Skip to main content

T50 Diver mới của Sinn với hợp kim độc đáo

Chiếc đồng hồ lặn được đầu tư kỹ lưỡng này có chất liệu titan cũng như Goldbronze 125 đang chờ cấp bằng sáng chế của thương hiệu.

Khi nói đến đồng hồ công cụ, những chiếc từ Sinn là những sản phẩm được yêu thích nhất. Với nền tảng là bộ hẹn giờ nhiệm vụ chuyên dụng được thiết kế cho người dùng chuyên nghiệp, người ta có thể mong đợi độ bền với hiệu suất tuyệt vời từ thương hiệu. Ngoài ra, nó đã tạo ra các sản phẩm với các vật liệu chuyên dụng như thép tàu ngầm của Đức có độ bền cao, chịu được nước biển, điều này làm tăng thêm danh tiếng của sản phẩm.

U50 từ lâu đã là biểu tượng của Sinn cho mục đích sử dụng ngoài trời khắc nghiệt trên cạn và dưới nước. Nhưng vào tháng trước, hãng đã giới thiệu một chiếc đồng hồ lặn hoàn toàn mới: T50 Diver, với ba biến thể. Hai trong số các mẫu có chất liệu độc đáo mà Sinn sắp ra mắt có tên là Goldbronze 125.

Goldbronze chính xác như những gì bạn nghĩ: đó là hợp kim của vàng và đồng. Đồng là hợp kim của đồng, thiếc và đôi khi là các kim loại khác, trong trường hợp này là vàng. Hỗn hợp gồm 87,5% đồng và 12,5% vàng, do đó có tên là Goldbronze 125.

Đồng không phải là một vật liệu mới trong chế tạo đồng hồ, nhưng hợp kim của vàng và đồng sẽ khiến chúng ta phải chú ý. Theo Sinn, việc thêm vàng sẽ cải thiện khả năng tương thích sinh học của đồng và khả năng chống ăn mòn, điều đó cũng có nghĩa là nó sẽ bị xỉn màu chậm hơn. Nắp lưng của đồng hồ bằng titan. Sinn cũng đã cung cấp một miếng vải chăm sóc bằng đồng vàng để giảm quá trình oxy hóa của vật liệu.

T50 Goldbronze, T50 GBDR, And T50

Màu sắc của vỏ trông giống như một chất liệu vàng hơi nhạt, làm tăng thêm vẻ đẹp chắc chắn của nó. Lớp hoàn thiện mờ đạt được bằng cách phun hạt trên toàn bộ vỏ càng củng cố thêm đặc điểm nhận dạng đó. Hai phiên bản của T50 có hợp kim mới; mẫu Goldbronze đầy đủ đã được bán hết trong đợt bán hàng trực tiếp nhưng vẫn có sẵn từ các đối tác bán hàng của thương hiệu. Mặt khác, biến thể titan và vàng đồng là không giới hạn.

T50 Goldbronze có gờ có rãnh giống như T1 của Sinn với các vết lõm lớn để định vị chính xác, được thiết kế để dễ dàng điều chỉnh ngay cả khi bạn đeo găng tay. Núm vặn của nó được đặt ở vị trí 4 giờ để đảm bảo đeo thoải mái trên cổ tay và công nghệ hút ẩm của nó đảm bảo tinh thể sapphire không bị mờ và chịu được áp suất thấp. Ngoài ra, đồng hồ 41mm có khả năng chống thấm nước đến 500m.

Mặt số của T50 Goldbronze có kết cấu hoàn thiện không đều, mang lại vẻ ngoài của kim loại cũ kỹ hoặc cũ kỹ phản chiếu ánh sáng ở các góc độ khác nhau. Nó bổ sung hoàn hảo cho chất liệu vỏ và đi kèm với dây đeo dệt màu xanh ô liu.

T50 GBDR có vỏ bằng titan ở giữa và mặt sau với mặt số màu đen mờ. Đồng hồ cũng được tạo hạt để tạo ra cảm giác giống như đồng hồ công cụ chắc chắn và được kết hợp với dây đeo cao su hoặc vòng đeo tay H-link của Sinn. Vòng đeo tay bằng titan có lớp hoàn thiện giống như đồng hồ, với các cạnh được bo tròn mềm mại mang lại vẻ ngoài đã qua sử dụng lâu dài. Nó có chức năng mở rộng dễ dàng, vì vậy bạn có thể kéo dài vòng tay mà không cần dụng cụ để đeo bên ngoài bộ đồ lặn.

Đây là chiếc đồng hồ lặn đầu tiên của Sinn sử dụng titan làm vật liệu vỏ. Và điều đó đưa chúng ta đến biến thể cuối cùng của T50, hoàn toàn bằng titan với vòng đeo tay hoặc dây đeo. Bộ phận hoàn toàn bằng titan cũng nổi bật không kém, với mặt đồng hồ màu đen mờ giống như T50 GBDR. Vạch chỉ giờ và kim trên tất cả các mẫu đều được phủ chất dạ quang màu lục và lam, phát sáng sống động trong bóng tối. Tất cả các đồng hồ cũng có khung bezel dành cho thợ lặn bị giam cầm đặc trưng của Sinn – ấn xuống để xoay nó nhằm tránh hoạt động do vô tình.

Sinn T50 Goldbronze có giá 9.230 đô la Singapore (thông qua The Hour Glass hoặc Watches of Switzerland tại Singapore). T50 GBDR bắt đầu từ 6.950 đô la Singapore và T50 từ 5.540 đô la Singapore. Tất cả đều có sẵn trong các cửa hàng tại thời điểm này.


End of content

No more pages to load