Skip to main content

Sáu mẫu đồng hồ giá cả hợp lý tại BaselWorld 2016.

Những khoản đầu tư hiệu quả nhất của năm!

Đồng ý rằng, trước tiên phải khuyến cáo: giá cả hợp lý chỉ là một khái niệm tương đối. Những mẫu đồng hồ có mặt trong danh sách này nằm trong phân khúc trung đến cao cấp, vì vậy có thể khái niệm ‘đáng giá tiền’ sẽ là phù hợp hơn cả. Một mẫu đồng hồ bấm giờ đã được thử nghiệm ngoài không gian chỉ với giá dưới 78,5 triệu? Hay một mẫu tourbillon chỉ có giá bằng 1/3 so với mức giá thông thường của đồng hồ loại này? Hãy đọc tiếp để khám phá ra mẫu đồng hồ bạn mơ ước.

FORTIS - CLASSIC COSMONAUTS CHRONOGRAPH Mã tham khảo 638.10.11 (78.320.000 đồng)

Một mẫu cổ điển thường bị đánh giá thấp, đây chính là mãu đồng hồ không gian kia, đã thực hiện trên 50 nhiệm vụ ngoài không gian trong vòng 20 năm qua.  Phiên bản mới với lựa chọn vỏ thép được tái thiết kế đa dạng này được trang bị máy Valjoux 7750 tiêu chuẩn công nghiệp.

TAG HEUER - CARRERA HEUER 02T MÃ THAM KHẢO CAR5A8Y.FC6377 (342 triệu đồng)

Thực tế cần biết: các mẫu tourbillon từ những thương hiệu khác có thể tiêu tốn gấp ba lần mức giá này. Cũng đáng để lưu ý rằng mẫu đồng hồ vỏ titan này không bị cắt đi góc nào trong khi chế tác. Lấy cảm hứng từ đặc tính các bộ chuyển động nổi tiếng Ch-80 và V4 của thương hiệu, máy tự động của chiếc đồng hồ này được chứng nhận bởi COSC và cơ cấu flying tourbillon được chế tác thủ công để đảm bảo độ chính xác tối ưu. Đây chỉ là phiên bản vỏ titan ‘sản phẩm thông thường’. Dành cho những nhà sưu tập lão làng, có phiên bản ‘Black Phantom’ với kim đen tuyền và các chi tiết máy được sản xuất giới hạn 250 chiếc. 

GLASHÜTTE ORIGINAL – SENATOR EXCELLENCE Mã tham khảo 36-01-01-02-01 (224.500.000 đồng)

Sản xuất nội bộ. Đến từ Đức. Tuyệt đẹp. Vậy đã đủ rồi chứ? Thực ra thì có thêm rất nhiều điều để nghiền ngẫm (mà chúng tôi sẽ nhắc đến trong một bài viết tới đây), nhưng hiện giờ, chỉ cần biết rằng không phải chuyện thường gặp khi mà một tên tuổi dòng dõi Saxon đem đến một chiếc đồng hồ sở hữu máy nội bộ mới được phát triển với mức giá thấp hơn 15000 $ (235 triệu đồng).

LONGINES - HERITAGE 1918 Mã tham khảo L2.809.4.23.2/4 (42.377.000 đồng)

Càng cũ càng có giá, vì Longines vẫn đang tiếp tục tìm kiếm trong dòng lịch sử của hãng để cho ra đời các sản phẩm sáng tạo lấy cảm hứng cổ điển. Mà không nhất thiết phải đắt đỏ. Giá cả hấp dẫn của chiếc đồng hồ thật hài hòa với vẻ duyên dáng xưa cũ của nó. Nằm trong lớp vỏ thép, mặt số sơn mài đầy gợi nhắc của chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ một chiếc đồng hồ bỏ túi thực thụ.

MAURICE LACROIX - AIKON CHRONOGRAPH Mã tham khảo AI1018-SS002-131-1(26.700.000 đồng)

Trong nỗ lực có mặt nhiều hơn trên cổ tay của các fan đồng hồ mới, Maurice Lacroix đã đem đến một bộ sưu tập đồng hồ chạy pin hoàn toàn ở mức cơ bản mới cho năm nay. Được đặt tên là Aikon, bộ sưu tập có thể được nhận ra nhờ vòng đệm đặc biệt và tính thẩm mỹ thoải mái linh hoạt (semi-casual). Khách hàng được thỏa sức chọn lựa với hàng loạt mẫu vỏ thép dành cho nam và nữ, trong đó có các mẫu đồng hồ bấm giờ, mà chúng tôi tin là đáng lựa chọn hơn cả trong bộ sưu tập này.

RAYMOND WEIL – MAESTRO ‘THE BEATLES’ LIMITED EDITION MÃ THAM KHẢO 2237-ST-BEAT1 ‘The Beatles’ Limited Edition (34.200.000 đồng)

Năm nay chính là năm kỷ niệm 40 năm thành lập của Raymond Weil. Trong khi chờ đợi họ công bố một phiên bản giới hạn đặc biệt-một điều dùng để kỷ niệm dịp này, sao lại không ngắm nhìn biểu tượng của mối quan hệ đối tác với ban nhạc vĩ đại nhất hành tinh kia chứ? Chỉ sản xuất giới hạn 3.000 chiếc, mẫu đồng hồ này không phải một sản phẩm quá mức kiểu cách - monogram chính thức của ban nhạc xuất hiện trên mặt số, danh sách album đầy đủ trên vòng chỉ giờ, trong khi đó logo của ban nhạc được khắc trên nắp lưng bằng saphia lộ cơ. Nhưng đối với các fan của The Beatles, mà như bạn cũng biết là có rất nhiều, đây hẳn là một kỷ vật quý giá mà họ sẽ không muốn bỏ qua. Đặc biệt là chỉ với mức giá 34.200.00 đồng/chiếc.


End of content

No more pages to load