Skip to main content

Sincere Fine Watches giới thiệu 3 dòng limited từ H. Moser & Cie., Montblanc, And Arnold & Son

Những phiên bản giới hạn này chỉ có sẵn tại cửa hàng SHH hàng đầu của nhà bán lẻ sang trọng.

Khi SHH (Chân thành Haute Horlogerie) khai trương vào năm ngoái tại The Shoppes, Marina Bay Sands, ý tưởng là cửa hàng ý tưởng này sẽ đóng vai trò là điểm gặp gỡ của những người yêu thích đồng hồ và là điểm đến để những người hâm mộ mở rộng bộ sưu tập của họ. Để đạt được mục tiêu đó, Sincere Fine Watches đã khai thác mối quan hệ của mình với các nhà sản xuất đồng hồ để tạo ra các phiên bản độc quyền, phiên bản mới nhất là của H. Moser & Cie., Montblanc và Arnold & Son. Mỗi chiếc đồng hồ này sẽ cho bạn nhiều lý do để bước vào cửa hàng bán lẻ trải nghiệm. Trong kim loại, chúng thậm chí còn mê hoặc hơn.

H. Moser & Cie. Endeavour Concept Minute Repeater Tourbillon SHH Editions 

Đối với sự hợp tác đầu tiên với SHH, H. Moser & Cie. đang tôn vinh sự hài hòa và sự thanh lịch tinh tế với hai mẫu – mỗi mẫu giới hạn ở ba chiếc – chiết xuất bản chất của phức hợp điểm chuông và kết hợp nó với một tourbillon. Trong Phiên bản Endeavour Concept Minute Repeater Tourbillon SHH, búa và cồng chiêng của bộ lặp phút được để lộ trên mặt số, đi kèm với vòng quay liên tục của tourbillon bay khi bộ lặp được kích hoạt thông qua thanh trượt bên trái. Không có logo và chỉ số, mặt số mang đến phông nền tuyệt đẹp với hai màu nổi bật gợi lên màu xanh ngọc lam của biển và màu xanh tươi tốt của rừng mưa nhiệt đới.

Phiên bản có mặt số tráng men màu xanh lá cây chuyển sắc có vỏ bằng vàng trắng với những viên kim cương cắt baguette trên gờ. Mặt số tráng men có nền bằng vàng lần đầu tiên được gia công cẩn thận để tạo ra kết cấu không đều. Sau đó, ba sắc tố màu dạng bột mịn khác nhau được phủ lên lớp nền với mười hai lần bôi và nung nóng. Kết quả là một mặt số tráng men H. Moser & Cie. tuyệt đẹp với hiệu ứng chuyển màu ombré đặc trưng. Lớp hoàn thiện đáng chú ý mang lại cho Phiên bản SHH này một vẻ ngoài đương đại với kết cấu độc đáo và màu sắc rực rỡ.

Đối với biến thể thứ hai, Nhà sản xuất có trụ sở tại Schaffhausen đã trang bị Endeavour Concept Minute Repeater Tourbillon bằng titan cấp 5. Hình dạng của vỏ 40mm được thiết kế, phát triển và điều chỉnh một cách tỉ mỉ để tối đa hóa các đặc tính của titan và hoạt động như một buồng cộng hưởng để khuếch đại chuông của bộ lặp. Titanium nhẹ và mạnh khiến nó trở thành một bộ truyền âm thanh tuyệt vời. Vỏ đồng hồ được kết hợp với mặt số màu ngọc lam nổi bật, màu sắc chưa từng thấy trước đây của H. Moser & Cie. Động lực đằng sau hai phiên bản giới hạn này là bộ máy lên dây cót bằng tay HMC 904, có thể được nhìn thấy qua nắp sau triển lãm.

 

Montblanc 1858 Secret Minerva Monopusher Chronograph Phiên bản SHH độc quyền

Những gì trông giống như một chuyển động của bộ xương trong Montblanc's 1858 The Unveiled Secret Minerva Monopusher Chronograph không hoàn toàn đúng như vậy; Calibre MB M16.26 của nó được lật một cách tài tình nhất để hiển thị chuyển động trên mặt số của đồng hồ. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử 165 năm của Minerva, một chiếc đồng hồ có chuyển động trên mặt số, nhưng điều này cũng là do rất ít calibre có thể được chuyển theo cách này. Chiếc đồng hồ này đã được ra mắt trong sự kiện Đồng hồ và Kỳ quan năm ngoái, với phiên bản giới hạn thứ hai được công bố vào năm nay. Tại SHH, hai phiên bản giới hạn mới gồm tám chiếc, mỗi phiên bản cũng có sẵn để lấy.

Các phiên bản SHH độc quyền của Minerva Monopusher Chronograph 1858 có thể được nhận dạng ngay lập tức bằng các màu xám và vàng bắt mắt. Trên vỏ bằng vàng chanh 43mm, 18K với các gờ có rãnh cố định phù hợp , thời gian trôi qua được thể hiện bằng các kim phủ dạ quang Super-LumiNova lướt trên các chữ số Ả Rập cùng màu. Những người táo bạo hơn trong số chúng ta có thể thích phiên bản màu vàng, trong khi phần còn lại sẽ hướng về màu xám. Cả hai đồng hồ đều đi kèm với dây đeo bằng da cá sấu có thể hoán đổi cho nhau – màu xám với đường chỉ khâu màu vàng hoặc màu vàng với màu xám. Mặt sau có hình khắc của Nhà sản xuất Minerva.

Arnold & Son 

Arnold & Son đã biến đồng hồ moonphase trở thành đặc sản với các đĩa mặt trăng ngoại cỡ và khẩu độ mặt số lớn. Đồng hồ Perpetual Moon 41.5 Platinum “Celestial Blue” có mặt lớn nhất trong số đó. Mẫu này mang đến một số cải tiến gần đây trong bộ sưu tập Perpetual Moon – các vấu được đơn giản hóa, kích thước vỏ nhỏ hơn và khung bezel mỏng hơn – tất cả đều thu hút nhiều sự chú ý hơn đến mặt số hoàn thiện ''Stellar Ray'', màu xanh nửa đêm chủ đạo của nó và tất nhiên là mặt trăng xà cừ với bóng vẽ thủ công và lớp phủ Super-LumiNova.

Theo truyền thống của bộ sưu tập, mặt trăng được bao quanh bởi chòm sao Bắc Đẩu và Cassiopeia, cũng được vẽ bằng tay và phủ chất liệu phát quang. Ở mặt sau, một chỉ báo phụ cho phép điều chỉnh lịch tuần trăng một cách nhanh chóng và chính xác. Bộ chuyển động lên cót bằng tay cung cấp năng lượng cho nó, Calibre A&S1512, có khả năng theo dõi sự phát triển của các phân đoạn của chu kỳ trăng với độ chính xác vượt trội. Các hộp cót đôi cung cấp năng lượng dự trữ cho đồng hồ trong 90 ngày.

Mặc dù không dành riêng cho SHH nhưng đây là phiên bản giới hạn 38 chiếc mà SHH là nhà bán lẻ độc quyền. Chúng tôi khuyên bạn nên đến cửa hàng SHH để thử chúng.

 


End of content

No more pages to load