Skip to main content

Sự trở lại của Chemin des Tourelles

Khi trụ sở Thụy Sĩ của Tissot trên Le Chemin des Tourelles được thành lập vào năm 1907 tại thị trấn chế tạo đồng hồ Le Locle, nó bắt đầu một truyền thống vượt thời gian.

Truyền thống đó được xác định bởi tham vọng, sự tận tâm, đổi mới, thiết kế vượt thời gian và hướng tới tương lai.  Vào năm 2023, truyền thống tương tự đó tiếp tục định nghĩa Tissot, ngay cả khi công ty thích ứng với thế giới đang thay đổi của chúng ta. Và không có chiếc đồng hồ nào thể hiện được sự tự tin này hơn Chemin des Tourelles cổ điển. Năm nay, Tissot thổi sức sống mới vào thiết kế vĩnh cửu này, mang lại sự tinh tế nhưng đầy ý nghĩa sàng lọc và một chuyển động cơ học tự động được nâng cấp. Như điều này mới bộ sưu tập cho thấy, Chemin des Tourelles là chiếc đồng hồ sẽ tiếp tục tượng trưng cho những khoảnh khắc và thành tựu vĩ đại nhất của cuộc đời cho các thế hệ mai sau.

Cùng khám phá các chi tiết
Sự sàng lọc này ở đâu? Đó là trong từng chi tiết. Nó bắt đầu với vỏ được đánh bóng tinh xảo  và tinh thể sapphire hình vòm hào phóng, nằm trên mặt số tia nắng dịu, cũng hình vòm. Nhìn kỹ, và chi tiết được xem xét tiếp tục vào tay, mà đã được phun cát và đánh bóng để tạo ra kết cấu vừa ý người dùng mắt và điều đó làm cho đồng hồ rõ ràng và dễ đọc. Nhìn kỹ hơn và bạn sẽ nhìn thấy các vạch chỉ giờ thanh mảnh được uốn cong và khía cạnh nhẹ nhàng, các chi tiết tinh tế tạo ấn tượng hữu hình về giao diện tổng thể của đồng hồ. Cùng với nhau, những các yếu tố đẩy mắt về phía cạnh quay số, cho phép đồng hồ thở và tạo cảm giác an tâm bình tĩnh tự tin.

Phong cách theo cách của bạn
Để phù hợp với sự nhạy cảm của các khách hàng toàn cầu đa dạng của Tissot, phiên bản mới Chemin des Tourelles sẽ có ba kích cỡ vỏ, 34mm, 39mm hoặc 42mm. Tương tự, nó sẽ xuất hiện với một PVD hoàn toàn bằng thép, vàng hồng hoặc thép và Lớp hoàn thiện hai màu PVD vàng hồng, với nhiều màu sắc mặt số và dây đeo. Đồng hồ cũng sẽ được cung cấp với các tùy chọn vòng đeo tay bằng kim loại và dành cho những người thích cổ điển cổ điển, sẽ có nhiều lựa chọn phiên bản có chữ số La Mã trên Clous de Mô típ vòng quay số Paris. Đối với những người thích sự đơn giản, các mô hình với chỉ số batton sẽ phục vụ cho những nhu cầu đó. 

Phát triển

Mặc dù bản sắc cơ bản của Chemin des Tourelles về cơ bản vẫn giống nhau, nhưng nhịp tim cơ học tiếp tục phát triển. Mỗi mô hình trong Chemin des mới Bộ sưu tập Tourelles được vận hành bởi bộ chuyển động Nivachron Powermatic 80 mới. Bộ máy tự động Swiss Made này mang lại một số lợi ích, bao gồm 80 giờ dự trữ năng lượng và tăng khả năng chống từ tính. Trong một thế giới thay đổi nhanh chóng, Chemin des Tourelles là mối liên kết nhất quán giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Tự tin, cổ điển, vĩnh cửu, nó là biểu tượng của sự thành công thời gian đó sẽ không bao giờ chạm tới.

Bộ sưu tập

Tissot Chemin des Tourelles 2023
CASE
- Đường kính: 34, 39 hoặc 42 mm
- Vỏ thép không gỉ, vàng hồng PVD hoặc hai màu
- Các chi tiết được đánh bóng và hoàn thiện bằng satin
- Kính sapphire nguyên khối
- Chống nước đến 50 mét (5ATM)
MOVEMENT
- Bộ chuyển động tự động Nivachron Powermatic 80 của Thụy Sĩ
DIAL
- Tùy chọn mặt số sơn mài đen, trắng, xanh dương, bạc hoặc ngà hoặc mặt số xà cừ

BRACELET

- Nhiều loại dây da, vòng đeo tay bằng thép không gỉ 

 


End of content

No more pages to load