã chuyển sự cân bằng màu sắc xung quanh cho mặt số của nó, khiến cho chiếc đồng hồ cũng trông giống như một sản phẩm của những năm 1970. Là một chiếc Carrera, chiếc đồng hồ không có vỏ tonneau thường thấy của White Heuer Montreal, thay thế nó bằng bộ sưu tập vỏ tròn của thương hiệu.

 

 

TAG Heuer mong muốn khuếch cảm xúc cho phiên bản giới hạn Carrera 160 Years Montreal. Chiếc đồng hồ đeo tay hình gấu trúc đầy màu sắc của đồng hồ với biểu tượng cũ của trường Heuer, dây đeo phù hợp và vỏ 39mm có kích thước hợp lý với bộ đẩy bơm. Vẻ thẩm mỹ kết hợp với các chức năng hiện đại, được đảm bảo bởi đồng hồ bấm giờ Calibre Heuer 02 với bộ máy chronograph sản xuất in house  và bánh rang cột và ly hợp thẳng đứng, một chiếc đồng hồ mỏng nhưng mạnh mẽ cung cấp 80 giờ dự trữ năng lượng.

Chiếc đồng hồ thứ hai được phát hành để kỷ niệm 160 năm của TAG Heuer năm nay - chiếc đầu tiên là phiên bản giới hạn của Carrera 160 Years Silver Dial Limited.  Phiên bản giới hạn của Carrera 160 Years Montreal mở đường cho lễ kỷ niệm của thương hiệu vào năm 2020. Người hâm mộ có thể mong đợi nhiều tác phẩm kinh điển cổ điển sẽ được khai quật, hồi sinh và chuyển đổi một cách thành thạo bằng cách sử dụng bản thiết kế cổ điển Carrera từ năm 1962, năm mà bộ sưu tập được ra mắt.

 

 

Case

39mm steel

Dial

White opaline dial, blue 'azurage' minute chronograph counters with yellow Super-LumiNova

Movement

Automatic Calibre HEUER 02 manufacture chronograph movement

Strap

Alligator

Functions

Hours, minutes, chronograph

Power reserve

80 hours

 

 

lựa chọn của người biên tập, TAG Heuer


End of content

No more pages to load