Skip to main content

Sự trở lại của những chiếc dây đeo đồng hồ đầy sáng tạo

Những dây đeo này trở nên đa dạng và đầy sáng tạo hơn bao giờ hết.

Có phải tất cả các nhà thiết kế đồng hồ trên các thương hiệu khác nhau đã có một cuộc họp bí mật nào đó không? Bởi vì sự gia tăng đột ngột của vòng dây đeo đồng hồ mới. Mặc dù những dây đeo đồng hồ mới này đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều, nhưng có một điều chắc chắn là vòng đeo tay đang củng cố sức hấp dẫn của tính thẩm mỹ sang trọng thể thao, mỗi lần một liên kết.

A. LANGE & SÖHNE Odysseus

Người ta đã nói nhiều về dòng đồng hồ mới đầu tiên của nhà sản xuất Đức và một trong những tính năng nổi bật nhất của nó là dây đeo bằng thép không gỉ mới. Bao gồm năm liên kết, vòng đeo tay cho phép điều chỉnh gia tăng lên đến 7mm mà không cần mở khóa, nhờ vào một khóa triển khai an toàn được kích hoạt bằng tay đẩy mới.

 

BLANCPAIN Fifty Fathoms Automatique

Khi lặn sâu dưới nước, điều cuối cùng bạn muốn là chiếc đồng hồ nặng nề trên tay bạn. Lần đầu tiên Blancpain kết hợp các mẫu Fifty Fathoms Automatique (và Grande Date) với một chiếc vòng tay titan siêu nhẹ. Một hệ thống đã được cấp bằng sáng chế đặt các vít ở mặt sau của các liên kết để có giao diện mượt mà hơn và do đó, dòng chảy liền mạch hơn giữa vỏ và vòng đeo tay.

 

BREGUET Marine

Sau sự kết hợp của dây da hoặc dây cao su trong vài năm qua, Breguet đã cập nhật bộ sưu tập Marine của mình với vòng đeo tay bằng vàng để phù hợp với các mẫu mới của mình. Bản mặt số bạc có dây đeo bằng vàng hồng trong khi phiên bản mặt số màu xanh được kết hợp với dây đeo vàng trắng . Cả hai vấu và liên kết đầu tiên của dây đeo đều được tích hợp vào vỏ.

 

HUBLOT Big Bang Integral

Luôn thách thức ranh giới và đưa sự sáng tạo lên tầm cao mới, năm nay Hublot đã có một bước tiến lớn với chiếc Big Bang đầu tiên có vòng đeo tay tích hợp. Với liên kết đầu tiên được hợp nhất với vỏ, điều đó có nghĩa là hình dạng của vỏ cũng phải thay đổi một chút. Đồng hồ này có các phiên bản gốm đen, King gold hoặc titan. Sản phẩm cũng có phiên bản giới hạn All Black với số lượng 500 chiếc.


End of content

No more pages to load