Skip to main content

Sinn U1 DS - sự mạnh mẽ trên mặt số

Đồng hồ lặn Sinn nổi tiếng mang sự mạnh mẽ trên mặt số của nó.

SINN U1 DS

Là một rong những chiếc đồng hồ lặn của Chuck Norris, chiếc U1 huyền thoại của Sinn, được bao bọc trong một lớp vỏ siêu cứng được làm từ thép tàu ngầm và được thiết kế nghiêm ngặt để đảm bảo khả năng chống sốc và từ trường tối ưu, sẽ sẵn sàng đánh bại những chiếc đồng hồ công cụ dưới nước tự xưng khác chỉ với thông số kỹ thuật đáng gờm của nó. Ra mắt vào năm 2005 với tư cách là một con thú cơ học hoàn chỉnh, chiếc đồng hồ này càng khiến những người hâm mộ cuồng nhiệt theo dõi với mức giá dao động trong khoảng 5.000 đô la Singapore, điều này khiến nó, theo pound-for-pound, trở thành một trong những giá trị đồng tiền hấp dẫn nhất đồng hồ trên thị trường.

SINN U1 DS

 

Giới hạn trong 500 mẫu, chiếc đồng hồ này có một mặt số được mài trang trí  trông như bị mài xước. Thực tế, kết cấu khác thường của mặt số là kết quả của việc được gia công trên máy mài, dẫn đến mỗi chiếc đều sẽ sở hữu mặt đồng hồ khác hẳng nhau. Với vai trò diện thẩm mỹ cho những gì bộ sưu tập U1 nói về, mặt số thô và xước sẽ tạo nên vẻ ngoài cứng cáp cho nó.

SINN U1 DS

Xét cho cùng, những chiếc đồng hồ U1 chủ yếu nhờ vào hiệu suất của chúng. Xuất thân từ cùng một gia đình, U1 DS chắc chắn không gây thất vọng. Với kích thước 44mm, nó là một sự hiện diện khổng lồ và nặng nề, được đặt trong một vỏ được làm bằng thép tàu ngầm của Đức (đặc trưng của dòng sản phẩm U1). Ngoài ra chúng được củng cố bằng công nghệ'Tegiment 'độc quyền của Sinn làm cứng bề mặt kim loại để tăng đáng kể khả năng chống xước. Tinh thể sapphire có lớp phủ chống phản chiếu ở cả hai mặt để có thể đọc được dưới nước và đồng hồ hứa hẹn Khả năng chống nước ở độ sâu 1.000 mét. Ngoài ra, chứng chỉ lặn của U1 DS được chứng nhận bởi DNV GL, một tổ chức của Na Uy chuyên thực hiện các thử nghiệm cho thiết bị lặn của Châu Âu.

SINN U1 DS

Người ta thường nói - như một lời khen - rằng đồng hồ U1 được 'chế tạo quá mức', ở đó các tính năng hiệu suất và xếp hạng của chúng vượt xa những gì thường được yêu cầu. Với một mặt số khác thường có vẻ như thể hiện rõ sự mạnh mẽ của nó mà không có điều kiện chắc chắn nào, Sinn U1 DS đã sẵn sàng cho những session đó.

SINN U1 DS

Case

44mm bead-blasted German submarine steel

Dial

Grey with decorative grinding

Movement

Self-winding SW 200-1

Functions

Hours, minutes, seconds, date

Power Reserve

38 hours

Water resistance

1,000m

Price

S$4,040: strap with pin buckle
S$4,540: strap with DB buckle
S$4,760: bracelet.

Sinn


End of content

No more pages to load