Skip to main content

Santos de Cartier – Tinh thần thời đại

Vượt qua cả nhân vật huyền thoại Alberto Santos-Dumont (người đầu tiên lái máy bay vòng quanh thế giới), chiếc đồng hồ huyền thoại Santos de Cartier đã mang đến một cuộc cách mạng về thiết kế, phản ánh đúng tinh thần sáng tạo và luôn sẵn sàng đổi mới của thời đại.

 

Chính xác, thuận tiện và đầy tinh thần tự do, đó chính là những tố chất làm nên chiếc đồng hồ huyền thoại Santos de Cartier được ra mắt đầu lần đầu tiên vào năm 1904. Vẫn giữ trọn vẹn tinh thần đó, phiên bản mới của Santos de Cartier tiếp tục khẳng định sự đổi mới đầy hấp dẫn.

 

Giữ thiết kế mặt hình vuông phản chiếu vẻ đẹp tinh tế và đối xứng hình học trong sự tán dương bốn góc mạnh mẽ của Tháp Eiffel, Santos de Cartier phiên bản mới tiếp tục trình làng với hình dạng cứng cáp phá vỡ vẻ truyền thống của những chiếc đồng hồ lựa chọn hình tròn. Tám chiếc đinh ốc cũng không thay đổi nhằm gia tăng cấu trúc thép ở vòng bezel. Trong khi đó, bezel được thiết kế mới hơn với sự gắn kết chặt chẽ giữa các rãnh của vỏ và dây đeo.

Phiên bản mới được thiết kế để ôm trọn hoàn hảo cổ tay nhằm tối ưu hoá sự thoải mái. Dây deo của Santos cũng phản ánh đúng tinh thần của thời đại khi mang đến nhiều lựa chọn về cả chất liệu và màu sắc. Có sẵn các dây đeo bằng thép, vàng, da bò hoặc da cá sấu để giới mộ điệu lựa chọn, và tất cả các phiên bản đều có thể hoán đổi cho nhau nhờ hệ thống Cartier QuickSwitch (đang chờ cấp bằng sáng chế) ẩn dưới dây đeo.

Trái tim của chiếc đồng hồ đầy sức mạnh nam tính này là bộ máy calibre 1847 MC chống từ tính. Chiếc đồng hồ có khả năng chịu nước ở mức 100m.

Đồng hồ Santos de Cartier đã phải trải qua nhiều bài kiểm tra và thử nghiệm nghiêm ngặt tại nhà xưởng của thương hiệu, nhằm đảm bảo độ chính xác không bị ảnh hưởng khi thay đổi môi trường như độ ẩm, áp suất, nhiệt độ, và cả các va chạm. Đây xứng đáng là một kiệt tác biểu tượng cho vẻ đẹp, sức mạnh và độ tin cậy đã trở thành thương hiệu của nhà Cartier.

Huyền thoại Santos-Dumont

Thực hiện: LAM

 

 


End of content

No more pages to load