Skip to main content

SevenFriday tạo nên tiếng nói cho trẻ tự kỷ

Đồng hồ phiên bản giới hạn gây quỹ cho trẻ em mắc chứng tự kỷ.

SevenFriday T1/02 Micah’s Voice

Đối với tất cả những trò tai quái lấy cảm hứng từ các bữa tiệc tùng, SevenFriday là thương hiệu đồng hồ có trái tim bằng vàng. Một trong những nguyên nhân mà thương hiệu này thành công chính là nâng cao sự hỗ trợ và nhận thức cho các gia đình có trẻ em mắc chứng tự kỷ. Ý tưởng này ​​bắt đầu từ năm 2014 khi cùng với một số đối tác của mình, SevenFriday đã giúp quyên góp 100.000 bảng Anh để xây dựng một khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em ở Lào. Vào năm 2015, thương hiệu đã thêm một số tinh túy horological này với lý do, theo yêu cầu của ca sĩ Shawn Stockman của Boyz II Men nổi tiếng, họ đã tạo ra phiên bản giới hạn 99 chiếc P3 / 01, gây quỹ 100.000 đô la Mỹ với tất cả tiền bán hàng sẽ được dùng cho quỹ từ thiện Micah's Voice, một tổ chức từ thiện dành cho trẻ em nhằm nâng cao nhận thức về chứng tự kỷ.

Năm nay, SevenFriday và Stockman đã trở lại với nó một lần nữa, chiến đấu tốt với chuyên môn của họ: thương hiệu đồng hồ tung ra một phiên bản giới hạn mới để gây quỹ.

T1/02 Micah’s Voice

Chiếc đồng hồ được đề cập là T1 / 02 Micah’s Voice đến từ SevenFriday’s T-Series, được phân biệt bằng vỏ 45mm x 45,6mm, mặt số được làm bằng thấu kính đeo mắt, vòng hoạt ảnh đặc trưng và xác thực NFC độc đáo được tích hợp bên trong. Tuy nhiên, phiên bản độc quyền mang một số thiết kế độc đáo, chẳng hạn như mặt số bốn lớp che khuất chuyển động nhiều hơn so với đồng hồ T-Series thông thường, cũng như phương châm “to hơn một chút ngay bây giờ” của nền tảng Micah Voice và họa tiết nụ cười ở dưới cùng của mặt số. Được thúc đẩy bởi bộ máy Seiko NH70 tự động với khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ, đồng hồ được trang bị một chú gấu bông nhỏ để tạo thêm cảm giác ấm áp và diệu kỳ.

T1/02 Micah’s Voice

Như với phiên bản từ thiện đầu tiên, tất cả số tiền thu được từ việc bán đồng hồ sẽ được chuyển đến Micah Voice’s Foundation. Tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập bởi Stockman và vợ ông, Sharhonda. Được đặt theo tên một trong những người con trai sinh đôi của họ, Micah’s Voice nhằm hỗ trợ về mặt tinh thần và tài chính cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi chứng tự kỷ.

SevenFriday


End of content

No more pages to load