Skip to main content

Singer Reimagined 1969

Singer Reimagined đã đánh dấu một năm quan trọng bằng bộ sưu tập đồng hồ bấm giờ trùng tên mới.

Xu hướng tân cổ điển trong chế tạo đồng hồ không có dấu hiệu giảm bớt, và với bộ sưu tập mới năm 1969 của Singer Reimagined - thật tình cờ, đây là dòng sản phẩm hoàn toàn bằng thép có dây đeo tay đầu tiên - công ty cũng đang tham gia vào cuộc cạnh tranh trong lĩnh vực đồng hồ thể thao bằng thép sang trọng. Công bằng mà nói, nhà sản xuất đồng hồ có trụ sở tại Geneva đã cung cấp những chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ cổ điển kể từ khi ra mắt Track 1 năm 2017, với ý tưởng mô phỏng lại những chiếc đồng hồ bấm giờ tự động mang tính biểu tượng của thời đại, được cập nhật với các cải tiến chức năng và kỹ thuật chế tạo đồng hồ hiện đại.

Trước khi đi vào đồng hồ, chúng ta cần nói về tên của bộ sưu tập. Nhiều nhà văn hóa kền kền sẽ coi năm 1969 là năm bản lề chứng kiến ​​sự hợp lưu đáng chú ý của những thay đổi văn hóa, phong trào xã hội và những thành tựu đột phá. Nó được đánh dấu bằng các sự kiện quan trọng và mang tính biến đổi, chẳng hạn như Lễ hội Woodstock, Cuộc đổ bộ lên Mặt trăng, Bạo loạn Stonewall và chuyến bay Concord đầu tiên. Quan trọng hơn, đó cũng là năm mà ba bộ máy đồng hồ bấm giờ tự lên dây quan trọng được ra mắt: Chronomatic (Breitling, Leonidas, Hamilton/Büren và Dubois-Dépraz), El Primero (Zenith) và Calibre 6139 (Seiko). Bộ sưu tập năm 1969 được tạo ra để kỷ niệm kỷ nguyên tuyệt vời này.

Dòng sản phẩm bao gồm hai mẫu – Chronograph 1969 và Timer 1969 – cả hai đều được bọc hoàn toàn bằng thép không gỉ với kích thước 40mm nhỏ gọn, giảm đáng kể so với vỏ 43mm thông thường của Singer Reimagined. Mặt khác, nó vẫn giữ lại vỏ hình thùng đặc trưng của thương hiệu, được thiết kế bởi Giám đốc điều hành của nó, Marco Borraccino, để gợi lên tốc độ và sự năng động đồng thời nâng cao tính công thái học. Mang phong cách cổ điển sang trọng, vỏ đồng hồ đặt bề mặt được chải bóng với các cạnh được đánh bóng, và sự tương phản trong quá trình hoàn thiện này được mở rộng đến vòng đeo tay với các liên kết chữ H được đánh bóng ở các mặt và các liên kết và đường vát ở giữa được đánh bóng. Đáng chú ý, móc gập của vòng đeo tay được kết hợp với hệ thống khớp điều chỉnh cho phép điều chỉnh vi mô 21 bước lên đến 2 cm để có độ vừa vặn tối ưu.

Được hoàn thiện bằng sơn mài màu đen piano đậm, mặt đồng hồ của đồng hồ gợi nhớ đến các công cụ trên bảng điều khiển được tìm thấy trên những chiếc Porsche 911 của Singer Vehicle Design đã được phục hồi, được tô điểm bằng các đường ray có tông màu vàng ấm áp và các điểm nhấn màu cam. Điều này bất ngờ được đóng khung bởi một chiếc nhẫn có rãnh bằng vàng, được phóng đại bởi một tinh thể sapphire hộp thủy tinh hình vòm, củng cố sức hấp dẫn cổ điển của nó.

Về mặt chuyển động, những chiếc đồng hồ này tiếp tục có các bộ máy xuất sắc của xưởng chế tác Agenhor có trụ sở tại Geneva. Về cơ bản là một sự phát triển của Track 1, Chronograph 1969 được trang bị AGH 6365, một phiên bản được thiết kế lại của Agengraphe từng đoạt giải thưởng, với các kim đồng hồ bấm giờ trung tâm và hai đĩa quay báo thời gian thông qua khẩu độ lớn ở vị trí 6 giờ . Mặt khác, Đồng hồ bấm giờ năm 1969 là một sản phẩm mới của Flytrack, lần này được trang bị Calibre AGH 6363 với bộ đếm thời gian 60 giây ở trung tâm được điều khiển bởi một bộ đẩy duy nhất. Được ưu đãi với khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ và được trang trí đẹp mắt, các chuyển động có thể được chiêm ngưỡng qua mặt sau bằng sapphire của đồng hồ.

Tràn ngập sự quyến rũ cổ điển, không khó để tưởng tượng rằng đây có thể là những chiếc đồng hồ mà thương hiệu này đã tạo ra nếu nó vẫn miệt mài kinh doanh vào thời điểm đó. Với giới hạn sản xuất 50 chiếc mỗi chiếc vào năm 2023 cho Chronograph 1969 và Timer 1969, những chiếc đồng hồ này có giá lần lượt là 51.000 CHF và 29.900 CHF.


End of content

No more pages to load