Skip to main content

Seamaster Aqua Terra Worldtimer của Omega ra mắt phiên bản Titanium

Nhà sản xuất đồng hồ bổ sung thêm hai mẫu thép mới cũng như một phiên bản titan khắc laser.

TL;DR Omega bổ sung ba phiên bản mới của Seamaster Aqua Terra Worldtimer, bao gồm cả chiếc đồng hồ titan đầu tiên của mẫu này. Tất cả đồng hồ đều có gờ bằng gốm màu và có giá cao hơn so với các mẫu thép trước đây do việc sử dụng titan hoặc vàng Moonshine trên các mẫu thép. Đọc để biết thêm chi tiết.

Hai trụ cột nổi bật của Omega – Seamaster và Speedmaster – đều nổi tiếng với lịch sử lâu đời đằng sau chúng. Trên thực tế, Seamaster là một trong những thiết kế phổ biến nhất ở Đông Nam Á. Xa hơn trong những trụ cột này là các bộ sưu tập ít được biết đến hơn như Seamaster Aqua Terra, có mã thiết kế thể thao và phong cách ngẫu nhiên. Aqua Terra là bộ sưu tập lớn thứ ba trong dòng sản phẩm đồng hồ của Omega, với 215 mẫu tham khảo từ các mẫu thạch anh cho đến các mẫu hoàn toàn bằng đá quý. Trong tháng này, nó sẽ có thêm ba thành viên giới thiệu phong trào Worldtimer của thương hiệu.

Aqua Terra Worldtimer được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2019 bằng thép không gỉ với mặt số màu xanh tuyệt đẹp. Sau đó, đại dịch ập đến và cùng với các hạn chế đi lại, tất cả các mẫu đồng hồ theo giờ thế giới của chúng tôi đều được đưa vào hộp an toàn. Giờ đây, khi đại dịch đã chính thức kết thúc, thương hiệu đang mở rộng bộ sưu tập với ba mẫu mới – hai mẫu bằng thép và một mẫu bằng titan.

Aqua Terra Worldtimer mới bằng thép

Mặt số tương tự như mẫu ban đầu: được mài mòn bằng tia laze trên một tấm titan cấp 5 cong là hình ảnh Trái đất nhìn từ phía trên Bắc Cực, với các lục địa được cắt ra. Xung quanh nó là vòng 24 giờ được kết nối với vòng thành phố ở ngoại vi của mặt số. Đáng chú ý, Omega sử dụng thành phố Bienne cho chỉ số GMT+1 và London cho GMT+0. Các thành phố được đánh dấu bằng màu vàng vàng, ngoại trừ Luân Đôn, được in bằng màu đỏ.

Hai mẫu bằng thép có mặt số PVD màu xanh lá cây được đánh bóng bằng ánh nắng mặt trời với đai kính gốm màu xanh lá cây phù hợp được chải và đánh bóng ở mép. Trên mặt số, các chi tiết in hoặc sơn màu vàng vàng, với các chi tiết và kim bằng Vàng Moonshine 18K đã được cấp bằng sáng chế. Vật liệu dạ quang được tích hợp vào các điểm đánh dấu và kim được áp dụng để giữ cho mặt số có thể nhìn thấy được vào ban đêm.

Đồng hồ có sẵn với vòng đeo tay bằng thép có móc cài hình bướm hoặc dây đeo cao su tích hợp với đường khâu màu xám và hoa văn dệt đúc. Mẫu vòng đeo tay có giá 15.350 đô la Singapore và phiên bản dây đeo cao su có giá 15.000 đô la Singapore. Những thứ này đắt hơn so với Aqua Terra Worldtimer ban đầu, có giá 13.900 đô la Singapore cho mẫu vòng đeo tay. Sự khác biệt về giá là do việc sử dụng Moonshine Gold trên vạch chỉ giờ và kim, cũng như vàng trên các chi tiết in.

Aqua Terra Worldtimer bằng titan

Đây là chiếc Aqua Terra Worldtimer bằng titan đầu tiên được chế tác theo phong cách đơn sắc. Toàn bộ chiếc đồng hồ được mài mòn bằng tia laze với vòng thành phố hai tầng nổi bật với vân tròn và lớp hoàn thiện được phun hạt xung quanh cửa sổ ngày cũng như màn hình lục địa. Thành phố Luân Đôn được sơn thủ công bằng màu đỏ, yếu tố màu duy nhất ngoài các sắc thái vàng trên “Seamaster” và thiết kế quả địa cầu. Một chữ “Ti” tinh tế cũng được cắt vào mặt số từ vị trí 4 đến 5 giờ, cho biết chất liệu làm nên chiếc đồng hồ này.

Một khung bezel gốm đen được chải phù hợp với vỏ, được làm bằng titan cấp 2 chứ không phải cấp 5. Lý do đằng sau điều này là mối quan hệ của Omega với thể thao và khám phá không gian, nơi phản xạ ánh sáng không được hoan nghênh. Do đó, toàn bộ chiếc đồng hồ được chải mà không có gương đánh bóng ở bất cứ đâu, tạo cho nó một vẻ ngoài kín đáo. Vật liệu dạ quang được sử dụng trên các vạch chỉ giờ và kim đồng hồ, những kim này được sơn đen để phù hợp với mặt số và khung bezel.

Đồng hồ được kết hợp với dây đeo cao su màu đen với mắt xích ở giữa bằng titan cấp 2, đường chỉ khâu màu xám và khóa bằng titan cấp 2. Nó có giá 17.400 đô la Singapore, cao hơn so với các mẫu thép do sử dụng vật liệu titan.

Cả ba chiếc đồng hồ đều có bộ máy Co-Axial Calibre 8938 được chứng nhận Master Chronometer giống như những mẫu đồng hồ tiền nhiệm của chúng và có sẵn từ hôm nay tại tất cả các nhà bán lẻ được ủy quyền nếu bạn muốn dùng thử hoặc mua một chiếc.


End of content

No more pages to load